H'Hen Niê: "Là hoa hậu đâu chỉ suốt ngày quan tâm tới vẻ bề ngoài"

"Rất nhiều lần Hen phải hỏi mọi người: Hen là tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ư? Cảm giác cứ như Hen đang mơ vậy." - H'Hen Niê xúc động chia sẻ.

H'Hen Niê: "Là hoa hậu đâu chỉ suốt ngày quan tâm tới vẻ bề ngoài" - 1

Khoảnh khắc H'Hen Niê được xướng tên là người thắng cuộc

Sau đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, người đẹp H'Hen Niê phải tham gia khá nhiều hoạt động, đi theo lịch trình làm việc dày đặc khiến cô ít có thời gian nghỉ ngơi. Nhớ lại đêm trao vương miện, người đẹp từng nói, mọi người luôn nghĩ một cô gái Ê Đê làm sao có thể đăng quang nhưng cô đã làm được. Đây đúng là một kỳ tích, cô trở thành niềm tự hào của núi rừng đại ngàn. 

Trò chuyện với tân hoa hậu sau chiến thắng thuyết phục tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H'Hen Niê chia sẻ nhiều điều thú vị. 

- Tại thời điểm đăng quang, dường như Hen rất ngỡ ngàng, cảm xúc của Hen lúc đó và bây giờ thế nào?

Lúc đó, bất ngờ và hạnh phúc lắm. Đó là những cảm xúc đầu tiên mà Hen có được khi nghe MC xướng tên mình trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Khoảnh khắc ấy có ý nghĩa rất lớn với Hen. Nó thay đổi mọi thứ từ cuộc sống cho đến bản thân Hen. Giờ đây, khi đã chính thức là hoa hậu được vài ngày, Hen vẫn chưa hết bất ngờ và tin rằng mình là người kế vị tiếp theo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Rất nhiều lần Hen phải hỏi mọi người: Hen là tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ư? Cảm giác cứ như Hen đang mơ vậy.

- Xuất thân khó khăn, đi thi hoa hậu phải tự thân vận động, Hen nghĩ kết quả này xứng đáng không?

Kết quả này là cả một quá trình phấn đấu, cố gắng của Hen. Hen tham gia cuộc thi bằng chính quyết tâm, sự đam mê của mình.

Bên cạnh đó, Hen cũng cảm ơn Ban tổ chức và Ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam rất nhiều vì đã tin tưởng và đặt kỳ vọng vào Hen.

H'Hen Niê: "Là hoa hậu đâu chỉ suốt ngày quan tâm tới vẻ bề ngoài" - 2

Hen Niê cảm thấy việc đăng quang như một giấc mơ

- Hen muốn chia sẻ điều gì với bố mẹ lúc này?

Hen muốn nói cám ơn bố mẹ vì đã cho phép Hen được theo đuổi ước mơ của mình. Con gái của bố mẹ giờ đây đã có thể giúp đỡ buôn làng, xây dựng quê hương tốt hơn. Và bố mẹ có thể tự hào về con – một cô gái Ê Đê mạnh mẽ, kiên cường và giàu nghị lực.

- Sau 1 đêm, cuộc sống của Hen đã bước sang trang mới, Hen có nghĩ mình là công chúa trong truyện cổ tích?

Hen không nghĩ mình là nàng công chúa trong truyện cổ tích. Hen vẫn là Hen mà thôi. Chỉ khác ở chỗ, giờ đây Hen có thể truyền cảm hứng cho nhiều người, kêu gọi các tấm lòng hảo tâm giúp đỡ những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống. Hen không muốn là nàng công chúa, Hen muốn mình là một người phụ nữ có thể mang yêu thương, lòng nhân ái đến với mọi người. Đó cũng là trách nhiệm mà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cần phải nhận thức được.

- Nhan sắc của Hen có nhiều người khen, cũng có người chưa vừa ý, Hen có nghĩ tới chuyện thay đổi diện mạo? 

Hen tự hào về màu da, mái tóc của mình. Tại sao phải thay đổi khi những điều đã tạo nên Hen của hôm nay – tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017? Hen không chạnh lòng đâu. Thay vì quan tâm và để ý đến những lời nói không hay ấy, Hen tập trung vào các dự án thiện nguyện cùng BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cũng như hướng tới cộng đồng nhiều hơn. Là hoa hậu, đâu phải chỉ suốt ngày quan tâm tới vẻ bề ngoài của mình, hào quang không phải đến từ những thứ ấy. Hen tin rằng nếu sống vì cái tâm, vương miện sẽ tỏa sáng mãi.

- Hen sẽ đại diện Việt Nam dự thi quốc tế, Hen đặt quyết tâm thế nào?

Chắc chắn rồi, Hen sẽ đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018. Đó là phần thưởng tuyệt vời nhất mà Hen có được. Được đại diện cho hình ảnh phụ nữ Việt Nam hiện đại, bản lĩnh là điều Hen luôn mơ ước. Hen hy vọng rằng khán giả sẽ luôn sát cánh cùng Hen trong hành trình này. Vì các bạn sẽ tiếp thêm sức mạnh cho Hen, để Hen vững bước tự tin chiến đấu cùng các người đẹp khác trong cuộc thi này. 

Cảm ơn Hen đã chia sẻ!

H'Hen Niê: "Là hoa hậu đâu chỉ suốt ngày quan tâm tới vẻ bề ngoài" - 3

H'Hen Niê: "Là hoa hậu đâu chỉ suốt ngày quan tâm tới vẻ bề ngoài" - 4

H'Hen Niê: "Là hoa hậu đâu chỉ suốt ngày quan tâm tới vẻ bề ngoài" - 5

H'Hen Niê có vẻ ngoài hao hao Á hậu Hoàn vũ 2014 đến từ Jamaica - Kaci

Người đẹp Biển Hoa hậu Việt Nam lên tiếng việc mỉa mai hoa hậu H'Hen Niê

Người đẹp Biển Đào Thị Hà “phản pháo“ việc bị nói là đang mỉa mai Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê.

Chia sẻ
Theo Anh Đào (Dân Việt)
H'Hen Niê Xem thêm
Báo lỗi nội dung