Lại thêm một hoa hậu Việt "bắn" tiếng Anh khó hiểu như tiếng ngoài hành tinh

Thứ Sáu, ngày 13/04/2018 10:10 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Clip nói tiếng Anh của một số hoa - á hậu Việt khiến người hâm mộ hoang mang.

Nghe trình nói tiếng Anh của 4 hoa - á hậu Việt 

1. Người đẹp Thư Dung đăng quang Hoa Hậu Sắc Đẹp Hoàn Mỹ Toàn Cầu 2017 (Miss Perfect Global Beauty 2017). Cô được chọn làm đại diện Việt Nam dự thi Miss Eco International 2018 và hiện đang có mặt ở Ai Cập để tham gia các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi. Trong buổi họp báo các thí sinh mới đây, clip nói tiếng Anh của Thư Dung khiến fan sắc đẹp Việt hoang mang. Có người thậm chí đã chê bai cô là hoa hậu nói tiếng Anh tệ nhất Việt Nam. 

2. Năm 2016, Hoa hậu Đông Nam Á 2014 - Vũ Trần Triều Thu (Thu Vũ) được mời ngồi ở vị trí giám khảo cuộc thi Nam Vương Philippines. Khi cô đặt câu hỏi bằng tiếng Anh, cá khán giả, thí sinh, lẫn ban tổ chức đều ngơ ngác vì cách phát âm chưa chuẩn. Một thành viên khác trong ban giám khảo đã phải đọc lại câu hỏi để thí sinh nắm được nội dung.

Vũ Trần Triều Thu đăng quang cuộc thi Hoa hậu Đông Nam Á tháng 12.2014, tổ chức tại thành phố Yasothon của Thái Lan. Trước đó, cô từng tham gia Hoa Hậu Các Dân Tộc Việt Nam năm 2013 và giành giải Hoa Hậu Ảnh.

3. Á hậu Biển - Bảo Như đại diện Việt Nam dự thi Miss Intercontinental 2016 (Hoa hậu Liên Lục địa). Người đẹp sinh năm 1992 khiến người hâm mộ lo lắng về khả năng nói tiếng Anh của mình sau khi xuất hiện trong clip giới thiệu trên fanpage của cuộc thi. 

4. Hoa hậu Biển - Thùy Trang bị cư dân mạng đánh giá nói tiếng Anh chưa chuẩn, khi giới thiệu về bản thân, quê quán và sở thích của mình. 

Á hậu Diễm Trang tiết lộ nguyên tắc trang phục khi dẫn VTV

Á hậu Diễm Trang: Sự cố BTV hớ hênh trên sóng truyền hình là do trang phục hở bạo hoặc có chất liệu xuyên thấu

Chia sẻ
Theo Anh Đào (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Người đẹp
Báo lỗi nội dung