Và giờ đây, chúng ta cần cả mẫu nam ngoại cỡ!

Zach sở hữu mái tóc nâu và đôi mắt xanh hớp hồn, từng bị các đạo diễn phim từ chối chỉ vì sở hữu thân hình to lớn.

Và giờ đây, chúng ta cần cả mẫu nam ngoại cỡ! - 1

Các người mẫu ngoại cỡ đang khiến thế giới thời trang thay đổi

Ngày nay, người ta không ngừng bàn tán về việc các mẫu nữ ngoại cỡ (plus-size) như Ashley Graham hayTess Holliday đã khiến cho ngành thời trang thay đổi những tiêu chuẩn khắt khe qua hàng thập kỷ. Song có vẻ như ‘cơn bão’ ngoại cỡ nay không còn dừng ở địa hạt mẫu nữ, mà đã bắt đầu lan sang cả giới người mẫu nam.

Zach Miko, một mẫu nam ngoại cỡ trên trang bán hàng Target đã thu hút sự chú ý của các ông lớn thời trang. Zach vừa ký hợp đồng với thương hiệu mới của IMG mang tên Brawn.  

Và giờ đây, chúng ta cần cả mẫu nam ngoại cỡ! - 2

Zach Miko, một mẫu nam ngoại cỡ được yêu mến vì truyền nhiều cảm hứng cho những người đàn ông không nhỏ nhắn

Sở hữu chiều cao 1m98, vòng eo xấp xỉ 101 cm, Zach chắc chắn không phải là người mẫu lý tưởng với các tiêu chuẩn thông thường. Nhưng với số lượng quý ông ngày càng có xu hướng phình ra về cả chiều cao và cân nặng tăng nhanh tới chóng mặt, Zach lại là người đem tới những ý tưởng và hình ảnh thực tế hơn về quần áo, giúp cho họ chọn lựa chuẩn xác hơn thứ mình muốn.

Chàng trai 27 tuổi chia sẻ về ngày đầu tiên làm mẫu của mình cho Target, thật sự không hề dễ dàng: ‘Họ không có áo sơ mi size XL, do đó stylist phải xẻ lưng của một chiếc áo size M để tôi có thể chui vừa’. ‘Bạn sẽ không bao giờ phải đối diện với việc sở hữu thân hình quá khổ thế nào cho tới khi bạn chẳng mặc vừa cái gì cả’, Zach nói đùa.

Và giờ đây, chúng ta cần cả mẫu nam ngoại cỡ! - 3

Ngày đầu làm mẫu của Zach cũng không hề dễ dàng

Chàng trai sở hữu mái tóc nâu và đôi mắt xanh hớp hồn, người từng bị các đạo diễn phim từ chối chỉ vì sở hữu thân hình to lớn, nhớ lại điều anh từng nói với vợ vào ngày thứ hai chụp hình cho Target: ‘Anh chưa bao giờ muốn làm một chàng trai mảnh mai và mệt mỏi với việc người ta cứ lải nhải với anh rằng, muốn tồn tại trong thế giới này, anh phải nhỏ nhắn hơn’.

Laura, cô vợ xinh đẹp của Zach, người vẫn luôn đồng cảm với chồng cũng phải thừa nhận: ‘Tôi không nhận ra là anh ấy cũng có những áp lực giống như phụ nữ chúng tôi vậy’.

Và giờ đây, chúng ta cần cả mẫu nam ngoại cỡ! - 4

Zach hạnh phúc bên Laura trong ngày cưới

Hiện nay, Zach thấy tự tin với ngoại hình của mình hơn bao giờ hết và luôn thầm cảm ơn hãng bán lẻ Target đã giúp sản xuất quần áo vừa với kích cỡ của anh: ‘Đó là lần đầu tiên tôi được mặc quần áo mà cảm thấy chúng thật dễ chịu’.

Ngoài ra, Zach không giấu giếm mong muốn giản dị của mình: ‘Tôi mong rằng các công ty khác, noi gương Target, cũng sẽ giúp mọi người nhận ra được vẻ đẹp cơ thể mình, bằng cách thiết kế những trang phục phù hợp với số đo thực sự của họ’.

Một số hình ảnh về chàng mẫu ngoại cỡ Zach Miko:

Và giờ đây, chúng ta cần cả mẫu nam ngoại cỡ! - 5

Và giờ đây, chúng ta cần cả mẫu nam ngoại cỡ! - 6

Và giờ đây, chúng ta cần cả mẫu nam ngoại cỡ! - 7

Và giờ đây, chúng ta cần cả mẫu nam ngoại cỡ! - 8

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huân Y Thảo ([Tên nguồn])
Người mẫu Thế Giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN