Thí sinh Hoa khôi Áo dài "run cầm cập" khi thi ứng xử

Thứ Năm, ngày 30/10/2014 09:51 AM (GMT+7)

Thí sinh Ngọc Dung thiếu tự tin khi thực hiện phần thi ứng xử.

Trải qua tuần đầu đào tạo trong ngôi nhà chung với chủ đề "Phụ nữ và cách làm đẹp", các thí sinh đã có cơ hội tiếp xúc và học hỏi các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực như dinh dưỡng, làm đẹp, stylist thời trang...

Tối ngày hôm qua (29/10), Top 18 Đường đến vương miện hoa hậu đã có buổi "báo cáo" kết quả học tập bằng một đêm diễn catwalk với BST thời trang dạo phố của Minh Quân - á quân Project Runway 2014, và thiết kế dạ hội của siêu mẫu Vũ Thu Phương.

Thí sinh Hoa khôi Áo dài "run cầm cập" khi thi ứng xử - 1

Thí sinh Hoa khôi Áo dài "run cầm cập" khi thi ứng xử - 2

Top 18 đã có biểu hiện tốt và tự tin hơn trong phần trình diễn tối qua

Được biết, kết quả xếp loại dựa trên điểm số học tập trong tuần cộng với điểm từ 4 giám khảo gồm: đạo diễn Quang Dũng, Nam Trung, cô Farah Lopez, và chuyên gia catwalk Henri Hubert đánh giá trong phần trình diễn tối qua.

Với biểu hiện nổi bật trong suốt tuần lễ đầu tiên, Lan Khuê, Lệ Quyên và Thúy Vân  đã xuất sắc dẫn đầu với phần thưởng giành cho mỗi người là một cuộc điện thoại về cho người thân trong tuần tới. Trong khi đó, Ngọc Dung và Kim Duyên với điểm số thấp nhất đã phải đối mặt với thi phần ứng xử loại người bằng câu hỏi tự giới thiệu về quê hương mình. 

Thí sinh Hoa khôi Áo dài "run cầm cập" khi thi ứng xử - 3

Ngọc Dung và Kim Duyên lọt top nguy hiểm và phải bước vào phần thi ứng xử loại

Huỳnh Ngọc Kim Duyên sử dụng chưa hết khoảng thời gian 1 phút được cho phép  để trình bày về vùng đất nhiều gắn bó với mình: “Em được sinh ra ở Kiên Giang, nhưng em lớn lên và sống ở Cần Thơ nên em coi nơi đây như quê hương thứ hai của mình.

Nói đến Cần Thơ chắc hẳn mọi người đều nhớ đến cầu Cần Thơ – một dấu ấn quan trọng của mảnh đất này. Gắn liền với nó là một mảnh đất trù phú được mẹ thiên nhiên hết mực ưu đãi. Em cũng muốn nói người Cần Thơ rất nồng nhiệt, nồng hậu, hiếu khách và thân thiện. Nếu được một lần  xin hãy đến với Cần Thơ”.

Luôn bị nhận xét là người nhút nhát, thiếu tự tin, mờ nhạt do chưa thể hiện rõ cá tính, Ngọc Dung một lần nữa bộc lộ điều này trong phần ứng xử loại.

Đà Nẵng là nơi em sinh ra và lớn lên. Nhắc đến Đà Nẵng, ai cũng biết đây là thành phố biển xinh đẹp, văn minh và sạch sẽ. Điều ấn tượng ở thành phố này là những cây cầu được thiết kế độc đáo. Năm vừa rồi, thành phố Đà Nẵng đã khánh thành Cầu Rồng, biểu tượng của Đà Nẵng, biểu tượng của một thành phố không ngừng vươn lên và phát triển. Em rất tự hào về thành phố Đà Nẵng", thí sinh vừa nói, vừa "run cầm cập", thiếu lưu loát làm quá thời gian 1 phút quy định.

Kết quả, Ngọc Dung là thí sinh bị loại vì có phần thể hiện đuối hơn. Tuy nhiên, vào phút chót, MC chương trình công bố sẽ không có ai phải ra về trong tuần đầu. Phần công bố kết quả và thi đấu loại chỉ mang tình thể nghiệm để các cô gái làm quen với áp lực trên khấu và Lâu đài sắc đẹp sẽ vẫn bảo toàn con số 18 người đẹp. 

Trong khoảnh khắc này, Ngọc Dung đã xúc động bật khóc và gần như ngã khụy trong vòng tay vui sướng của các cô gái còn lại trong Top 18. Tuy nhiên, việc không loại người đồng nghĩa áp lực sẽ dần tăng lên qua các tuần. 

Thí sinh Hoa khôi Áo dài "run cầm cập" khi thi ứng xử - 4

Ngọc Dung bật khóc và gần như ngã khụy khi biết tuần này không bị loại

Thí sinh Hoa khôi Áo dài "run cầm cập" khi thi ứng xử - 5

Các thí sinh không giấu nổi xúc động trong phần tuyên bố loại

Thí sinh Hoa khôi Áo dài "run cầm cập" khi thi ứng xử - 6

17 thí sinh ào tới chúc mừng Ngọc Dung khi cô được tiếp tục đồng hành trong cuộc thi

Thí sinh Hoa khôi Áo dài "run cầm cập" khi thi ứng xử - 7

MC Thu Hằng và giám khảo Farah Lopez

Thí sinh Hoa khôi Áo dài "run cầm cập" khi thi ứng xử - 8

Thí sinh Hoa khôi Áo dài "run cầm cập" khi thi ứng xử - 9

Thí sinh Hoa khôi Áo dài "run cầm cập" khi thi ứng xử - 10

Thí sinh Hoa khôi Áo dài "run cầm cập" khi thi ứng xử - 11

Lan Khuê và Anh Thư nhận được nhiều lời khen trong tối qua

Thí sinh Hoa khôi Áo dài "run cầm cập" khi thi ứng xử - 12

Thí sinh Hoa khôi Áo dài "run cầm cập" khi thi ứng xử - 13

Thí sinh rạng rỡ trong phần trình diễn trang phục dạ hội

Thí sinh Hoa khôi Áo dài "run cầm cập" khi thi ứng xử - 14

Bộ tứ giám khảo từ trái qua gồm: chuyên gia catwalk Henri Hubert, cô Farah Lopez, Nam Trung và đạo diễn Quang Dũng

Theo Tuệ Mẫn (Khám phá)

sự kiện Hoa khôi Áo dài Việt Nam