Mốt đồ bơi khoét hông được sao Việt ưa chuộng

Thứ Hai, ngày 28/10/2019 16:38 PM (GMT+7)

Mẫu đồ bơi khoét hông cao ngút, nhỏ xíu chỉ đủ che chắn được các mỹ nhân Việt chăm chỉ lăng xê.

Mốt đồ bơi khoét hông được sao Việt ưa chuộng - 1

Khánh My dẫn đầu bảng mặc đồ bơi quá táo bạo tới mức phản cảm. Cô chọn đồ bơi khoét hông cao, kiệm vải lộ nguyên cả vòng 3 gần 1m. Mẫu đồ bơi cô mặc gây nhức mắt người nhìn. 

Mốt đồ bơi khoét hông được sao Việt ưa chuộng - 2

Từ khi rút chân khỏi làng giải trí, Khánh My chăm chỉ khoe cơ thể nhiều hơn qua những mẫu đồ bơi kiệm vải, nhỏ xíu chỉ đủ che chắn vùng nhạy cảm. Phải chăng cô cũng ý thức được điều này nên chỉ chụp hình góc nghiêng, tránh cái nhìn phản cảm của người đối diện. 

Mốt đồ bơi khoét hông được sao Việt ưa chuộng - 3

Những mẫu đồ bơi tam giác nhỏ xíu, nếu không biết cách mặc sẽ nhận lại phải ứng trái chiều của cộng đồng mạng bởi chưa thực sự phù hợp với thị hiếu người Việt. 

Mốt đồ bơi khoét hông được sao Việt ưa chuộng - 4

Nàng á hậu Việt Nam mặc đồ bơi 1 mảnh, khoét hông cao ngút giúp đôi chân thon dài hơn. Cô để lộ cả xương hông khi mặc đồ bơi này. Thân hình săn chắc của người đẹp như được phô diễn trọn vẹn và lộ cả cơ bụng đầy mê hoặc. Trái với Khánh My, việc Lệ Hằng mặc đồ bơi khoét hông cao đẹp hơn vì có sự tiết chế trong việc khoe da thịt.

Mốt đồ bơi khoét hông được sao Việt ưa chuộng - 6

Người đẹp chọn cách pose dáng góc nghiêng, lộ vòng 1 lấp ló dưới cánh tay. Trong khi đó màu sắc nổi bật càng tôn lên làn da rám nắng cho chân dài.

Mốt đồ bơi khoét hông được sao Việt ưa chuộng - 7

Một mẫu đồ bơi khoe được hình thể nhưng đủ an toàn cho người mặc được 1 stylist tiết lộ, phần vải che chắn cho vòng 3 phải chiếm 2/4 diện tích vùng cơ thể đó và Lệ Hằng đang lựa chọn hoàn toàn đúng. Việc khoét hông cao phải tương xứng với cơ thể cả phần trước và mặt sau. Vì đồ bơi có độ co giãn tốt nên ôm khít lấy cơ thể, nên việc xảy ra sự cố ngoài mong muốn là điều hy hữu.

Mốt đồ bơi khoét hông được sao Việt ưa chuộng - 8

Lệ Hằng từng chinh phục thành công mẫu đồ bơi khoét hông cao trong bộ hình chụp chung với H'Hen Niê. Cặp đôi khoe chân dài thon gọn, bất phân thắng bại. Ngoài ra để có những thước hình đẹp hoàn hảo, vùng tam giác cần được triệt lông. 

Mốt đồ bơi khoét hông được sao Việt ưa chuộng - 9

Đồ bơi 1 mảnh khoét hông cao được lòng rất nhiều tín đồ thời trang nên mỹ nhân Việt đua nhau lăng xê. Người được khen ngợi người lại bị ném đá không thương tiếc. 

Mốt đồ bơi khoét hông được sao Việt ưa chuộng - 10

Đồ tắm khoét hông cao là một xu hướng kinh điển của Âu Mỹ những năm 90. Việc tạo nên sự khác biệt giữa những cô gái Tây và con gái Việt Nam chính là phần hông chưa thực sự nở nang, nên đồ bơi này là một "vũ khí" lợi hại giúp khoe thân hình hấp dẫn.

Mốt đồ bơi khoét hông được sao Việt ưa chuộng - 11

Đồ bơi với phần hông khoét cao có cả loại 1 mảnh và theo set bao gồm áo và quần. Nếu bạn tự tin với vòng eo phẳng lỳ như Hồ Ngọc Hà hay Châu Bùi thì nên thử sức với set đồ bơi 2 mảnh, quần bơi hình tam giác sẽ mang lại sự sexy tuyệt đối cho người mặc.

Mặc váy lụa mỏng manh làm sao để không gặp sự cố ”kém duyên” giống Midu?

Váy lụa vừa sang vừa gợi cảm nhưng cũng tiềm ẩn nhiều sự cố không lường trước.

Theo Hồng Linh (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh người mẫu thời trang hot