MC Hạnh Phúc bị Thụy Vân quát khi diễn cảnh yêu đương

Thứ Ba, ngày 15/08/2017 08:22 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cùng nhập vai trong MV "Phượng Hồng", MC Hạnh Phúc nhiều lần bị người đẹp Hà Nội mắng vì diễn đơ.

Á hậu Thụy Vân không chỉ xinh đẹp mà còn là một trong những người dẫn chương trình được yêu thích trên sóng truyền hình. Hiện tại Thụy Vân đã lọt vào top 5 của hạng mục Người dẫn chương trình ấn tượng của giải thưởng VTV Award 2017.

MC Hạnh Phúc bị Thụy Vân quát khi diễn cảnh yêu đương - 1

Thụy Vân hóa nữ sinh bên cánh phượng hồng

Nhân dịp này, Á hậu Thụy Vân cùng người bạn đồng hành là MC Hạnh Phúc đã thực hiện một MV ca nhạc. Hai người cùng nhau dẫn chương trình truyền hình trong nhiều năm qua. Vì vậy, khi cùng làm MV, cả hai dễ dàng tìm được sự đồng thuận.

Á hậu Thụy Vân và MC Hạnh phúc trong MV Phượng hồng

MV Phượng hồng như một lời tri ân của cả hai đến khán giả. Qua đó, Thụy Vân khoe được tài năng ca hát mà trước đó cô không hay thể hiện. Người đẹp cũng cho biết, cô và MC Hạnh Phúc lúc đầu nảy ra ý tưởng cùng làm một MV để tặng khán giả. Cả hai bằng tuổi nhau, cùng làm trong nhiều chương trình, lại hợp cả về chiều cao. Chính vì có nhiều điểm chung nên hai người dễ dàng tìm được ca khúc Phượng hồng để hòa giọng.

MC Hạnh Phúc bị Thụy Vân quát khi diễn cảnh yêu đương - 2

Thụy Vân và MC Hạnh Phúc gợi nhớ kỷ niệm thời học trò

Bên cạnh giọng hát trong trẻo, đầm ấm, Thụy Vân còn cho thấy vẻ trẻ trung trong tà áo dài trắng khi hóa thân thành cô nữ sinh. 

"Thụy Vân trong MV mới lần này là một cô học trò ngây thơ, trong sáng. Tôi thấy Vân diễn khá tốt và nhập vai", MC Hạnh Phúc nhận xét về đồng nghiệp. Anh kể về quá trình ghi hình chung của hai người: "Nhiều khi Thụy Vân cứ phải quát lên với tôi, phải yêu nhiều vào, say đắm nhiều vào vì mặt tôi hay 'đơ'. Chỉ biết là sau khi ghi hình xong, cả tôi và Thụy Vân đều đồng ý rằng, nếu đi quay trước rồi mới thu âm thì chắc cả hai sẽ hát cảm xúc hơn nhiều".

MC Hạnh Phúc bị Thụy Vân quát khi diễn cảnh yêu đương - 3

MC Hạnh Phúc - người bạn dẫn quen thuộc của Thụy Vân

Món quà bất ngờ mà Á hậu Việt Nam 2008 tặng cho khán giả được đầu tư kỹ lưỡng. Với Thụy Vân, đây là lời tri ân cô dành tặng người hâm mộ đã ủng hộ mình trong suốt 11 năm gắn bó với đài truyền hình trong vai trò người dẫn chương trình.

Dàn mỹ nữ Việt “chết đứ đừ” khi rơi vào vòng tay loạt trai đẹp

Những cảnh yêu mùi mẫn của Angela Phương Trinh cũng không bằng loạt mỹ nhân khác.

Chia sẻ
Theo Hồng Nguyễn (Dân Việt)
sự kiện Á hậu Thụy Vân
Báo lỗi nội dung