Bí mật về cô "người mẫu may mắn" của làng chân dài Việt

Thứ Sáu, ngày 19/01/2018 15:01 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nguyễn Chế Quỳnh Châu khẳng định cô không có bạn nữ thân trong nghề người mẫu.

Bí mật về cô "người mẫu may mắn" của làng chân dài Việt - 1

Người mẫu Quỳnh Châu

Quỳnh Châu là người sẽ tạo cảm giác tươi mới, luôn có nguồn năng lượng tích cực quanh cô và nó được truyền tới ngưới đối diện. Vì sao ư? cô nói chuyện lưu loát, dí dỏm nên dù là người xa lạ gặp mặt cũng cảm thấy sự thoải mái và thân quen.

Trưởng thành từ những cuộc thi về người mẫu, cuộc thi về sắc đẹp... Quỳnh Châu giờ đây đã tạo nên được thương hiệu riêng và những thành công nhất định. Cô có nhiều năm cống hiến cho nghề mẫu, cô có một tình yêu đẹp và giờ đây, cô đang có những dấu ấn rất riêng cho một ngã rẽ khác về sự nghiệp. 

"Người ta gọi tôi là "người mẫu may mắn""

- Vì sao người ta gọi bạn là người mẫu may mắn?

Khi tôi tham gia Project Runway những năm về trước, tôi cứ mặc đồ của nhà thiết kế (NTK) nào là họ nhất tuần. Tới mức, tôi mặc đồ của NTK Lý Giám Tiền và nhất liên tiếp 3 tuần. Sau đó, ban tổ chức yêu cầu đổi, tôi kết hợp với NTK khác và tuần đó họ nhất.

- Sự may mắn còn được thể hiện qua câu chuyện nào khác?

Mới đây, trong show diễn kỷ niệm 10 năm của NTK Đỗ Mạnh Cường, tôi trình diễn 3 thiết kế. Tất cả đều được khách hàng đặt mua ngay sau chương trình kết thúc.

- Là người mẫu may mắn thì không cần cố gắng?

Tôi sợ một ngày thức dậy không biết mình đang cố gắng vì cái gì, không có mục tiêu sống, đáng sợ lắm. Tôi "quăng" mình vào những thử thách để cố gắng hơn mỗi ngày. Có lẽ vì sự say mê với công việc và luôn sẵn sàng đón nhận những thách thức mà tôi có được cái gọi là "người mẫu may mắn". Cơ hội được chia đều cho mỗi người và trái ngọt có được cũng chẳng dễ dàng, tôi không ngoại lệ.

- May mắn là vậy nhưng Châu có tránh được thị phi?

Làm nghệ thuật có người thương người ghét. Tôi từng nghe người khác nói xấu về mình nhiều lắm. Hồi thi Hoa khôi, có thí sinh bỏ thi ngay trước vòng chung kết. Khi ấy, tôi có kéo bạn ra một góc riêng để hỏi han: "Chương trình sắp đặt hả? Sao lại bỏ thi? Châu kỳ vọng vào cuộc thi này nhiều lắm...", vậy mà có người đồn tôi tố bạn ấy này nọ nên phải bỏ thi.

Bí mật về cô "người mẫu may mắn" của làng chân dài Việt - 2

Quỳnh Châu trải qua một cuộc tình trở nên quyến rũ và xinh đẹp hơn

Bí mật về cô "người mẫu may mắn" của làng chân dài Việt - 3

"Hoa hậu không phải đích cuối cùng của người mẫu"

- Sau chia tay, Quỳnh Châu mặc táo bạo và xinh đẹp hơn? công việc của Châu cũng có một ngã rẽ mới?

Chia tay, tôi mập (béo) lên, vì tôi ăn chay nên ăn nhiều tinh bột. Nhưng được nhiều người khen xinh khi tăng cân nên bản thân tôi cũng cảm thấy đỡ áp lực. Thế nhưng, năm 2018 mục tiêu của tôi là trở thành một Fit Girl (cô nàng chuẩn mẫu) nên sẽ cật lực luyện tập. Bởi ngoài duy trì vóc dáng phục vụ nghề diễn thì tôi còn tham gia một dự án về phim và chương trình truyền hình.

Còn ngã rẽ sự nghiệp của tôi chính là chú trọng nhiều hơn trong vai trò MC (dẫn chương trình). 

- Phải chăng bạn hết đam mê với nghề mẫu nên mới có sự chuyển đổi này?

Nghệ thuật thì không bao giờ tôi hết đam mê. Có điều bây giờ, tôi cũng cân nhắc trước khi tham gia một show diễn. Thường là tham gia với những NTK mình yêu quý hoặc những thương hiệu phù hợp với bản thân. 

- Khi Châu nhận được lời mời đi diễn và làm MC, Châu sẽ chọn cái nào?

Lĩnh vực nào tôi cũng có thế mạnh và thế yếu, nghễ mẫu và làm MC đều tương trợ lẫn nhau. MC thì ngoài khả năng ăn nói, yếu tố ngoại hình và thần thái là một điểm cộng và may mắn tôi được bổ trợ điều đó từ người mẫu. Nếu có lời mời MC và diễn cùng nhau, còn phải phụ thuộc vào tính chất của chương trình mà tôi mới đưa ra quyết định. Tính tôi cũng nghệ sĩ lắm, nếu đã không thích thì tiền nhiều mấy tôi cũng không làm.

- Nếu so sánh về 2 nghề thì nghề nào nhiều cạm bẫy hơn? 

Cạm bẫy thì ở đâu cũng có chẳng riêng gì khi bạn làm nghề mẫu hay khi bạn đạt danh hiệu hoa hậu. Cứ sống đúng lương tâm. Thuyền to sóng to, ai đủ bản lĩnh ắt sẽ vượt qua.

- Xu hướng năm 2017 là người mẫu đi thi Hoa hậu, phải chăng cái kết viên mãn nhất cho người mẫu là hoa hậu? Châu có quan điểm như nào về vấn đề này?

Tôi nghĩ là cũng tuỳ vào khả năng của mỗi người. Không phải người mẫu nào cũng thi hoa hậu được và ngược lại. Miễn mình đặt mình vào đúng cuộc thi ắt sẽ toả sáng. 

- Cảm ơn Châu về những chia sẻ!

Bí mật về cô "người mẫu may mắn" của làng chân dài Việt - 4

Bí mật về cô "người mẫu may mắn" của làng chân dài Việt - 5

Thân hình nóng bỏng nửa kín nửa hở của chân dài qua thiết kế xuyên thấu

Đứng hình vì vòng 1 tuyệt tác của DJ gốc Việt

Ai mà ngờ được một cô nàng gốc Việt lại có thể nóng bỏng đến từ centimet thế này?

Chia sẻ
Theo Mộc (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung