Chồng hoa khôi Thu Hương nhận đền 240 triệu cho tài xế bẻ lái tránh hai nữ sinh

Thứ Ba, ngày 03/04/2018 13:50 PM (GMT+7)

Người đẹp một thời trả lời rằng những chuyện từ thiện và giúp người vốn là việc gia đình cô thường xuyên làm.

Những ngày qua, câu chuyện người tài xế bẻ lái để tránh đâm vào 2 nữ sinh bị ngã trên đường đã khiến dư luận chú ý. Trước thông tin tài xế Tiến phải đền bù thiệt hại cho chủ xe bị đâm vào lên tới 240 triệu đồng, doanh nhân Nguyễn Hoài Nam, ông xã của Hoa khôi thể thao Thu Hương đã tuyên bố sẽ đền tiền giúp cho anh Tiến vì hành động của anh là đúng đắn. 

Chồng hoa khôi Thu Hương nhận đền 240 triệu cho tài xế bẻ lái tránh hai nữ sinh - 1

Ông xã Hoa khôi Thu Hương đề nghị chi trả tiền bồi thường giúp tài xế bẻ bánh lái tránh 2 nữ sinh

Trên trang cá nhân, anh Hoài Nam đã nhờ bạn bè thông báo giúp tới anh Tiến rằng anh sẵn sàng hỗ trợ đền bù thiệt hại cho chủ xe bị anh Tiến tông phải. Bên cạnh đó, trong trường hợp anh Tiến bị giữ bằng lái xe, anh Nam sẽ hỗ trợ trả lương cho anh Tiến đến khi  nào được trả bằng lái. 

Hành động này của ông xã Hoa khôi Thu Hương đã nhận được sự đồng tình và nể phục từ không chỉ bạn bè của anh mà còn nhiều cư dân mạng khác. Chính Thu Hương cũng đã để lại những dòng bình luận tán dương hành động của chồng mình. 

Chồng hoa khôi Thu Hương nhận đền 240 triệu cho tài xế bẻ lái tránh hai nữ sinh - 2

Chị Thu Hương: "Việc này không có gì to tát"

Liên hệ với chị Thu Hương, chị cho biết rằng mình thường không quan tâm quá nhiều đến việc ông xã làm và chị không biết anh đã liên hệ được với anh Tiến hay chưa. Tuy nhiên chị cảm thấy việc làm này của ông xã cũng rất bình thường, không phải là điều gì quá to tát khiến mọi người phải chú ý đến vậy. 

"Tôi có để ý thấy anh Nam nhờ mọi người nhắn anh Tiến chủ động liên lạc, nhưng cũng không biết hai người đã liên lạc được với nhau chưa. Tuy nhiên, anh Nam vốn là người nói thì sẽ làm. Hơn nữa, những việc làm từ thiện hay giúp đỡ người khác vốn là gia đình tôi làm rất thường xuyên, nên tôi nghĩ việc anh Nam làm vậy là nên và cũng là chuyện không có gì to tát" - nữ diễn viên Cô Thư Ký Xinh Đẹp nói. 

Bài đăng của anh Nguyễn Hoài Nam đến giờ vẫn nhận được rất nhiều lượt thích và chia sẻ, nhiều người bày tỏ hy vọng thông tin này sẽ đến được với tài xế Tiến để anh nhận được sự hỗ trợ kịp thời. 

Dinh thự gỗ quý như cung điện của MC Thu Hương

Thu Hương đầu tư 20 tỷ đồng cho “chốn đi về” của mình như một cung điện với nhiều đồ vật bằng gỗ quý.

Theo Nguyệt Anh (Dân Việt)

sự kiện Hoa hậu Việt Nam