"Tôi không nghĩ Phương Mai là đối thủ"

Sự kiện: Siêu mẫu Việt Nam

Diệu Huyền - giải Bạc cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2012 chia sẻ sau khi đăng quang.

Phỏng vấn nhanh Diệu Huyền sau đêm thi chung kết trong sáng nay (25/6), giọng cô vẫn còn mệt mỏi vì đêm qua đã thức quá khuya để ăn mừng chiến thắng dù trên gương mặt cô á quân xinh đẹp vẫn còn nguyên vẹn niềm vui.

- Chúc mừng Diệu Huyền đoạt cúp Bạc Siêu mẫu. Bạn có hài lòng với kết quả của cuộc thi không?

Cảm ơn. Huyền thấy thực sự rất hài lòng với kết quả này.

- Theo Huyền, Phương Mai có thực sự xứng đáng với giải Vàng năm nay?

Về phía các thí sinh nữ, Phương Mai là thí sinh khá nổi tiếng trước đó. Cô ấy tham gia vào nghề người mẫu khá lâu rồi và đã có nhiều kinh nghiệm. Thực sự, mới đầu tham gia cuộc thi này Huyền không nghĩ Phương Mai là đối thủ. Thế nhưng, qua quá trình tập luyện và thi đấu, mới thực sự thấy Phương Mai xứng đáng. Tính cách cô ấy cũng rất hòa đồng và vô tư.

- Thế trước đó, Huyền nghĩ ai mới là đối thủ nặng ký của mình?

Trước đêm thi chung kết, Huyền nghĩ Phương Dung mới thực sự là đối thủ của mình. Cô ấy có ngoại hình khá ổn, khả năng trình diễn catwalk tốt và cách tạo hình ấn tượng.

"Tôi không nghĩ Phương Mai là đối thủ" - 1

"Trước đêm thi chung kết, Huyền nghĩ Phương Dung mới thực sự là đối thủ"

- Có một nguồn tin cho rằng kết quả cuộc thi đã bị lộ từ trước đó. Bằng chứng là khi ống kính máy quay sớm chiếu thẳng vào Phương Mai khi cô MC vừa kết thúc câu hỏi "Theo các bạn, thí sinh nào sẽ là siêu mẫu năm nay?". Bạn có biết về việc này không?

Huyền cho rằng không hề có việc đó đâu. Vì cuộc thi diễn ra khá công bằng. Những thí sinh đoạt giải đều là những người nổi bật nhất. Phương Mai thực sự xứng đáng với giải Vàng.

"Tôi không nghĩ Phương Mai là đối thủ" - 2

Theo Diệu Huyền, Phương Mai thực sự xứng đáng với cúp Vàng Siêu mẫu 2012

- Thế còn về giải Vàng dành cho nam - Hữu Long, Huyền có nhiều ấn tượng về bạn ấy không?

Thực sự trong tất cả các thí sinh nam, Hữu Long là thí sinh ấn tượng nhất đối với Huyền. Không chỉ có tính cách hòa đồng, vui vẻ mà ngay từ buổi đầu casting, khả năng catwalk của Hữu Long rất tốt.

- Với Lưu Huynh thì sao?

Nếu so sánh với Hữu Long thì Huyền nghĩ Lưu Huynh chưa thực sự nổi bật bằng!

- Về phần trình diễn trang phục, có một số nhận định cho rằng thiết kế của Vũ Thu Phương quá rườm rà, nhưng bạn đã trải qua phần thi này khá tốt?

Vâng, thực sự Huyền đã hoàn thành tốt phần trình diễn này và cảm giác rất thoải mái. Chỉ có điều, chiếc váy Huyền mặc hơi nặng nên chuyển động hơi chậm thôi.

- Phần trình diễn bikini của Huyền có vẻ không ổn lắm nhỉ?

Vì lúc đó ở mặt sàn có một chiếc lỗ nhỏ, Huyền vô tình vướng phải nên khuỵu xuống. Lúc tđó chân đau lắm nhưng Huyền vẫn phải cố hoàn thành tốt phần thi của mình.

"Tôi không nghĩ Phương Mai là đối thủ" - 3

Diệu Huyền thừa nhận cô suýt ngã trong phần trình diễn bikini

"Tôi không nghĩ Phương Mai là đối thủ" - 4

Tân á quân của cuộc thi Siêu mẫu 2012 sở hữu chiều cao 1m74, nặng 53kg với các số đo 3 vòng 81-61-91

- Sau cuộc thi này, Huyền có kế hoạch phát triển gì cho sự nghiệp chưa?

Hiện tại mới thi xong, Huyền đang rất vui, và muốn "ăn mừng" chút xíu với bạn bè (cười). Có lẽ Huyền xin phép nghỉ ngơi một thời gian đã. Sau đó sẽ tập trung lập "chiến lược" cho sự nghiệp sau (cười).

- Thế bên Venus có hướng phát triển gì cho Huyền không?

Vì Huyền đang là gương mặt mới, nên giờ chỉ biết cố gắng hết mình thôi. Tháng 9 tới Venus có ý định cử 10 gương mặt sang Mỹ trình diễn một show thời trang rất quy mô. Hy vọng sau khi đoạt giải thưởng, Huyền sẽ là 1 trong 10 gương mặt sáng giá đó. Cơ hội ấy sẽ là bệ đỡ cho Huyền phát triển sự nghiệp sau này.

- Cảm ơn Huyền!

Photo: Alex Trần, Hồng Phú

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Đào ([Tên nguồn])
Siêu mẫu Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN