Lệ Hằng vẫn ''tự thưởng'' dù trắng tay tại Miss Universe

Thứ Ba, ngày 31/01/2017 18:04 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Dù được kì vọng sẽ mang về những giải thưởng từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2016, đại diện Việt Nam vẫn ra về '' tay trắng''.

Sau khi cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ thế giới 2016 khép lại, đại diện Việt Nam - Người đẹp Đặng Thị Lệ Hằng vẫn cố gắng vui vẻ và giao lưu với người hâm mộ ngay trên trang cá nhân cá mình. Suốt thời gian gần 1 tháng thi thố cùng các thử thách đòi hỏi sự kiên nhẫn, vốn ăn nói và sự thông minh, dù không đạt bất kì giải thưởng nào nhưng người đẹp Lệ Hằng vẫn tạo được một dấu ấn riêng tại đấu trường nhan sắc đình đàm bậc nhất thế giới này. Ngay sau cuộc thi, người đẹp đã ''tự thưởng'' cho bản thân những phút giây thư giãn sau những ngày thi đấu mệt nhọc.

Lệ Hằng vẫn ''tự thưởng'' dù trắng tay tại Miss Universe - 1

Lệ Hằng là thí sinh gây ấn tượng mạnh mẽ tại vòng bán kết của cuộc thi HHHV năm nay. Giữa rừng nhan sắc tha thướt dạ hội, cô là thí sinh duy nhất chọn cho mình một chiếc áo yếm và quần ống loe cách điệu.

Lệ Hằng vẫn ''tự thưởng'' dù trắng tay tại Miss Universe - 2

Người đẹp cũng ''chơi trội'' hơn hẳn các nhan sắc khác khi chọn thiết kế áo tắm rất độc đáo với họa tiết da thú.

Lệ Hằng vẫn ''tự thưởng'' dù trắng tay tại Miss Universe - 3

Và tự tin tỏa sáng với trang phục dạ hội dù cồng kềnh, thô kệch nhưng được đánh giá khá cao trong cuộc thi năm nay.

Lệ Hằng vẫn ''tự thưởng'' dù trắng tay tại Miss Universe - 4

Tuy đã cố gắng hết sức nhưng người đẹp gốc Đà Nẵng vẫn phải chịu thua trước những đối thủ từ khu vực Đông Nam Á và toàn thế giới.

Lệ Hằng vẫn ''tự thưởng'' dù trắng tay tại Miss Universe - 5

Tuy ''trắng tay'', nhưng Lê Hằng vẫn cố gắng giữ tinh thần lạc quan và vui vẻ. Cô nàng còn giao lưu trực tuyến với người hâm mộ và ''tự thưởng'' một chiếc bánh donut sau thời gian thi thố căng thẳng.

Lệ Hằng vẫn ''tự thưởng'' dù trắng tay tại Miss Universe - 6

Trên trang cá nhân của mình, Lệ Hằng chia sẻ, '' 20 ngày ở nơi đây thật nhanh.. Quen với cách sống ngủ ngày 4,5 tiếng, quen với đôi giày cao 17cm... Và quen với công việc tấp nập ... Nhưng vẫn nhớ VIET NAM da diết.. Ngày 1.2 Hằng chính thức có mặt ở VIETNAM.''

Chia sẻ
Theo Dan Phạm (Dân Việt)
sự kiện Lệ Hằng
Báo lỗi nội dung