Nữ ca sĩ Katy Perry tiếp tục chọn đồ của NTK Công Trí

Thứ Ba, ngày 27/02/2018 10:05 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí một lần nữa thực hiện mẫu thiết kế body suit với hoạ tiết da beo cho Katy Perry trong chiến dịch quảng cáo mới của cô.

Nữ ca sĩ Katy Perry tiếp tục chọn đồ của NTK Công Trí - 1

Các thiết kế của nhà tạo mẫu đại thụ của làng mốt Việt tiếp tục chinh phục được ngôi sao nổi tiếng cầu kỳ trong ăn mặc - Katy Perry. Lần này, nhà thiết kế dùng chất liệu Tafta và Elastane co giãn cho buổi diễn sắp tới của cô được tổ chức vào 6.4.2018 tại Sân Vận Động Gocheok Dome, Seoul, Hàn Quốc. Mẫu thiết kế da động vật ấn tượng với phần tay bèo nổi bật phù hợp hoàn hảo với cá tính thời trang của "tắc kè hoa" làng nhạc Pop.

Nữ ca sĩ Katy Perry tiếp tục chọn đồ của NTK Công Trí - 2

Bản vẽ tay của thiết kế này

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí cho biết, trang phục cho Katy Perry được thực hiện trong vòng 4 ngày. Với yêu cầu gấp rút của nữ ca sĩ cho buổi chụp hình quảng bá riêng, Công Trí đã cố gắng chuyển đi cho Katy Perry nhanh nhất có thể và đến tay Katy Perry sau 3 ngày.

Nữ ca sĩ Katy Perry tiếp tục chọn đồ của NTK Công Trí - 3

Trước đó, nữ ca sĩ nổi tiếng Katy Perry đã sử dụng 3 mẫu thiết kế của nhà tạo mẫu Công Trí. trong tour vòng quanh thế giới Witness tại thành phố Montreal (Canada). Ngày 21/9, Katy đăng ảnh về đêm nhạc tại thành phố này và giới thiệu tên nhà thiết kế Việt Nam - Nguyễn Công Trí.

Những thiết kế của Công Trí được nhiều ngôi sao lớn của làng giải trí thế giới tin tưởng như Katy Perry, Rihanna, Gwen Stephani. Tất cả họ đặc biệt đều là những người rất kỹ tính trong ăn mặc và có gu thời trang độc đáo.

Nữ ca sĩ Katy Perry tiếp tục chọn đồ của NTK Công Trí - 4

Nữ ca sĩ Katy Perry tiếp tục chọn đồ của NTK Công Trí - 5

Nữ ca sĩ Katy Perry tiếp tục chọn đồ của NTK Công Trí - 6

Nữ ca sĩ Katy Perry tiếp tục chọn đồ của NTK Công Trí - 7

Những thiết kế của nhà tạo mẫu Công Trí từng được Katy Perry mặc trong tour Witness

Dàn sao bự thế giới đua nhau mặc đồ của NTK Công Trí

NTK gạo cội Công Trí đã mở màn cho làng mốt Việt bằng cú “debut“ đầy hào hứng khi siêu sao thế giới Gwen Stefani đã chọn...

Chia sẻ
Theo Thu Thảo (Dân Việt)
sự kiện NÓNG cùng thời trang mỗi ngày!
Báo lỗi nội dung