Miranda Kerr và Orlando Bloom “gương vỡ lại lành“?

Miranda Kerr và Orlando Bloom dường như đang nối lại duyên xưa; David Beckham luôn mặc quần áo theo lời khuyên của vợ; Rihanna đổi gió với phong cách Audrey Hepburn... là những tin đang được chú ý.

"Nghi án" Miranda Kerr và Orlando Bloom nối lại duyên xưa

Cặp đôi Miranda Kerr và Orlando Bloom chia tay nhau vào giữa năm 2013. Kể từ sau đó cả hai đều bị vướng vào những tin đồn tình ái với những người giàu có, nổi tiếng như tỉ phú James Packer, Taylor Swift, Selena Gomez... Sau khi chia tay, Miranda và Orlando vẫn thường xuất hiện cùng nhau khi dạo chơi với bé Flynn - con chung của 2 người.

Tuy nhiên mới đây, nhiều thông tin cho biết Miranda Kerr và Orlando Bloom đang nối lại duyên xưa.

"Cặp đôi đang tìm mọi cách kết nối với nhau mỗi khi nào có tâm trạng và có cơ hội" - Nguồn tin chia sẻ với tạp chí OK. Nguồn tin này cũng khẳng định hiện tại Orlando và Miranda giống như "Friend Benefit" (Friend Benefit là khái niệm chỉ những người có quan hệ tình dục với nhau nhưng chỉ coi nhau như bạn bè, không gắn kết bằng tình yêu).

Miranda Kerr và Orlando Bloom “gương vỡ lại lành“? - 1

Orlando Bloom và Miranda Kerr

Nguồn tin cho hay việc gắn kết mối quan hệ đã khiến 2 người tìm lại được cảm giác lãng mạn và họ cũng làm điều này vì lợi ích của bé Flynn. 

Trên trang cá nhân, Miranda Kerr cũng chia sẻ một thông điệp có đại ý liên quan tới điều này. 

"Đừng dằn vặt vì quá khứ vì nó đã trôi qua rồi. Đừng lo lắng vì tương lai vì nó vẫn còn chưa tới. Hãy sống cho hiện tại và khiến cuộc đời tươi đẹp hơn. Điều đó mới thật đáng nhớ" - Miranda chia sẻ thông điệp trên Instagram.

Vào đầu tháng 3, hậu đêm tiệc Vanity Fair, Miranda Kerr cũng bị bắt gặp ra về cùng chồng cũ. Cũng trong buổi tối hôm đó, nữ ca sĩ Selene Gomez bị cánh paparazzi phát hiện khi đang trong tâm trạng rất buồn bực và khó chịu. Nhiều người cho rằng cô đang ghen với màn tái hợp của bộ đôi Kerr - Bloom bởi trước đó từng có tin đồn Selena hẹn hò cùng Orlando Bloom.

Miranda Kerr và Orlando Bloom “gương vỡ lại lành“? - 2

Cặp đôi bị bắt gặp ra về cùng nhau 

Miranda Kerr và Orlando Bloom “gương vỡ lại lành“? - 3

 

Việc họ tái hợp được cho là vì lợi ích của bé Flynn

David Beckham luôn mặc theo lời khuyên của vợ

Cựu danh thủ điển trai David Beckham chia sẻ trong buổi giới thiệu nhãn hàng thời trang bình dân tại Madrid, Tây Ban Nha rằng anh luôn tin tưởng gần như hoàn toàn với những lời khuyên thời trang của bà xã. Cụ thể là Beckham tin vào gu ăn mặc của vợ tới 99%.

"Cô ấy (Victoria) rất trung thực. Nếu cô ấy không thích tôi mặc gì, cô ấy sẽ nói thẳng. Cô ấy đưa ra lời khuyên bởi  Vic có kiến thức khổng lồ về thời trang. Việc kinh doanh thời trang của Vic cũng rất tuyệt vời " - Beckham chia sẻ.

Miranda Kerr và Orlando Bloom “gương vỡ lại lành“? - 4

Beckham tin tưởng gần như tuyệt đối vào lời khuyên thời trang của vợ

Rihanna đổi gió với phong cách Audrey Hepburn

Hôm qua 22/3, nữ ca sĩ da màu Rihanna vừa thử nghiệm phong cách thời trang thanh lịch "nhái" lại hình tượng nữ minh tinh Audrey Hepburn khi tham dự sự kiện tại Los Angeles, Mỹ. Tuy nhiên hình tượng này có vẻ không mấy phù hợp với vóc dáng và vẻ đẹp cá tính của Rihanna

Miranda Kerr và Orlando Bloom “gương vỡ lại lành“? - 5

Nữ ca sĩ Rihanna

Miranda Kerr và Orlando Bloom “gương vỡ lại lành“? - 6

Audrey Hepburn


Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Hương ([Tên nguồn])
NÓNG cùng thời trang mỗi ngày! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN