Công an xác nhận Hoàng Yến lái xe gây nạn

Thứ Hai, ngày 04/11/2013 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Do chạy với tốc độ quá nhanh, chiếc xe ô tô hiệu BMW 523i bị lạc tay lái đâm sầm vào gốc cây cổ thụ gần ngã tư Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Nguyễn Du (quận 1). Vụ tai nạn khiến siêu mẫu Hoàng Yến ngất xỉu, hai người đi cùng xe bị thương nhẹ.

Sáng 4/11, Công an quận 1 (TP.HCM) xác nhận Võ Hoàng Yến – chân dài từng đăng quang giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam năm 2008 - tự lái xe ô tô hiệu BMW 523i gặp nạn khi đi chung  với hai người đàn ông, lưu thông gần ngã tư Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Nguyễn Du (quận 1, TP.HCM).

Trong khi đó, theo nhân chứng có mặt tại hiện trường, khoảng 23h45 ngày 3/11, chiếc xe sang của siêu mẫu Hoàng Yến chạy với tốc độ khá nhanh, lưu thông từ đường Nguyễn Thị Minh Khai ra chợ Bến Thành (quận 1). Khi gần đến ngã tư Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Nguyễn Du chiếc xe bị lạc tay lái, lạng lách rồi đâm sầm vào gốc cây cổ thụ.

Cú đâm quá mạnh khiến chiếc xe ô tô hiệu BMW 523i dập nát phần đầu, lật ngửa. Nghe tiếng động mạnh, người dân chạy đến hỗ trợ phá cửa đưa những người gặp nạn ra ngoài, trong đó Hoàng Yến bị ngất xỉu được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn cấp cứu.

Công an xác nhận Hoàng Yến lái xe gây nạn - 1

Hiện trường vụ siêu mẫu Hoàng Yến gặp nạn (ảnh M.N.K)

Theo một số nhân chứng, khi xảy ra tai nạn họ thấy có 3 người mắc kẹt bên trong chiếc xe bạc tỷ màu trắng bao gồm: siêu mẫu Hoàng Yến, tài xế và một người đàn ông.

“Khi tôi chạy đến xem thì thấy 3 người bị mắc kẹt trong chiếc xe gặp nạn. Một số người dân đã hỗ trợ đưa cả 3 người ra ngoài. Tài xế và người đàn ông chỉ bị thương nhẹ, còn Hoàng Yến bị ngất xỉu được chuyển đến bệnh viện cấp cứu”, anh Trịnh Đức Quý (SN 1991, người chứng kiến sự việc) khẳng định.

Ngay sau khi nhận được tin báo, CSGT đã có mặt phong tỏa và sử dụng xe cẩu đưa chiếc xe BMW 523i khỏi hiện trường. Nghe tin siêu mẫu Hoàng Yến gặp nạn, đông đảo bạn bè đã đến bệnh viện thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần cô.

Võ Hoàng Yến từng đăng quang giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam năm 2008. Mới đây, cô được mời làm giám khảo cho cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2013.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Công an xác nhận Hoàng Yến lái xe gây nạn - 2

Siêu mẫu Hoàng Yến từng đăng quang giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam năm 2008

Chia sẻ
Theo Hưng Văn (Khampha.vn)
sự kiện Siêu mẫu Võ Hoàng Yến
Báo lỗi nội dung