Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Hoàng My quyết tâm lớn cho Miss World

Thứ Hai, ngày 02/07/2012 09:38 AM (GMT+7)

Á Hậu Hoàng My đã chính thức nhận được thư mời tham dự cuộc thi Miss World 2012.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Theo đúng dự đoán trước đó của 24H, Á Hậu Hoàng My đã chính thức nhận được thư mời tham dự cuộc thi Miss World 2012 diễn ra từ ngày 18/7 đến ngày 18/8 với những địa điểm: Thượng Hải, Hồng Kông, Sanya và Ordos. Đêm chung kết diễn ra lúc 19h30 đến 22h (giờ địa phương) tại Nội Mông – Trung Quốc. Công ty Elite Việt Nam đã hoàn tất hồ sơ và đang tiến hành xin giấy phép để Hoàng My tham dự cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới 2012.

Hoàng My quyết tâm lớn cho Miss World - 1

Á hậu Hoàng My chính thức được mời tham dự Miss World năm 2012

Á hậu Hoàng My đang có những ngày tập luyện và chuẩn bị cùng chương trình đào tạo đặc biệt dành riêng cho Hoàng My để cô yên tâm và tự tin hơn khi đến với đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới này. Được biết, lần tham dự này, Hoàng My sẽ tham gia tất cả 7 phần thi phụ bao gồm: 

1. Miss World Top Fitness/ Sport (Hoa hậu thể thao)
2. Miss World Talent (HH tài năng)
3. Miss World Dance of the World (HH khiêu vũ)
4. Miss World Beauty with a Purpose (HH Thiện chí)
5. Miss World Beach Beauty (HH biển)
6. Miss World Fashion – Top Model (HH thời trang)
7. Miss World Website Presentation (HH được yêu thích nhất qua bình chọn từ Web).

Thông tin từ BTC cho hay, Hoàng My sẽ được chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo cho 7 phần thi phụ. Để có một thể lực khỏe và săn chắc và hình thể đẹp để tham gia phần thi Miss World Top Fitness/ Sport cùng phần thi Miss World Beach Beauty, Hoàng My đang dành 2 tiếng mỗi ngày để tập luyện cùng huấn luyện viên thể hình, huấn luyện viên dạy kỹ thuật bơi và huấn luyện viên bộ môn võ tự do MMA.

Để chuẩn bị cho Miss World Talent - Là phần thi mà các thí sinh có cơ hội thể hiện tài năng, năng khiếu, sở trường của mình. Mỗi thí sinh có thể đăng ký một tiết mục trình diễn trên sân khấu: Hoàng My đang tập đệm đàn Piano và hát ca khúc “I’ve never been to me” - Kenneth William Hirsch & Ron Miller cùng ca sĩ Thảo Trang và một giáo viên dạy đàn.

Với Miss World Dance of the World, Hoàng My sẽ mặc trang phục dân tộc lấy ý tưởng từ truyền thuyết nỏ thần.

Miss World Beauty with a Purpose là giải thưởng dành cho hoa hậu trước khi đến với cuộc thi đã có những hoạt động xã hội có ý nghĩa cao cả. Những việc làm đó sẽ phải được minh chứng bằng một video clip ghi lại hoạt động của thí sinh gửi cho Ban tổ chức. Giải thưởng này được công bố trong đêm chung kết.

Hoàng My rất tâm huyết với phần thi này, cô cùng ê kíp đã lên kế hoạch chuẩn bị và chỉnh sửa những hình ảnh cô đã tham gia các hoạt động từ thiện trong suốt thời gian qua.

Miss World Fashion – Top Model, Hoàng My sẽ có 6 buổi tập luyện thêm phần trình diễn để có những sải chân catwalk điêu luyện hơn.

Về phần thi Miss World Website Presentation/ Miss World Multimedia Award: đây là phần thi mới của năm nay. Mỗi thí sinh sẽ có phần riêng của họ trên trang web của Hoa hậu Thế giới, nơi họ sẽ có thể cung cấp thông tin về bản thân. Tải hình ảnh và tài liệu video và tương tác thông qua mạng xã hội với người hâm mộ. Thí sinh sẽ được đánh giá về cách họ thể hiện phần web của họ, trình bày tốt nhất sẽ kiếm được điểm fast track trên bảng điểm của Hoa hậu Thế giới. Thông tin sẽ được cập nhật hàng ngày theo tiến trình cá nhân của họ đến đêm chung kết.

Trong phần thi dành cho Nhà thiết kế - World Designer Award, NTK Lê Thanh Hòa sẽ đảm nhiệm cho bộ trang phục dự thi năm nay, đây cũng sẽ là bộ trang phục Hoàng My mặc trong đêm chung Kết, anh cũng là người thiết kế bộ trang phục truyền thống cho Hoàng My.

Bên cạnh đó Hoàng Mycũng nhận được rất nhiều sự hỗ trợ cho các trang phục hàng ngày, trang phục dự tiệc và trang phục tham gia các họat động khác trong thời gian tham dự Miss World từ các nhà thiết kế Việt Nam.

Hoàng My và ê kíp cũng chuẩn bị rất nhiều những phần quà tặng cho các hoạt động từ thiện, sách giới thiệu về Việt nam để đóng góp vào Thư viện Sách của Miss World…

Hoàng My cho biết: “Cô sẽ cố gắng nỗ lực hết sức để quảng bá tốt nhất hình ảnh phụ nữ Việt Nam cũng như đạt được thành tích cao nhất có thể, để đáp lại sự ủng hộ của mọi người. Có một điều Hòang My có thể khẳng định là mình sẽ tham gia hết mình vào các phần thi phụ để có cơ hội lọt vào top 15 hay top 10 tùy theo tiêu chí của Miss World năm nay”.

Hoàng My quyết tâm lớn cho Miss World - 2

Hoàng My quyết tâm lớn cho Miss World - 3

Hoàng My quyết tâm lớn cho Miss World - 4

Cô cũng bày tỏ sẽ cố gắng nỗ lực hết sức để quảng bá tốt nhất hình ảnh phụ nữ Việt Nam cũng như đạt được thành tích cao nhất có thể

Nguồn: Elite Việt Nam
Nhiếp ảnh: Milor Tran
Trang điểm: Phước Lợi

Theo Anh Đào (Khampha.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Thế giới thời trang
Về trang chủ 24h Về đầu trang