Đỗ Thị Hà là thí sinh châu Á duy nhất lọt top 13 phần thi Top Model Miss World 2021

Thứ Ba, ngày 07/12/2021 14:02 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đỗ Thị Hà diện đầm màu xanh giống như dải ngân hà trong phần thi Top Model, thuộc khuôn khổ Miss World 2021. Cô cũng là thí sinh châu Á duy nhất lọt top 13 ở phần thi này.

Mới đây, hạng mục Top Model nằm trong khuôn khổ Miss World 2021 đã được diễn ra ở Puerto Rico với 2 phần thi quan trọng, các thí sinh sẽ lần lượt trình diễn trang phục của các NTK của Puerto Rico và trình diễn trang phục dạ hội của NTK trong nước.

Ngay lập tức, clip ghi lại màn dự thi của Đỗ Thị Hà đã được cư dân mạng lan truyền và bày tỏ sự phấn khích vì đại diện Việt Nam đã có những bước đi vô cùng tự tin trên sàn catwalk, khoe trọn đôi chân dài 1m1. Không chỉ thế, trên trang cá nhân, Đỗ Thị Hà đã chia sẻ hình ảnh diện trang phục cá tính đến từ một nhà thiết kế ở Puerto Rico. Sau khi phần thi Top Model kết thúc, BTC đã thông báo về kết quả top 13 và Đỗ Thị Hà là người đẹp châu Á duy nhất lọt vào danh sách này khiến công chúng vô cùng tự hào.

Đỗ Thị Hà là thí sinh châu Á duy nhất lọt top 13 phần thi Top Model Miss World 2021 - 1

Đỗ Thị Hà diện đầm màu xanh giống như dải ngân hà của NTK Đỗ Long trong phần thi Top Model, thuộc khuôn khổ Miss World 2021.

Đỗ Thị Hà là thí sinh châu Á duy nhất lọt top 13 phần thi Top Model Miss World 2021 - 3

Bộ váy giúp cô khoe trọn lợi thế cơ thể, đặc biệt là đôi chân "đáng giá nghìn vàng".

Đỗ Thị Hà là thí sinh châu Á duy nhất lọt top 13 phần thi Top Model Miss World 2021 - 4

Hình ảnh trước giờ G được Đỗ Thị Hà chia sẻ trên trang cá nhân.

Chia sẻ về bộ trang phục mà cô lựa chọn trình diễn tại phần thi Top Model, Đỗ Thị Hà tâm sự: "Người ta vẫn thường nói: "Nơi nào có dòng sông đi qua, nơi đó có sự sống". Vì thế tôi muốn trở thành một "dòng sông", mang đến những điều tươi mới và tích cực cho mọi người. Tôi cũng muốn thể hiện ý chí và sự quyết tâm mà mình dành cho cuộc thi. Đó cũng là thông điệp mà tôi cũng như ê-kíp muốn lồng ghép vào bộ trang phục này".

Đỗ Thị Hà là thí sinh châu Á duy nhất lọt top 13 phần thi Top Model Miss World 2021 - 5

Hình ảnh diện trang phục cá tính đến từ NTK của Puerto Rico.

Một trong những người đứng sau thành công của Đỗ Thị Hà ở phần thi Top Model chính là siêu mẫu Minh Tú vì cô là người trực tiếp hướng dẫn catwalk cho Hoa hậu Việt Nam 2020.

Người giành chiến thắng ở phần thi Top Model năm nay là đại diện Cote D'Ivoire, vị trí thứ 2 thuộc về người đẹp Cameroon và vị trí thứ 3 là Puerto Rico. Các người đẹp còn lại trong top 13 bao gồm: Pháp, Venezuela, Việt Nam, Mexico, Kenya, Cộng hoà Czech, Ba Lan, Nicaragua, Bahamas và Cộng hoà Dominican. Đây cũng là một tin vui dành fan sắc đẹp Việt Nam sau khi Đỗ Thị Hà lọt vào top 27 phần thi tài năng.

Đỗ Thị Hà là thí sinh châu Á duy nhất lọt top 13 phần thi Top Model Miss World 2021 - 6

Minh Tú là người hướng dẫn catwalk cho Đỗ Thị Hà.

Nguồn: http://danviet.vn/do-thi-ha-la-thi-sinh-chau-a-duy-nhat-lot-top-13-phan-thi-top-model-miss-world...

Hot gymer Biên Hoà nổi nhất cửa hàng bánh nhờ kiểu váy ”gây ảo giác” tôn vòng 3

Hot gymer Nguyễn Ngọc Bích khéo diện váy "gây ảo giác", tôn vòng 3 gần 1 mét ở cửa hàng bánh.

Chia sẻ
Theo Phương Anh (Dân Việt)
sự kiện Miss World
Báo lỗi nội dung