Hé lộ váy dạ hội cầu kỳ của Phạm Hương ở HH Hoàn vũ

Thứ Tư, ngày 16/12/2015 11:43 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Hai chiếc váy lấy cảm hứng từ thiên nga trắng tôn lên đường cong quyến rũ của đại diện Việt Nam.

Mới đây, ê kip của Phạm Hương đã công bố hai chiếc đầm cầu kỳ mà nhà thiết kế Công Trí thực hiện cho cô tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe 2015).

Hé lộ váy dạ hội cầu kỳ của Phạm Hương ở HH Hoàn vũ - 1

Một trong hai chiếc váy dạ hội của Phạm Hương ở Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Bộ trang phục đầu tiên lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thanh lịch và quý phái của loài thiên nga trắng khi sải cánh bay trên trời cao. Đây cũng là lời gửi gắm của nhà thiết kế đến với Phạm Hương trong cuộc thi này. Để hoàn thành chiếc đầm dạ hội này, từng chi tiết lông vũ, hạt đá pha lê Italy và cườm trắng trong đã được đính hoàn toàn bằng tay trong vòng 100 giờ.

Vẻ sang trọng và quý phái là điều mà Công Trí muốn thể hiện trong những thiết kế dành cho Phạm Hương lần này. Chiếc đầm đuôi cá thứ 2 được thiết kế với sọc đen trắng làm tôn lên những đường cong quyến rũ. Phần thân trên được trang trí bằng những hạt pha lê Italy lấp lánh cùng hoạ tiết hoa nổi cầu kì, làm tăng thêm vẻ duyên dáng của Phạm Hương.

Phạm Hương cũng cho biết, cô rất thích hai bộ trang phục này và đã tập luyện cách trình diễn để có thể thể hiện tốt nhất phần trình diễn trong chiếc đầm quyến rũ này.

Trước Hoa hậu Hoàn vũ, Công Trí cũng từng thiết kế cho Phạm Hương nhiều trang phục mà cô mặc tại đấu trường trong nước.

Dự kiến, Phạm Hương sẽ chọn một trong hai bộ trang phục dạ hội này để trình diễn trong đêm thi bán kết rất quan trọng diễn ra vào tối 16.12. 

Hé lộ váy dạ hội cầu kỳ của Phạm Hương ở HH Hoàn vũ - 2

Trang phục lấy cảm hứng từ loài thiên nga trắng

Hé lộ váy dạ hội cầu kỳ của Phạm Hương ở HH Hoàn vũ - 3

Chiếc váy thứ 2 có những sọc đen, trắng, tông đường cong quyến rũ của đại diện Việt Nam

Hé lộ váy dạ hội cầu kỳ của Phạm Hương ở HH Hoàn vũ - 4

Hé lộ váy dạ hội cầu kỳ của Phạm Hương ở HH Hoàn vũ - 5

Hé lộ váy dạ hội cầu kỳ của Phạm Hương ở HH Hoàn vũ - 6

Vẻ đẹp cuốn hút của đại diện Việt Nam trong bộ ảnh mới được tung ra

Photo: Bobby Nguyễn
Make-up: Minh Lộc

Đêm thi bán kết sẽ được phát sóng trực tiếp trên website chính thức của Miss Universe vào lúc 22 giờ ngày 16.12 (tức khoảng 10 giờ ngày 17.12 theo giờ Việt Nam).

Theo thông lệ thường niên, trong đêm trình diễn bán kết các người đẹp sẽ tham gia trình diễn áo tắm, váy dạ hội và quốc phục.  

Được biết, Ban tổ chức cũng đã chính thức thông báo sẽ có phần Fan vote để chấm điểm cho các hoa hậu ngay trong đêm thi chung kết. Thời gian bình chọn được bắt đầu từ thời điểm diễn ra đêm chung kết: 20h 20.12 (Dự kiến phát sóng từ 7h sáng ngày 21.12 theo giờ Việt Nam). Khán giả Việt Nam sẽ có thể theo dõi đêm chung kết trên kênh truyền hình Star World và phát lại lúc 20h tối cùng ngày.

Chia sẻ
Theo Hạ Vũ (danviet.vn)
sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ thế giới
Báo lỗi nội dung