Hồ Ngọc Hà ngọt ngào khoe lưng ong gợi cảm

Thứ Sáu, ngày 31/10/2014 14:18 PM (GMT+7)

"Bà mẹ 1 con" khoe thân hình hoàn hảo trong bộ ảnh mới ra mắt.

Sự kiện:

Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà ngọt ngào khoe lưng ong gợi cảm - 1

Hà Hồ hóa thân thành nàng công chúa xinh đẹp trong loạt ảnh mới, khoe vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính, cùng bờ vai trần quyến rũ.

Hồ Ngọc Hà ngọt ngào khoe lưng ong gợi cảm - 2

Giọng ca Em không cần anh khiến người xem không thể rời mắt khỏi tấm lưng ong nõn nà.

Hồ Ngọc Hà ngọt ngào khoe lưng ong gợi cảm - 3

Trang phục của nhà thiết kế Anh Thư giúp bà mẹ một con khéo khoe thân hình hoàn hảo khi đứng trước ống kính của nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn. 

Hồ Ngọc Hà ngọt ngào khoe lưng ong gợi cảm - 4

Thời gian này, Hồ Ngọc Hà đang tất bật chuẩn bị cho đêm nhạc kỷ niệm 10 năm ca hát vào ngày 20/11 tới. Khác với live concert cách đây 3 năm, lần này Hà Hồ mong muốn xây dựng một chương trình thực sự đẳng cấp, sang trọng dành cho 2.000 khán giả.

Hồ Ngọc Hà ngọt ngào khoe lưng ong gợi cảm - 5

Dù phải đến tháng 11, vé của chương trình mới chính thức phát hành, nhưng hiện đã có hơn 700 khán giả đã nhanh tay đăng ký đặt mua trước khi xảy ra tình trạng "cháy vé". Ngoài việc được thưởng thức một đêm nhạc đặc biệt từ nữ giám khảo X-Factor, mỗi khán giả còn được tham dự vào triển lãm ảnh "10 năm Hồ Ngọc Hà".

Hồ Ngọc Hà ngọt ngào khoe lưng ong gợi cảm - 6

Đêm nhạc của Hồ Ngọc Hà được xây dựng với 3 mảng màu khác nhau, được biên tập và dàn dựn với sự chỉ huy của nhạc sỹ Phương Uyên cùng các nhạc sỹ Hoài Sa, Nguyễn Hải Phong. 

Hồ Ngọc Hà ngọt ngào khoe lưng ong gợi cảm - 7

Trước đó, Hà Hồ cũng sẽ tổ chức buổi gặp gỡ người hâm mộ như thông lệ hàng năm vào đúng ngày sinh nhật. Ngoài ra, cô cũng tổ chức nhiều cuộc thi dành cho fan nhằm hâm nóng bầu không khí trước live concert chính thức diễn ra.

Theo Hương Bùi (Khám phá)

sự kiện Hồ Ngọc Hà