Trà My khoe khéo bờ vai nuột nà

Thứ Ba, ngày 27/11/2012 10:45 AM (GMT+7)

Trà My xuất hiện khá bắt mắt sau khi vắng mặt trong đêm chung kết Vietnam's Next Top Model 2012.

Tham gia một sự kiện trong chiến dịch Bình thường hoá Bao cao su lần 2 năm 2012, Trà My – á quân Vietnam’s Next Top Model 2011 khá ấn tượng chiếc váy xẻ cao khoe đôi chân dài thon thả. Người đẹp còn khéo khoe bờ vai trần nuột nà với phần lưng áo khá trễ nãi và gợi cảm. Bộ trang phục ánh kim cùng đôi môi được tô bằng tông đỏ sáng rực rỡ đã giúp Trà My thật lộng lẫy và nổi bật, bên cạnh những người đẹp khác như Phan Thị Mơ – Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012, người mẫu Huỳnh Nhi…

Được biết, chiến dịch bình thường hoá bao cao su đã được khởi xướng hơn một năm, với sự tham gia ủng hộ của hàng loạt sao trong làng giải trí Việt, trong đó có Trà My. Không dừng lại ở việc xuất hiện tại sự kiện lần này, Trà My đã đồng hành với chương trình từ tháng trước. Cô cũng đã diện một chiếc váy rất sexy làm từ hơn 2000 bao cao su và 1000 chiếc đèn LED để chụp ảnh cổ động cho chiến dịch.

Ngắm hình ảnh mới mẻ của “đoá trà my” Next Top Model:

Trà My khoe khéo bờ vai nuột nà - 1

Trà My khoe khéo bờ vai nuột nà - 2

Với phần trên “kín trước hở sau”, cùng đôi hoa tai lóng lánh lấp ló sau mái tóc buông dài, Trà My trông rất quyến rũ. Hình ảnh này cho thấy cô đã trưởng thành hơn rất nhiều so với thời gian mới đăng quang á quân Next Top Model vào năm ngoái.

Trà My khoe khéo bờ vai nuột nà - 3

Trà My khoe khéo bờ vai nuột nà - 4

Phần chân váy xẻ cao giúp người đẹp trong thật nữ tính và thu hút, nhưng gam màu tối cùng chất liệu saquin lấp lánh khiến cô trở nên khá già dặn so với tuổi của mình

Trà My khoe khéo bờ vai nuột nà - 5

Trà My khoe khéo bờ vai nuột nà - 6

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2005 Phan Thị Mơ đằm thắm và dịu dàng trong chiếc váy đen cổ điển

Trà My khoe khéo bờ vai nuột nà - 7

Trà My khoe khéo bờ vai nuột nà - 8

Model trẻ Huỳnh Nhi xinh đẹp trong bộ váy làm từ bao cao su. Đây cũng là bộ váy đã được Trà My mặc để chụp bộ ảnh nghệ thuật ủng hộ chiến dịch trước đó không lâu.

Trà My khoe khéo bờ vai nuột nà - 9

Trà My khoe khéo bờ vai nuột nà - 10

Vẻ đẹp gợi cảm của Trà My trong bộ váy làm từ bao cao su tương tự được chụp vào tháng 11/2012.

Photo: Khoa Nguyễn DK

Theo Q.Như (Khampha.vn)

sự kiện Vietnam's Next Top Model