Mẹ tân Hoa hậu Việt Nam 2020: "Hà làm thêm ở xưởng may kiếm vài trăm ngàn mỗi tháng"

Chủ Nhật, ngày 22/11/2020 19:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Mẹ của hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết, con gái mình ngoan hiền, không đua đòi mà chăm chỉ lao động kiếm tiền.

Mẹ tân Hoa hậu Việt Nam 2020: "Hà làm thêm ở xưởng may kiếm vài trăm ngàn mỗi tháng" - 1

Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà.

Sau nhiều tháng khởi động và trải qua các vòng thi, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã tìm ra được chủ nhân chiếc vương miện danh giá là Đỗ Thị Hà. Nữ sinh sinh năm 2001 không khiến khán giả bất ngờ vì kết quả cuối cùng. Cô cũng là người nhận được sự đồng thuận lớn từ ban giám khảo, các thí sinh tham gia cuộc thi và khán giả.

Trong đêm chung kết được tổ chức tại nhà thi đấu Phú Thọ - TP Hồ Chí Minh, gia đình của Đỗ Thị Hà đã từ Thanh Hoá bay vào ủng hộ cô. Sau khi kết quả công bố, chúng tôi đã gặp được mẹ ruột của tân hoa hậu là cô Cù Thị Hoa.

Mẹ tân Hoa hậu Việt Nam 2020: "Hà làm thêm ở xưởng may kiếm vài trăm ngàn mỗi tháng" - 2

Đỗ Thị Hà sở hữu số đo 3 vòng 80-60-90cm và đôi chân dài 1,1 m.

"Lúc này đây, tôi cũng không biết phải diễn tả cảm xúc của mình như thế nào nữa. Một lần nữa xin cảm ơn BTC và mọi người đã ủng hộ con gái của gia đình chúng tôi. Làm mẹ tôi vô cùng xúc động và bất ngờ. Như mọi người cũng biết, cháu Hà giấu gia đình đi thi Hoa hậu Việt Nam nên thời gian đầu bố mẹ không biết, sau khi lọt vào vòng Bán kết Hà mới cho gia đình biết, từ lúc đó chúng tôi mới ủng hộ cháu mỗi ngày.

Hà không hề xin bố mẹ chi phí để đi thi, cháu có tiết kiệm một ít và làm hành trang đi thi, không muốn làm phiền đến bố mẹ. Hà là cô bé sống tiết kiệm từ nhỏ. Con có đi làm thêm ở xưởng may cắt quần áo, mỗi tháng chỉ kiếm được vài trăm nghìn đồng" - mẹ của tân hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ về con gái.

Mẹ tân Hoa hậu Việt Nam 2020: "Hà làm thêm ở xưởng may kiếm vài trăm ngàn mỗi tháng" - 3

Cô Cù Thị Hoa, mẹ đẻ của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà. 

Cô Cù Thị Hoa nói thêm, Đỗ Thị Hà ngoan hiền và không đua đòi theo các bạn. Ngay từ lớp 1, cô đã có chiều cao nổi trội. Đi học tích cực tham gia các hoạt động và nhận được giấy khen. 

Giống như bố của Đỗ Thị Hà, cô Cù Thị Hoa mong muốn con gái hoàn thành xong việc học tập trước khi lấn sân showbiz.

Ngoài bố mẹ, tới tham dự đêm chung kết còn có anh trai của Đỗ Thị Hà là anh Tờ. Anh có chia sẻ ngắn vào thời khắc nữ sinh 19 tuổi trở thành tân Hoa hậu Việt Nam 2020. Anh Tờ nói: "Cha mẹ tôi xuất thân bình thường. Cha đi làm ăn xa nhà, mẹ ở nhà làm nông nghiệp, nội trợ. Từ nhỏ, anh em tôi đã phải phụ cha mẹ làm mọi việc nhà, kể cả ra đồng cấy gặt lúa. Hà phải làm ruộng từ năm cấp hai. Đến năm cấp ba, thời gian học nhiều nên Hà được ưu tiên hơn.

Mẹ tân Hoa hậu Việt Nam 2020: "Hà làm thêm ở xưởng may kiếm vài trăm ngàn mỗi tháng" - 4

Hoa hậu Đỗ Thị Hà là con một gia đình thuần nông ở Hậu Lộc, Thanh Hóa nên cô rất quen thuộc với công việc lao động. 

Hà học tốt các môn nhưng môn giỏi nhất là Anh văn. Gia đình tự hào không chỉ bởi điều đó mà Hà còn được mọi người yêu mến bởi tính tình hiền lành, hòa đồng"- anh trai Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết. 

Nguồn: http://danviet.vn/me-tan-hoa-hau-viet-nam-2020-ha-lam-them-o-xuong-may-kiem-vai-tram-ngan-moi-th...

Bố tân Hoa hậu Việt Nam 2020: ”Hà là người thật thà, chất phác”

Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 qua lời kể của bố ruột phần nào giúp khán giả hiểu hơn về cô.

Chia sẻ
Theo Cát Mây (Dân Việt)
sự kiện Hoa hậu Việt Nam
Báo lỗi nội dung