Lệ Quyên nói gì khi thấy Hồ Ngọc Hà liền ngó lơ?

Thứ Sáu, ngày 03/08/2018 13:35 PM (GMT+7)

Trước những xôn xao khó chịu về tin bỏ đi sau khi thấy Hồ Ngọc Hà xuất hiện tại sự kiện của M.r Đàm, ca sĩ Lệ Quyên đã lên tiếng.

Gây chú ý là sự xuất hiện của Hồ Ngọc HàLệ Quyên tại sự kiện. Đây là một trong những dịp hiếm hoi hai nữ ca sĩ chạm mặt trực tiếp kể từ khi xuất hiện nhiều tin đồn tình bạn đã rạn nứt.

Tuy nhiên, khi nhìn thấy sự xuất hiện của “cô bạn thân một thời”, Lệ Quyên đã có hành động khá bất ngờ là lập tức đứng dậy từ hàng ghế khách mời, cô quay lưng làm ngơ rồi vội vã lui xuống phía cuối sân khấu.

Lệ Quyên nói gì khi thấy Hồ Ngọc Hà liền ngó lơ? - 1

Hà Hồ, Lệ Quyên cùng xuất hiện tại sự kiện của M.r Đàm.

Trong khi đó, Hà Hồ cũng được cho là không mấy quan tâm đến sự góp mặt của Lệ Quyên mà chỉ vui vẻ tán gẫu cùng những đồng nghiệp ngồi cạnh mình.

Sau ồn ào, M.r Đàm đã lên tiếng. Anh tỏ ra bức xúc vì tin đồn trên có thể gây hiểu nhầm, khiến các nghệ sĩ mâu thuẫn. “Anh xin lỗi em nhiều nhé Hồ Ngọc Hà. Anh không tin Quyên như vậy đâu! 2 đứa đã trở thành con mồi cho ý nghĩ xấu thôi. Để anh xử lý”, M.r Đàm nói.

Lệ Quyên nói gì khi thấy Hồ Ngọc Hà liền ngó lơ? - 3

Từ trước đến nay, Hà Hồ và Lệ Quyên nhiều lần bị đồn đã cạch mặt nhau.

Ngay lúc này, Lệ Quyên cũng đưa ra lời giải thích về hành động đứng lên, bỏ đi khi Hà Hồ vừa đến: “Khi em đến nơi nào, em chỉ quan tâm đến nguời mời mình để quyết định đi hay không... Chẳng biết đến bao giờ người ta mới thấy mệt nhỉ...

Lúc em đứng dậy đó là em và Quốc Thiên đi toilet thật nhanh để tranh thủ quay lại khi anh xuất hiện đó. Văn minh và tự trọng là điều không thể thiếu để thành công trong bất cứ nghề nào”.

Trước đó, “nữ hoàng phòng trà” từng nhiều lần phủ nhận tin đồn cô và Hà Hồ không nhìn mặt nhau hay không cùng đứng chung một sân khấu. "Chúng tôi có những suy nghĩ và sự lựa chọn của riêng mình. Mình không nên để những cảm xúc, những câu chuyện không liên quan ảnh hưởng đến công việc, nghệ thuật", cô bộc bạch.

Lệ Quyên nói gì khi thấy Hồ Ngọc Hà liền ngó lơ? - 4

Cả hai từng khá thân thiết.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Lệ Quyên
Báo lỗi nội dung