Giàu có, nổi tiếng, người đẹp vẫn ăn cắp

Chủ Nhật, ngày 01/07/2012 16:08 PM (GMT+7)

Chỉ phút chốc, sự nghiệp, danh tiếng, tiền tài người đẹp như bong bóng vỡ tan.

Mặc dù đứng trên đỉnh vinh quang, giàu có, nổi tiếng và khiến nhiều người thầm ao ước, thế nhưng một số người đẹp lại gây thất vọng lớn vì tội trạng vô cùng... lãng xẹt, đó là ăn cắp vặt. Không phải là quá túng thiếu nhưng có thể một phần do bệnh lý, nhiều hoa hậu vướng vào vòng lao ý chỉ vì phút nông nổi tai hại. Chỉ trong phút chốc, sự nghiệp, danh tiếng, tiền tài của họ như bong bóng vỡ tan. Giới hâm mộ bốn phương cũng dần thất vọng và mất niềm tin nơi những mỹ nhân ngây thơ mà họ từng một lần tôn thờ, ngưỡng mộ.

Mời bạn cùng điểm danh những hoa hậu bị lật tẩy thói ăn cắp vặt!

1. Hoa hậu Hàn Choi Yoon Yeong

Giàu có, nổi tiếng, người đẹp vẫn ăn cắp - 1

Cựu Hoa hậu kiêm nữ diễn viên Choi Yoon Yeong đã bị buộc tội ăn cắp hôm 25/6 khi bị một chiếc máy quay CCTV ghi lại cảnh đang lấy trộm tiền trong một chiếc ví tại nhà người bạn gái họ Kim. Tổng giá trị tài sản mà cựu hoa hậu lấy cắp là 2, 8 triệu won.

2. Hoa hậu Hàn Quốc năm 2009 Kim Joo Ri

Giàu có, nổi tiếng, người đẹp vẫn ăn cắp - 2

Năm ngoái, Kim Joo Ri - Hoa hậu Hàn Quốc năm 2009 đã bị công ty quản lý cũ kiện vì tội ăn trộm nhiều đồ trang sức quý trị giá 200 triệu won.

3. Hoa hậu Lorena Tavera

Giàu có, nổi tiếng, người đẹp vẫn ăn cắp - 3

Lorena Tavera, từng đăng quang trong cuộc thi Miss El Paso USA 2008, Texas, Mỹ. Cô đã bị bắt do ăn cắp một chiếc áo sơ mi có giá 69 USD tại một cửa hàng thời trang tại một trung tâm mua sắm ở El Paso. Cô hoa hậu này đã phải nộp phạt nộp 300 USD tiền bảo lãnh để được tại ngoại.

4. Hoa hậu Nga Anna Malova

Giàu có, nổi tiếng, người đẹp vẫn ăn cắp - 4

Anna Malova - Hoa hậu Nga 1998

Năm ngoái, Anna Malova - Hoa hậu Nga 1998 bị bắt vì ăn trộm một đôi xăng-đan trị giá 135 USD và một cái mũ 10 USD tại một cửa hàng của Strawberry tại New York. Tháng 2/2010, Malova cũng đã bị bắt vì tội tàng trữ trái phép chất ma túy và giả danh bác sĩ. Chính Anna đã bị cáo buộc ăn cắp đơn thuốc của bác sĩ, tự kê đơn thuốc giảm đau cho mình.

5. Hoa hậu California 1992 Shannon Marketic

Giàu có, nổi tiếng, người đẹp vẫn ăn cắp - 5

Shannon Marketic bị buộc tội ăn trộm các sản phẩm làm đẹp trị giá 90 USD tại một cửa hàng Target hồi tháng 8-2010.

Marketic, 38 tuổi, phủ nhận mọi chuyện khi nói rằng các món đồ đó lẫn vào trong giỏ hàng và “hạ cánh” xuống dưới ví của cô.

6. Hoa hậu Singapore Ris Low

Giàu có, nổi tiếng, người đẹp vẫn ăn cắp - 6

Ris Low, người đẹp 19 tuổi đã phải tuyên bố từ bỏ danh hiệu Hoa hậu Thế giới Singapore năm 2009 sau khi bị báo giới phanh phui chuyện ăn trộm thẻ tín dụng để mua đồ lót và bị tuyên án 2 năm án treo.

Theo Anh Đào (Khampha.vn)
sự kiện Hoa hậu thế giới 2013