Người mẫu mạng xã hội bị bắt vì buôn bán ma túy

Chủ Nhật, ngày 08/04/2018 15:12 PM (GMT+7)

Mary Molloy năm nay 25 tuổi. Cô sở hữu tài khoản mạng xã hội gần 70 ngàn fan hâm mộ.

Người mẫu mạng xã hội bị bắt vì buôn bán ma túy - 1

Mary Molloy là người mẫu khá nổi tiếng trên mạng xã hội

Mary Molloy - một người mẫu thể hình nóng bỏng trên mạng xã hội cùng bạn trai cũ Jason Atkins vừa bị cảnh sát bất giữ vì nằm trong đường dây buôn lậu ma túy tổng hợp khổng lồ ở Queensland, Úc.

Mary Molloy năm nay 25 tuổi. Cô sở hữu tài khoản mạng xã hội gần 70 ngàn fan hâm mộ. Người đẹp thường xuyên đăng tải những bức ảnh gợi cảm với bikini, khoe hình thể nóng bỏng có được nhờ tập luyện.

Và dù không rõ có thẩm mỹ hay không, song vẻ ngoài và phong cách của ngôi sao mạng xã hội khiến người ta liên tưởng tới Kim Kardashian, cũng mái tóc dài thường xuyên buông xõa, cũng gương mặt thon dài cùng lối trang điểm tông nude, đặc biệt là sở thích khoe vòng 1 cũng như vòng eo nổi múi đáng ghen tị.

Người mẫu mạng xã hội bị bắt vì buôn bán ma túy - 2

Người đẹp thường xuyên khoe những hình ảnh nóng bỏng với bikini

Không ngoa khi nói rằng, Mary là thần tượng trong lòng rất nhiều cô gái đang hướng tới vẻ đẹp săn chắc, khỏe mạnh và hiện đại.

Mary Molloy cùng bạn trai bị cảnh sát bắt giữ sau một cuộc đột kích bất ngờ vào hai địa điểm ở Newstead và Teneriffe. Cả hai đều bị buộc một loạt tội danh như tàng trữ, cung cấp và sở hữu trái phép ma túy tổng hợp cũng như những vũ khí nguy hiểm.

Mary Molloy được biết đã chia tay bạn trai Jason trước lúc bị bắt giữ 3 tuần song có lẽ, vụ hợp tác làm ăn trái phép giữa họ thì vẫn còn tiếp diễn...

Người mẫu mạng xã hội bị bắt vì buôn bán ma túy - 3

Vẻ đẹp của Mary Molloy khiến nhiều người liên tưởng tới Kim Kardashian

Người mẫu Victoria’s Secret bị bắt vì tàng trữ cần sa

Nhiều người hâm mộ tiếc nuối cho scandal ma túy của Maggie vì cô là một người mẫu rất triển vọng.

Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)

sự kiện Người mẫu Thế Giới