MC Hoa hậu Việt Nam 2018: Phụ nữ nếu chỉ xinh mà nhạt thì sẽ rất chán

Thứ Ba, ngày 24/04/2018 05:22 AM (GMT+7)

Hoa hậu Việt Nam 2018 chính thức khởi động để tìm ra người kế vị xứng đáng nhất.

MC Hoa hậu Việt Nam 2018: Phụ nữ nếu chỉ xinh mà nhạt thì sẽ rất chán - 1

Bộ ảnh trước khi kết thúc nhiệm kỳ của top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đã chính thức khởi động. Hiện tại, ban tổ chức đang thực hiện tour quảng bá tại nhiều trường đại học trên toàn quốc để tuyển sinh, nhằm tìm ra người kế vị xứng đáng nhất. Hành trình này sẽ kéo dài khoảng 2 tháng. Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh, Thanh Tú, Thùy Dung và các người đẹp khác như Đào Thị Hà, Diễm Trang... sẽ luân phiên có mặt ở các trường đại học tại Cần Thơ, Đà Nẵng, Huế, Vinh, Hà Nội, Thái Nguyên,…để gặp gỡ và giao lưu cùng các bạn sinh viên. 

Á hậu Diễm Trang chia sẻ: "Lúc tham gia Hoa hậu Việt Nam, Trang không nghĩ mình sẽ đăng quang á hậu, sẽ tiếp xúc với truyền thông và có nhiều buổi chụp hình, quay clip như bây giờ. Thế mới biết, cơ hội đăng quang Hoa hậu Việt Nam chia đều cho tất cả mọi người. Bạn nữ nào mạnh dạn cho mình thêm 1 cơ hội, bạn nữ nào biết phấn đấu hoàn thiện mình thì cơ hội đó càng đến gần hơn nữa."

MC Hoa hậu Việt Nam 2018: Phụ nữ nếu chỉ xinh mà nhạt thì sẽ rất chán - 2

Á hậu Diễm Trang

Đây là lần đầu tiên BTC Hoa hậu Việt Nam thực hiện hoạt động tuyển sinh lớn như vậy. Bên cạnh việc mời các người đẹp đồng hành, chia sẻ với sinh viên, BTC còn mời nhiều ca sĩ, MC tham gia để khuấy động không khí. Ngô Kiến Huy và MC Quốc Bảo là hai trong số đó.

Ngô Kiến Huy có quan điểm về lựa chọn hoa hậu như sau: "Huy cho rằng ở mỗi thời đại sẽ có một tiêu chuẩn về vẻ đẹp khác nhau và vẻ đẹp đại diện cho phụ nữ thế kỉ 21 đã có nhiều xu hướng cởi mở hơn. Nó không gò bó người phụ nữ vào một khuôn khổ nhất định như phải ngoan ngoãn, hiền lành nữa. Hoa hậu Việt Nam cũng là một sân chơi mở rộng tiêu chí, giúp phụ nữ bộc lộ hết khả năng của mình. Huy mong Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ tìm ra được người kế vị có đủ sắc, tài, đức cũng như có sự khéo léo trong cách ứng xử."

Trong khi đó MC Quốc Bảo bày tỏ: " Nhiều người nghĩ làm hoa hậu thật đơn giản, chỉ sau một đêm đăng quang thì sẽ có được tất cả hào quang từ danh vị, tiền bạc đến quyền lực… nhưng thật ra nhìn dễ mà không dễ. Áp lực của hoa hậu rất lớn, có khi gấp hàng trăm lần so với nghệ sĩ bởi mỗi sự xuất hiện là một sự chỉn chu. Từng lời ăn, tiếng nói đều bị để ý." Với anh, phụ nữ bây giờ nếu chỉ xinh đẹp mà nhạt thì sẽ rất chán nên anh ủng hộ cho tiêu chí đi tìm gương mặt đại diện vừa khả ái vừa thông minh.

MC Hoa hậu Việt Nam 2018: Phụ nữ nếu chỉ xinh mà nhạt thì sẽ rất chán - 3

Ngô Kiến Huy và MC Quốc Bảo

Ảnh: BTC Hoa hậu Việt Nam

5 Người đẹp biển đình đám: Ai có hình thể chuẩn nhất?

H'Hen Niê, Phạm Hương, Kỳ Duyên, Đào Thị Hà, Nguyễn Thị Loan đều từng giành giải phụ Người đẹp biển khi đi thi...

Theo Anh Đào (Tổng hợp) (Dân Việt)

sự kiện Hoa hậu Việt Nam