Sao chết điếng vì những pha... bục quần!

Những pha bục quần hở hết nội y bên trong là khoảnh khắc khiến sao chết đứng như trời trồng giữa chốn đông người.

Sao chết điếng vì những pha... bục quần! - 1

Biểu diễn tại buổi gala hồi năm 2011, nam ca sĩ Usher đã bị rách quần ngay trước mặt rất nhiều khán giả trong đó có vợ chồng cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton. Quần bị rách nhưng nam ca sĩ 34 tuổi vẫn tiếp tục biểu diễn như không hề có chuyện gì xảy ra.

Sao chết điếng vì những pha... bục quần! - 2

Trong đêm mở màn tour Born This Way Ball ở Bắc Mỹ, khi đang múa may trên chiếc xe motor minh họa cho bài Heavy Metal Lover, chiếc quần da hiệu Versace Lady Gaga mặc đã không chịu nổi những động tác khó của chủ nhân, và bục hở một khoảng rộng ngay bàn tọa.

Sao chết điếng vì những pha... bục quần! - 3 Sao chết điếng vì những pha... bục quần! - 4

Là một trong những người đẹp được chú ý nhất trên thảm đỏ Emmy Awards 2012 nhờ bộ váy đẹp và vòng 1 hoàn hảo, nhưng không chỉ có thế, Sofia Vergara còn là tâm điểm khi bỗng dưng khoe mông trước khi lên nhận giải thưởng. Chiếc khóa phía sau chiếc váy xanh quyến rũ bỗng bị tụt khiến nữ diễn viên Colombia lộ ra vòng 3 tuyệt đẹp và cả chiếc quần lọt khe.

Sao chết điếng vì những pha... bục quần! - 5

Sao chết điếng vì những pha... bục quần! - 6

Cố tình ép thân trong chiếc váy màu ngọc lục bảo nhỏ hơn so với size của mình, ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian bục cả móc cài phía sau lưng. Ngôi sao 31 tuổi tới dự một sự kiện ở Fred Segal, Santa Monica tối thứ ba cùng mẹ Kris Jenner. May mắn được mẹ phát hiện nên sự cố với chiếc váy đã được xử lý ngay lập tức, trước khi Kim bước lên thảm đỏ và bị paparazzi soi.

Sao chết điếng vì những pha... bục quần! - 7

Cùng chị gái Kourtney và em gái Khloe tới dự show truyền hình của Jimmy Kimmel, Kim Kardashian lại một lần nữa gặp họa khi cố tình ép xác trong chiếc váy da chật cứng, khiến nó bục cả khóa kéo đằng sau lưng.

Sao chết điếng vì những pha... bục quần! - 8

Trong một buổi biểu diễn ở Cardiff năm 2011, Robbie William bị rách quần nhưng anh thản nhiên tụt luôn chiếc quần rách trên sân khấu khiến khán giả phía dưới được một phen cười đau ruột. Thậm chí ngôi sao ca nhạc xứ sương mù còn khuyến khích khán giả quay mình trong tư thế mặc mỗi quần lót rồi đưa lên website của anh.

Sao chết điếng vì những pha... bục quần! - 9

Khi đang biểu diễn tại sự kiện BET’s Rip the Runway 2010, nữ ca sĩ Janelle Monáe đã bị bục quần ở đằng sau mông, lộ cả chiếc quần lót lọt khe. Cô đành phải vừa hát vừa lấy tay che chỗ hở.

Sao chết điếng vì những pha... bục quần! - 10

Sao chết điếng vì những pha... bục quần! - 11 Sao chết điếng vì những pha... bục quần! - 12

Tới dự sự kiện triển lãm Golden Age of Couture, khi đứng tạo dáng với Courtney Love, vô tình cô này đã dẫm vào chân váy lụa màu ngà của Kate Moss khiến nó rách te tua từ vai, sau hông, sau lưng.

Chia sẻ
Theo H.H (Xzone/TTTĐ)
Scandal thời trang quốc tế Xem thêm
Báo lỗi nội dung