Hoàng Thuỳ Linh: "Không hôn Vĩnh Thụy như mọi người nghĩ"

Thứ Hai, ngày 06/06/2016 08:35 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Hoàng Thuỳ Linh và Vĩnh Thuỵ cương quyết né tránh chia sẻ về chuyện tình cảm.

Mới đây, mối quan hệ giữa Hoàng Thuỳ Linh và Vĩnh Thuỵ lại trở thành đề tài gây sốt khi cả hai bất ngờ đóng cặp và có không ít cảnh quay tình cảm trong MV mới – I’m gonna break (I’m out) của nữ ca sỹ Rơi.

Nhiều khán giả cho rằng, có lẽ Hoàng Thuỳ Linh đã sẵn sàng công khai chuyện yêu Vĩnh Thuỵ sau một thời gian dài mập mờ chuyện tình cảm.

Hoàng Thuỳ Linh: "Không hôn Vĩnh Thụy như mọi người nghĩ" - 1

Dù công khai đóng MV chung và thường xuyên xuất hiện hạnh phúc bên nhau, Hoàng Thuỳ Linh và Vĩnh Thuỵ vẫn chưa muốn chia sẻ về chuyện tình cảm.

Tuy nhiên, khi trả lời về mối quan hệ với Vĩnh Thuỵ, Hoàng Thùy Linh khẳng định, cô chỉ xem anh là người bạn và hợp tác trên phương diện công việc.

“Tôi không muốn người ta nói Hoàng Thuỳ Linh đang dùng tên tuổi Vĩnh Thuỵ để quảng bá ca khúc mới. Vì vậy, với những câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm, tôi xin giữ lại cho riêng mình và không muốn trả lời vào lúc này”, Hoàng Thuỳ Linh chia sẻ.

Về lý do mời Vĩnh Thuỵ đóng MV chung mà không phải ai khác, Hoàng Thuỳ Linh cho biết, cô muốn kể lại những câu chuyện được dư luận đồn đoán về mình trong thời gian qua.

Hoàng Thuỳ Linh: "Không hôn Vĩnh Thụy như mọi người nghĩ" - 2

Nữ ca sỹ ân cần chăm sóc "bạn trai tin đồn" tại buổi giới thiệu MV mới.

“MV I’m gonna break tựa như một bộ phim được tua lại những ồn ào mà khán giả nói về tôi trong thời gian gần đây. Từ ồn ào tình cảm với Vĩnh Thuỵ, cho đến những cái tít giật gân trên báo cùng những lời đồn đoán như “yêu nhau ra sao”, “bao lâu chia tay”,...

Tôi xem những tin đồn vừa qua là một trong những trải nghiệm thú vị của bản thân và quyết định đưa vào MV lần này. Tôi chỉ muốn kể lại sự thật đang xảy ra xung quanh mình, không hề có ý định đánh đố khán giả hay cố tình mượn chuyện tình cảm để gây sự chú ý khi trở lại”, nữ diễn viên phim Thần tượng khẳng định.

Nói về cảnh “khoá môi” Vĩnh Thuỵ trong MV đang khiến cộng đồng mạng chú ý, Hoàng Thuỳ Linh cho biết, cô "chưa từng hôn Vĩnh Thụy như nhiều người nghĩ".

“Cảnh quay đó trông giống như đang hôn nhưng thật ra chỉ là kỹ xảo đánh lừa của góc quay. Tôi và Vĩnh Thuỵ chưa từng hôn nhau trong MV này”, giọng ca Rơi thật thà thú nhận.

Hoàng Thuỳ Linh: "Không hôn Vĩnh Thụy như mọi người nghĩ" - 3

Cảnh khoá môi trong MV gây sốt cộng đồng mạng trước đây chỉ là cách đánh lừa về góc quay.

Với một số ý kiến cho rằng hình ảnh trở lại của Hoàng Thuỳ Linh quá sexy và dễ nhận nhiều gạch đá từ những khán giả khó tính, nữ ca sỹ cho biết, cô muốn vượt qua mọi rào cản của định kiến, dư luận để thoả mãn sự sáng tạo của bản thân.

“Sự trở lại lần này là một minh chứng cho việc dám nghĩ, dám làm của Hoàng Thuỳ Linh. Với nhiều nghệ sỹ trước đây, họ luôn gò bó mình trong một khuôn phép nào đó mà không dám thể hiện sự nổi loạn của mình. Nhưng tôi thì khác. Tôi muốn sống cho bản thân, muốn chạm tới đích bằng đam mê của mình thay vì phải sống theo định kiến của những người xung quanh”, Hoàng Thuỳ Linh chia sẻ.

Hoàng Thuỳ Linh: "Không hôn Vĩnh Thụy như mọi người nghĩ" - 4

Hoàng Thuỳ Linh không ngại sexy vì muốn phá vỡ mọi rào cản, định kiến trong nghệ thuật.

Trước câu hỏi cảm nhận ra sao khi kết hợp với một nữ ca sỹ sexy, bốc lửa như Hoàng Thuỳ Linh, chàng siêu mẫu điển trai kiêm giám khảo The Face cho biết: “Tôi không cảm thấy áp lực hay gặp bất kỳ khó khăn nào khi diễn xuất cùng Linh, bởi đây không phải lần đầu tôi kết hợp cùng những người đẹp nổi tiếng. Tuy nhiên, khác với những chân dài tôi từng làm việc trước đây, ngoại hình của Linh trông khá nhỏ nhắn, đáng yêu và khiến tôi có cảm giác muốn che chở, chăm sóc khi ở bên.” 

Hoàng Thuỳ Linh: "Không hôn Vĩnh Thụy như mọi người nghĩ" - 5

"Tôi rất ngại nói về chuyện tình cảm vì sợ rằng nói trước bước không qua"

Riêng chuyện tình cảm, thay vì khẳng định là "bạn bè tốt" như Hoàng Thuỳ Linh, Vĩnh Thuỵ chỉ úp mở cho biết: "Tôi rất ngại nói về chuyện tình cảm vì sợ rằng nói trước bước không qua. Vì vậy, nếu trong tương lai, chuyện tình cảm của tôi có một cái kết đẹp, tôi sẽ mở lòng chia sẻ cùng mọi người.

MV I'm gonna break vừa ra mắt của Hoàng Thuỳ Linh:

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Hoàng Thùy Linh: Ngày ấy, bây giờ
Báo lỗi nội dung