Chuyên gia sắc đẹp số 1 thế giới “mê mẩn” Phạm Hương

Thứ Năm, ngày 10/12/2015 20:02 PM (GMT+7)

Người từng huấn luyện hoa hậu Hoàn vũ Riyo Mori khẳng định Phạm Hương sẽ lọt top 5 tại Miss Universe 2015.

Hôm qua, ngày 9.12, Ines Ligron – một trong những chuyên gia sắc đẹp hàng đầu thế giới đã đăng tải trên trang cá nhân của bà video clip hoa hậu Phạm Hương và hoa hậu Cộng hòa Dominica Clarissa Molina cùng nhảy trong một vũ điệu La tinh sôi động. Cùng với đoạn clip ngắn này, Ligron cũng dự đoán đại diện Việt Nam và Cộng hòa Dominica sẽ lọt top 5 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe 2015).

Chuyên gia sắc đẹp số 1 thế giới “mê mẩn” Phạm Hương - 1

Phạm Hương được chuyên gia sắc đẹp Ines Ligron đánh giá rất cao

Đây không phải lần đầu, Ines Ligron dành cho người đẹp xứ Cảng những mỹ từ khen tặng. Ở thời điểm tháng 10 khi Phạm Hương vừa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, chuyên gia người Pháp này cũng từng khen cô là “quyến rũ”, “lộng lẫy” như một “cô búp bê Barbie châu Á”.

Đầu tháng 12, khi Phạm Hương và đại diện các quốc gia khác cùng đặt chân lên đất Mỹ tham dự vòng chung kết, chuyên gia này tiếp tục đăng tải loạt ảnh những người đẹp tiềm năng nhất trong cuộc thi năm nay, bên cạnh nhiều mỹ nhân đến từ các cường quốc như Ấn Độ, Anh, Puerto Rico…

Trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, màn thể hiện của Phạm Hương liên tục “ghi điểm” trong mắt Ines Ligron. Ngày 8.12, bà đăng tải hai bức ảnh của cô trên trang cá nhân và còn dùng công cụ dịch để khen tặng bằng tiếng Việt. Bức ảnh cùng dòng cập nhật: “Xinh gái” này ngay lập tức nhận được cơn bão “like” của cộng đồng mạng Việt. Hầu hết đều tỏ ra rất vui mừng khi thấy đại diện Việt Nam “lọt mắt xanh” của một nhân vật quốc tế quan trọng.

Chuyên gia sắc đẹp số 1 thế giới “mê mẩn” Phạm Hương - 2

Bức ảnh được Ines Ligron đăng tải và dành tặng lời khen: "Xinh gái"

Chuyên gia sắc đẹp số 1 thế giới “mê mẩn” Phạm Hương - 3

Chuyên gia từng đào tạo hoa hậu Hoàn vũ Riyo Mori khẳng định Phạm Hương sẽ lọt top 5

Không dừng ở đó, cũng trong ngày hôm qua, 9.12, bà còn đăng tải một bức ảnh mỹ nhân họ Phạm chụp với bikini và khẳng định cô có thể là “nguồn” để thương hiệu nội y nổi tiếng Victoria’s Secret lựa chọn. Ines Ligron cũng không quên nhấn mạnh năm nay công ty IMG – đơn vị chuyên tổ chức show VS đã được sang nhượng bản quyền Hoa hậu Hoàn vũ, vì vậy có thể nói vẻ đẹp của Phạm Hương năm nay là một lợi thế.

Điều đáng chú ý là trong giới chuyên môn đánh giá người đẹp, Ines Ligron là một tên tuổi lớn. Xuất thân là một người mẫu nhưng sau đó, chuyên gia người Pháp này thành công hơn cả trong lĩnh vực đào tạo người đẹp. Bà chính là người “viết lại” lịch sử Nhật Bản khi đem thí sinh đi thi quốc tế. Năm 2006, với sự huấn luyện của Ines Ligron, đại diện Nhật là Kurara Chibana đã giành ngôi vị á hậu Hoàn vũ.

Chuyên gia sắc đẹp số 1 thế giới “mê mẩn” Phạm Hương - 4

Ines Ligron (đứng thứ 2 từ bên trái) từng đào tạo hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori (ngoài cùng, bên phải) và á hậu Hoàn vũ 2006 Kurara Chibana (ngoài cùng bên trái).

Chỉ một năm sau đó, Ines tiếp tục gây ấn tượng mạnh khi đào tạo Riyo Mori, người Nhật Bản đầu tiên giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ. Trong suốt 10 năm làm giám đốc quốc gia của Hoa hậu Hoàn vũ ở Nhật, Ines Ligron đã giúp 1 người đẹp trở thành hoa hậu và 5 người đẹp lọt top 5.

Năm nay, Ines Ligron đang hợp tác trên nhiều lĩnh vực với IMG Models, công ty đứng ra tổ chức chương trình Victoria’s Secret. Đây cũng chính là đơn vị vừa được tỷ phú Donald Trump sang nhượng bản quyền Hoa hậu Hoàn vũ. Vì vậy, tiếng nói của Ines Ligron ngày càng được quan tâm đặc biệt trong giới chuyên gia sắc đẹp.

Theo Hạ Vũ (danviet.vn)
sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ thế giới
Báo lỗi nội dung