Tỷ phú 72 tuổi gây náo loạn showbiz Việt nhiều lần bị phụ tình

Trước khi hẹn hò với nữ hoàng nội y, ông Hoàng Kiều đã có hai đời vợ, 5 người con.

Tỷ phú Hoàng Kiều đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong câu chuyện Ngọc Trinh tuyên bố đã tìm được bạn trai mới sau khi kết thúc cuộc tình 8 năm.

Mặc dù người trong cuộc vẫn chưa có một lời khẳng định về chuyện yêu nhưng rất nhiều người khẳng định rằng tỷ phú 72 tuổi - Hoàng Kiều chính là người đàn ông hiện tại của nữ hoàng nội y Ngọc Trinh. Ngay sau đó, có vô số sự tò mò dành cho Hoàng Kiều - tỷ phủ gốc Việt giàu nhất thế giới thời điểm hiện tại.

Tỷ phú 72 tuổi gây náo loạn showbiz Việt nhiều lần bị phụ tình - 1

Khối tài sản khủng của Hoàng Kiều theo thống kê của Forbes.

Ông Hoàng Kiều sinh năm 1944 tại Quảng Trị, sang Mỹ định cư từ năm 1975, hiện sống ở Los Angeles. Vị doanh nhân này là cháu ruột của nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ. Ông từng kết hôn và có 5 người con riêng.

Các con của Hoàng Kiều hiện sống tại Mỹ, đều có sự nghiệp thành công. Ở tuổi 72, theo thống kê của Forbes vào ngày 13/12/2016, tỷ phú Hoàng Kiều đang sở hữu 2,9 tỷ USD, đứng thứ 214/400 danh sách những tỷ phú giàu nhất nước Mỹ.

Tuy vậy, ông Hoàng Kiều là người không may mắn trong chuyện tình cảm, ông trải qua nhiều lận đận tình duyên, điều thường thấy ở những đại gia giàu có.

Tỷ phú 72 tuổi gây náo loạn showbiz Việt nhiều lần bị phụ tình - 2

Hoàng Kiều thường xuất hiện cùng nhiều người đẹp. Trong ảnh là hoa hậu Hương Giang.

Sinh ra ở ngôi làng nghèo tại Bích Khê, Quảng Trị, Hoàng Kiều có tuổi thơ cơ cực. Khi chuyển lên Sài Gòn sống cùng chú, ông lập gia đình với một phụ nữ xinh đẹp khi mới ở tuổi đôi mươi.

Sau năm 1975, ông cùng gia đình sang Mỹ. Lúc này, Hoàng Kiều đã có 5 người con, 4 trai và một gái. Đây cũng là giai đoạn khó khăn nhất của ông khi phải thích nghi với cuộc sống mới nơi đất khách.

"Cuộc sống lúc đó, một vợ, 5 con. Đứa lớn 7-8 tuổi, đứa bé mới một tuổi. Chúng tôi chỉ có chiếc xe gắn máy 50 phân khối là tài sản đáng giá", ông từng chia sẻ về quãng đời lúc mới sang Mỹ lập nghiệp.

Đối mặt với khó khăn cũng là lúc Hoàng Kiều tìm thấy đường đi cho mình. "Chỉ với chiếc xe gắn máy đó, chúng tôi bắt đầu cuộc sống tại Mỹ... Cha ông ta có câu có công mài sắt, có ngày nên kim", ông nói.

Tuy nhiên, sau khi có chút tiếng tăm tại Mỹ, cuộc hôn nhân đầu tiên của ông tan vỡ. Theo nhiều nguồn tin, Hoàng Kiều và người vợ đầu tiên có nhiều thay đổi, xuất hiện những bất đồng trong suy nghĩ, cộng với cuộc sống bận rộn nên đã đường ai nấy đi.

Tỷ phú 72 tuổi gây náo loạn showbiz Việt nhiều lần bị phụ tình - 3

Ông Hoàng Kiều từng đồng hành cùng Hoa hậu Trương Tử Lâm và Ksenia Sukhinova trong nhiều sự kiện, chương trình thiện nguyện tại Việt Nam.

Năm 2014, khi có mặt tại buổi tiệc khai trương Kieu Hoang Winery, ông xuất hiện bên nữ diễn viên Lý Băng Băng và một phụ nữ xinh đẹp. Napavalley tiết lộ, cô gái xinh đẹp chính là vợ Hoàng Kiều. Tuy nhiên, không ai biết về thời điểm tái hôn của tỷ phú Hoàng Kiều và người vợ thứ hai.

Hiện tại, ông Hoàng Kiều và vợ hai cũng đã đường ai nấy đi. Theo vài nguồn tin, hiện tỷ phú gốc Việt đang trong tình trạng độc thân.

Ngoài hai lần kết hôn, ông vướng không ít tin đồn yêu người đẹp. Từng có thời gian Hoàng Kiều và một hoa hậu gốc Việt tại Mỹ được cho là bí mật hẹn hò.

Tỷ phú 72 tuổi gây náo loạn showbiz Việt nhiều lần bị phụ tình - 4

Xuất hiện cùng nhiều người đẹp nhưng Hoàng Kiều tự nhận là người không may mắn trong tình yêu.

Khi trả lời nhà báo Tạ Bích Loan của VTV1 trên chương trình Người đương thời, cả chuyện nhạy cảm như phụ tình hay bị tình phụ, ông Hoàng Kiều cũng nói thẳng: “Không phải một mà là nhiều phụ nữ đã phụ tình tôi”.

Trước khán giả truyền hình cả nước trong lần xuất hiện đó, ông Hoàng Kiều “đá trái banh người đẹp” về phía khán giả, như một cách thú nhận: “Tôi xin hỏi quý vị khán giả ở đây, có người nào không mê gái đẹp không?”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huy Khánh (Forbes) ([Tên nguồn])
Nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN