Phản ứng bất ngờ tin mua giải của nữ sinh An Giang 18 tuổi thi hoa hậu

Thứ Năm, ngày 29/10/2020 11:55 AM (GMT+7)

Nguyễn Thị Cẩm Đan đến từ An Giang, là gương mặt nhận được sự chú ý của người hâm mộ trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Phản ứng bất ngờ tin mua giải của nữ sinh An Giang 18 tuổi thi hoa hậu - 1

Nhan sắc xinh tươi của Cẩm Đan được fan nô nức xin cưới.

Mục tiêu đạt giải thưởng Người đẹp nhân ái

Là thí sinh hoa hậu nhỏ tuổi nhất, Cẩm Đan nhận được chú ý từ khán giả ngay vòng thi sơ khảo. Thậm chí, nhiều người bình chọn cho nữ sinh An Giang sẽ đạt danh hiệu cao của cuộc thi. Trong đêm bán kết toàn quốc, Cẩm Đan đã có màn trình diễn trọn vẹn qua các phần thi áo tắm, áo dài và dạ hội. Nhận được rất nhiều lời khen, lời động viên, Cẩm Đan chia sẻ cảm xúc: 

"Sau đêm bán kết, em được mọi người khen/chê đều có. Nhưng em sẽ ghi nhận những lời chê trước vì tuổi còn nhỏ nên cần những lời nhận xét như vậy để rút kinh nghiệm. Đêm bán kết, em không hài lòng lắm vì phần catwalk chưa tốt và thần thái cũng tạm được. Tất cả những điểm hạn chế đó sẽ được em thể hiện tốt hơn trong đêm chung kết toàn quốc.

Còn về phần dung mạo của em được nhiều khán giả khen giống người nọ người kia, em thấy vui. Dù giống nhưng không phải tất cả, bản thân em cũng có nét riêng, cá tính riêng nên cảm thấy không có bất lợi khi tham gia cuộc thi sắc đẹp" - Cẩm Đan trải lòng.

Mỗi thí sinh hoa hậu tham gia cuộc thi đều đặt mục tiêu giải thưởng cao nhất. Thế nhưng, các giải thưởng phụ cũng là yếu tố quan trọng giúp họ có thêm điểm trong đêm chung kết. Với Cẩm Đan, cô đề ra mục tiêu giải thưởng Người đẹp nhân ái. Giải thưởng này giúp thí sinh có cơ hội đi thẳng vào top 5 chung cuộc. Song, đồng hành với giải thưởng là dự án nhân ái mang được ý nghĩa to lớn, sự chân thành và hướng tới cộng đồng.

Phản ứng bất ngờ tin mua giải của nữ sinh An Giang 18 tuổi thi hoa hậu - 2

Hình ảnh tạo nên tranh cãi về việc chỉnh sửa nhan sắc của Cẩm Đan.

Phản ứng trước tin đồn mua giải

Giống như bao cuộc thi sắc đẹp, những thí sinh được quan tâm nhiều hơn cũng gắn với nhiều thị phi. Đôi khi, tin đồn xuất phát từ chính chủ, đôi khi bị thêu dệt. Một trong những tin đồn nguy hại nhất tới thí sinh chính là việc mua giải.

Là thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi, nếu rơi vào trường hợp bị đồn mua giải: "Chắc chắn em rất sốc, nhưng cũng phải giải thích cho mọi người hoặc làm gì đó để giải quyết triệt để. Giữ vững tin thần để không ảnh hưởng tới cuộc thi". Trong trường hợp nghiêm trọng hơn, tin đồn mua bán giải thưởng ảnh hưởng tới uy tín của cuộc thi, ban tổ chức sẽ lên tiếng, xử lý tránh gây hoang mang cho thí sinh.

Ngoài ra, Cẩm Đan cũng nhận được những bình luận trái chiều về nhan sắc trước và trong khi thi hoa hậu. Để khẳng định sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, không can thiệp chỉnh sửa bằng bất kỳ phương thức nào, Cẩm Đan giữ nguyên hình trên trang cá nhân. "Hình ảnh của em trên trang cá nhân là kỷ niệm và quá khứ của em đều đẹp, em không có gì phải che giấu. Nếu ai đó có được hình ảnh lúc chưa dậy thì của em và đăng lên mạng xã hội, em không có phản ứng và xấu hổ. Đó chính là con người của em" - Cẩm Đan nói.

Ngoài việc duy trì tinh thần tốt nhất, các thí sinh còn phải tập luyện và chuẩn bị rất nhiều thứ cho đêm chung kết. Một trong những phần quan trọng nhất có lẽ là váy dạ hội. Trang phục thí sinh mặc trình diễn đồng thời nhận giải thưởng hoa/á hậu. Chính vì thế, nhiều thí sinh không ngại chi tiền đậm mua váy dạ hội thiết kế riêng lên tới hàng trăm triệu đồng. 

Với Cẩm Đan, cô thú nhận cuộc sống chỉ mới bắt đầu khi bước chân qua cánh cửa trung học phổ thông. Bản thân không có nguồn thu nhập nên sẽ nhờ cậy ban tổ chức hỗ trợ về phần váy áo, tiền thuê cũng không đủ khả năng chi trả. Không chỉ Cẩm Đan, rất nhiều thí sinh cũng nhận được sự hỗ trợ này.

Phản ứng bất ngờ tin mua giải của nữ sinh An Giang 18 tuổi thi hoa hậu - 3

Cẩm Đan ghi điểm trong đêm thi bán kết toàn quốc.

Nguồn: http://danviet.vn/phan-ung-bat-ngo-tin-mua-giai-cua-nu-sinh-an-giang-18-tuoi-thi-hoa-hau-5020202...

Thuý Vi chuộng quần bikini tí hon, phong cách ”thiếu nữ ngây thơ vẫn gợi tình”

Hot girl Cà Mau chuộng phong cách Lolita bởi thân hình quyến rũ và gương mặt ngây thơ.

Theo Cát Mây (Dân Việt)
sự kiện Hoa hậu Việt Nam