Lộ tin nhắn Thanh Hằng và vợ đại gia T.

Thứ Tư, ngày 18/09/2013 16:09 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Mẩu đối thoại ngắn giữa Thanh Hằng và người được cho là vợ của đại gia T đã xuất hiện.

Cách đây vài ngày, thông tin siêu mẫu hàng đầu của làng mốt Việt Thanh Hằng bị tố "giật chồng" gây xôn xao dư luận. Một nữ Việt kiều người Canada có nickname - Christina DanOscar đã chia sẻ bài viết khá dài với nội dung tố cáo Thanh Hằng "cặp kè" với người chồng tên T. của cô, mặc dù cả hai người chưa từng li dị.

Cũng theo thông tin từ vợ của người đàn ông tên T, người phụ nữ này đã từng nhắn tin để cảnh cáo Thanh Hằng về việc này nhưng Thanh Hằng tảng lờ đi và vẫn tiếp tục mối quan hệ. Mới đây nhất, cư dân mạng lại được dịp ồn ào bởi tin nhắn giữa Thanh Hằng và người phụ nữ này.

Trước thông tin Thanh Hằng "dính nghi án" là người yêu của chồng mình, Christina DanOscar không kiềm chế được tức giận và gửi tới Thanh Hằng dòng tin nhắn: "Thanh Hằng hôm nay em đã cướp hết những gì của tui thì em hãy nên nhớ là tương lai em phải trả hết lại cho tui nhé! Chúc em vui vẻ và hạnh phúc với những gì em đang cướp được của tui và các con tui".

Thanh Hằng bình tĩnh đáp trả: "Chị ơi, có vẻ chị mất bình tĩnh khi nói chuyện như vậy. Bản thân em không lấy những gì không thuộc về mình, vì những thứ đó không tồn lại lâu. Chuyện cá nhân nên giải quyết riêng và đừng kéo người ngoài vào chị nhé!".

Christina DanOscar tiếp tục "tấn công": "Tôi chỉ muốn giải quyết một cách êm đẹp chứ không muốn vạch áo cho người xem lưng đâu. Mất mặt lắm. Còn nếu Thanh Hằng và chồng tôi cứ im lặng không thèm trả lời thì thôi cũng sẽ không phiền tới hai người nữa và tui sẽ làm những chuyện gì mà tui cần phải làm lúc đó thì những chuyện đáng tiếc xảy ra thì mong Thanh Hằng và chồng tui đừng trách là tui không chịu dàn xếp chuyện này với hai người trước".

Đáp trả lại, nàng siêu mẫu tỏ ra không hề mất bình tĩnh chút nào mà còn tỏ ra rất kín kẽ, cao tay: "Thứ 1: tôi không thích tranh giành bất cứ thứ gì. Thứ 2: tôi không thiết tha giữ những người không trung thực. Thứ 3: tôi chỉ kết bạn với người độc lập, đó là điều tôi áp dụng vào cuộc sống của tôi, mong chị đừng áp đặt mọi thứ vào tôi, trong khi tôi không có khái niệm như chị nghĩ. Thanks chị".

Lộ tin nhắn Thanh Hằng và vợ đại gia T. - 1 Lộ tin nhắn Thanh Hằng và vợ đại gia T. - 2

Dòng tin nhắn hội thoại giữa Thanh Hằng và Christina DanOscar đang gây "bão" trên mạng

Được biết, "người yêu tin đồn" của Thanh Hằng hoàn toàn không phải là đại gia hay có khối tài sản khổng lồ. Theo tố cáo của em gái của Christina DanOscar thì người đàn ông tên T xuất phát từ hai bàn tay trắng và được gia đình vợ bảo bọc mới có được cuộc sống như ngày hôm nay.

Mặc cho dư luận dậy sóng vì những thông tin bất lợi, ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp của mình, Thanh Hằng vẫn phớt lờ và không có động thái gì về sự việc này. Ngày hôm qua (17/9), cô phát biểu ngắn gọn trên một tờ báo rằng: "Bao năm qua tôi vẫn độc thân vì muốn tìm kiếm người đàn ông tự nguyện thuộc về mình. Tôi hiểu rằng, mình cướp được từ ai đó thì người khác cũng cướp được từ mình. Nếu người đàn ông dễ buông, dễ nắm như thế không phải tuýp người tôi cần. Tình cảm là phạm trù cảm xúc, chứ không phải như kiểu bạn muốn cái túi hay sợi dây chuyền thì chạy ra đường cướp". Và khẳng định đây là chuyện nhảm nhí.

Lộ tin nhắn Thanh Hằng và vợ đại gia T. - 3

Thanh Hằng không hề tỏ ra mất bình tĩnh trước nguồn tin bất lợi cho mình

Chia sẻ
Theo Hân Di (Khampha.vn)
sự kiện Siêu mẫu Thanh Hằng
Báo lỗi nội dung