Tiến Dũng U23 VN bất ngờ gửi lời tới Hương Giang Idol

Thứ Năm, ngày 08/03/2018 21:23 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Và nữ ca sĩ cũng có lời đáp trả chàng trung vệ.

Cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế đã đến hồi nước rút. Các thí sinh vừa hoàn thành phần thi áo tắm tối ngày 7.3 và chuẩn bị cho đêm chung kết 9.3 tới đây. Hương Giang Idol được xem là đại diện đầu tiên của Việt Nam đến với cuộc thi này. Trong suốt quá trình, nữ ca sĩ sinh năm 1990 đã thể hiện rất tốt về mặt hình ảnh cũng như tài năng. Ngoài ngoại hình được đánh giá cao, Hương Giang cũng đã cho công chúng thấy được những kĩ năng cần thiết của một đại diện nhan sắc trong một cuộc thi hoa hậu.

Tiến Dũng U23 VN bất ngờ gửi lời tới Hương Giang Idol - 1

Hương Giang đã thể hiện hết mình trong suốt cuộc thi.

Sát cánh cùng Hương Giang chính là người hâm mộ và công chúng quan tâm cuộc thi này. Không những thế, các nghệ sĩ đồng nghiệp, người nổi tiếng và gần đây nhất là chàng trung vệ Bùi Tiến Dũng của đội tuyển U23 cũng đã có lời động viên Hương Giang. Trên trang cá nhân của mình, Hương Giang thường xuyên chia sẻ những hoạt động diễn ra của cuộc thi. Tiến Dũng đã để lại một bình luận với nội dung: "Em chúc Chị mang lại niềm vui cho Nước nhà nhé Chị ơi". Ngay lặp tức, nữ ca sĩ hồi đáp: "Thank you nhé cho mượn ít bản lĩnh nha."

Tiến Dũng U23 VN bất ngờ gửi lời tới Hương Giang Idol - 2

Không chỉ có Tiến Dũng mà rất nhiều sao Việt cũng ủng hộ Hương Giang.

Điều này khiến cho người hâm mộ cảm thấy vô cùng thích thú. Hương Giang từng chia sẻ rằng cô có dịp gặp gỡ các cầu thủ U23 nhân dịp các chàng trai có hoạt động giao lưu người hâm mộ tại TP. Hồ Chí Minh. Ngoài Tiến Dũng, rất nhiều nghệ sĩ Việt Nam đã lên đường sang Thái Lan để kịp cổ vũ cho Hương Giang trong đêm chung kết như: Thanh Duy Idol, Hòa Minzy, Erik, Đức Phúc, nhạc sĩ Lưu Hương Giang...

Hương Giang Idol điêu luyện trong phần thi bikini

Hương Giang đã gây bất ngờ với khán giả khi có thể thực hiện những bước catwalk điêu luyện không thua một Hoa hậu.

Chia sẻ
Theo Bích Bông (Dân Việt)
sự kiện Hương Giang Idol: Hoa Hậu chuyển giới
Báo lỗi nội dung