Sao và những màn khoe thân kinh điển

Thứ Bảy, ngày 09/06/2012 16:31 PM (GMT+7)

Với thời buổi công nghệ hiện đại, thoáng về suy nghĩ, táo bạo trong thời trang, việc khoe vòng 1, khoe rốn hay lộ quần chíp... xuất hiện nhiều như nấm sau mưa.

Cái thời buổi "đẹp khoe xấu che" có lẽ đã bị đầy lùi vào quá khứ, bởi cái khái niệm con gái là phải e ấp, kín đáo của các cụ ngày xưa giờ chẳng còn đọng lại trong tâm trí của các chân dài Việt. Chẳng trách bây giờ khi lên báo xuất hiện đầy rẫy những tin theo kiểu: cô A mặc áo xuyên thấu lộ cả nội y, cô B khoe rốn phản cảm...

Cùng xem lại những màn hở được coi là kinh điển trong showbiz Việt:

"Bức tử" vòng 1

Đôi gò bồng đảo luôn được coi là điểm hấp dẫn nhất nhì trên cơ thể người phụ nữ. Bởi vậy, khi các chân dài có khuôn ngực đẹp thì họ thường khoe ra. Nhưng khoe thế nào cho đẹp mắt và có văn hóa thì không phải ai cũng làm được. Mặc một chiếc áo hoặc chiếc đầm vừa vặn với vòng 1 và không quá trễ nải để lộ đến phân nữa đôi gò bồng đảo, đó mới được coi là khoe khéo. Chứ đừng chèn ép, khiến cặp tuyết lê như trực nhảy ra khỏi vị trí, chắc chắn điều này sẽ khiến nhiều người phản cảm. 

Dẫu cái lý thuyết này có lẽ ai cũng biết, nhưng để áp dụng vào thực tế thì lại là một chuyện khác. Đáng buồn điều này lại xuất hiện từ việc cố tình và cố nhắm mắt làm ngơ của một số chân dài Việt chỉ để gây chú ý.

Sao và những màn khoe thân kinh điển - 1

Lý Nhã Kỳ từng bị ném đá khi mặc chiếc váy khoe vòng 1 đầy khiêu khích này lên sóng truyền hình, đặc biệt là còn ở trong một vở kịch mang tính lịch sử

Sao và những màn khoe thân kinh điển - 2

Thật tội nghiệp cho vòng 1 của Phi Thanh Vân bị chèn ép trong chiếc váy không tương xứng về kích cỡ

Khoe rốn

Chẳng phải bạn mặc kín như bưng từ đầu đến chân sẽ được khen kín đáo, có không ít trang phục "thiếu vải" cũng nhận được lời khen vì sự tinh tế mix đồ. Và mốt khoe rốn cũng vậy. Có nhiều thiết kế hỗ trợ các mỹ nhân khoe rốn triệt để như áo croptop hoặc váy ôm với những được cut out gợi cảm. Hở đi đôi với đẹp hoặc hở gây phản cảm đều do chính bạn chọn lựa. Thế mới có chuyện người thì được khen ngợi quyến rũ, song kẻ khác lại bị chê tơi bời vì hở quá đà.

Sao và những màn khoe thân kinh điển - 3

Midu nhận được nhiều lời khen trong chiếc váy khoe rốn gợi cảm này

Sao và những màn khoe thân kinh điển - 4

Tuy nhiên, cũng cùng một chiếc váy đó, song nữ ca sĩ Hiền Thục lại không được đánh giá cao vì bị lộ bụng mỡ

Lộ quần chíp và miếng dán ngực

Có không ít sao Việt rơi vào trường hợp xấu hổ này chỉ vì chạy đua theo xu hướng sexy - váy hoặc quần càng bó hoặc càng trong suốt càng tốt. Không những thế, nhiều chân dài còn tự tin diện áo/váy khoét sâu bất tận khiến đôi gò bồng đảo được bảo vệ bằng miếng dán ngực cứ lồ lộ ra ngoài, còn cánh săn ảnh thì thoải mái "chớp giật".

Sao và những màn khoe thân kinh điển - 5

Hà Anh bị lộ quần chíp vì mặc váy siêu ngắn siêu sexy

Sao và những màn khoe thân kinh điển - 6

Hở thế này như Jennifer Phạm thì chẳng ai có thể khen gợi cảm và quyến rũ

Sao và những màn khoe thân kinh điển - 7

Đoan Trang nên cân nhắc về trang phục mỗi khi lên sân khấu, tránh việc lộ miếng dán ngực phản cảm thế này

Thế mới biết cái gì cũng cần phải học và tìm hiểu, thời trang cũng vậy, học để đẹp, để không mắc lỗi trang phục một cách ngớ ngẩn. Tuy nhiên, mọi sự đều trở nên vô nghĩa nếu không xuất phát từ ý thức. Chẳng ai có thể dạy được một cô nàng chỉ muốn khoe cơ thể để gây chú ý. 

Theo Trang Anh (Khampha.vn)
sự kiện Scandal thời trang Việt