Thư Dung bị tước thêm danh hiệu Á hậu, sau khi mất danh hiệu Á quân

Thứ Sáu, ngày 07/09/2018 09:10 AM (GMT+7)

Người đẹp "Tuyệt tình cốc" bị thu hồi danh hiệu Á hậu 3 vì vi phạm quy định và điều khoản của cuộc thi Miss Eco International.

Tối ngày 6/9, trang Fanpage chính thức của Miss Eco Intenational (Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế) đã đưa ra thông báo quan trọng về việc thu hồi danh hiệu của Thư Dung.

Theo đó, người đẹp đã bị tước danh hiệu Á hậu 3 vì vi phạm quy định và các điều khoản của cuộc thi. Người đẹp Daiane Savi đến từ Brazil được chọn là người thay thế danh hiệu của Thư Dung.

Thư Dung bị tước thêm danh hiệu Á hậu, sau khi mất danh hiệu Á quân - 1

Thông báo tước danh hiệu Á hậu 3 của Thư Dung được đăng tải trên Fanpage chính thức của Miss Eco International.

Trước đó, trưa ngày 6/9, BTC cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 cũng đã đưa ra thông cáo thu hồi danh hiệu Á quân 1 của người đẹp “Tuyệt tình cốc”.

Lý do là vì Thư Dung đã có những hành vi không phù hợp, chụp bộ ảnh “Tuyệt tình cốc” phản cảm làm ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hoá của người Việt Nam và gây ảnh hưởng uy tín cuộc thi.

Miss Eco International là cuộc thi nhan sắc mới tổ chức được 4 mùa giải, tính từ năm 2015. Tại Việt Nam, đã có hai người đẹp giành danh hiệu Á hậu tại cuộc thi này là Nguyễn Thị Thành và Thư Dung.

Tuy nhiên, do đây là cuộc thi nhỏ và chưa tạo được nhiều danh tiếng nên khi trở về nước, cả Thư Dung và Nguyễn Thị Thành đều không được đánh giá cao.

Thư Dung bị tước thêm danh hiệu Á hậu, sau khi mất danh hiệu Á quân - 2

Hình ảnh Thư Dung khi tham gia cuộc thi Miss Eco International vào tháng 4.

Trước khi có quyết định thu hồi danh hiệu Á hậu 3 của Thư Dung, Miss Eco International cũng từng gây xôn xao khi trao nhầm danh hiệu cho người đẹp “Tuyệt tình cốc”.

Bởi khi quay hình trên sân khấu Chung kết, cô nàng đeo dải băng Á hậu 3, nhưng trong một số hình ảnh hậu trường, cô lại đeo băng Á hậu 2. Điều này khiến nhiều người đặt câu hỏi và cho rằng BTC đã làm việc thiếu chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, việc Thư Dung giành giải 3 tại cuộc thi này cũng không được dư luận tâm phục khẩu phục. Bởi trong một đoạn clip được đăng tải trên Fanpage, khi được yêu cầu giới thiệu về bản thân bằng tiếng Anh, Thư Dung đã trả lời ấp úng, phát âm sai ngữ điệu và nói nhầm cả từ “I miss you” dù không phù hợp hoàn cảnh.

Việc tước danh hiệu của Thư Dung diễn ra trong bối cảnh dư luận đang chấn động vì Phòng cảnh sát điều tra về trật tự xã hội, Công an TP.HCM vừa phanh phui đường dây mua bán dâm lớn nhất từ trước tới nay. Đường dây này gồm nhiều người mẫu, diễn viên, MC nổi tiếng, trong đó có cái tên viết tắt T.D. 

Sốc với giá hàng nghìn USD khi mỹ nhân Việt bị ”gạ đi khách”

Liên tiếp những câu chuyện “gạ tình“ phía sau hậu trường được mỹ nhân Việt công khai kể lại, làm lộ ra góc tối của...

Theo Hương Bùi (Dân Việt)

sự kiện Thư Dung