Áo dài dát vàng, đính kim cương gần 1 tỷ đồng

Thứ Hai, ngày 07/05/2018 08:22 AM (GMT+7)

Thiết kế trị áo dài bạc tỷ của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam mở màn đêm điễn Festival tại Mỹ mang tên “Mẹ Âu Cơ” được tổ chức vào ngày 12.5.

Áo dài dát vàng, đính kim cương gần 1 tỷ đồng - 1

'Nhà thiết kế áo dài của năm 2017" Đỗ Trịnh Hoài Nam  được ban tổ chức Festival Áo dài tại Mỹ đặt hàng một bộ áo dài trị giá 40 ngàn USD (khoảng 920 triệu đồng). Thiết kế này dành cho một người phụ nữ có tầm ảnh hưởng mặc bộ áo dài để ngồi lên kiệu trong lễ rước long trọng.

Áo dài dát vàng, đính kim cương gần 1 tỷ đồng - 2

Thiết kế trị áo dài của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam mở màn đêm điễn Festival tại Mỹ mang tên “Mẹ Âu Cơ” được tổ chức vào ngày 12.5. Thiết kế màu xanh lá cây và màu vàng là hai màu sắc biểu trưng của mẫu thượng ngàn, đây chính là yếu tố tạo nên màu sắc chủ đạo của thiết kế.

Áo dài dát vàng, đính kim cương gần 1 tỷ đồng - 3

Trên nền vải nhung Pháp, những hoa văn hoạ tiết dát vàng đính kim cương thể hiện yếu tố hiện đại kết hợp truyền thống để tạo nên sự đặc biệt, trang trọng. Đây cũng là lý do khiến thiết kế này trở nên đắt đỏ như vậy.

Áo dài dát vàng, đính kim cương gần 1 tỷ đồng - 4

Từ hoạ sĩ đến thiết kế hàng trăm nhân công, nghệ nhân đã miệt mài làm thủ công 100%, những hoa văn dát vàng đến từ những làng nghề thủ công truyền thống, kết hợp với những kỹ thuật thêu trên dáng áo dài truyền thống

Áo dài dát vàng, đính kim cương gần 1 tỷ đồng - 5

Áo dài miền Bắc, là bộ áo dài lấy cảm hứng từ áo dài của những cô gái Hà Nội xưa.

Áo dài dát vàng, đính kim cương gần 1 tỷ đồng - 6

Đây là thiết kế màu trắng tinh khiết, trên đó được đính kết hoa văn hoạ tiết từ kim cương và đá quý màu trắng, kết hợp cùng trang sức ngọc trai.

Áo dài dát vàng, đính kim cương gần 1 tỷ đồng - 7

Áo dài miền Trung, đó là bộ áo dài màu tím mang phong cách hiện đại, điểm nhấn là màu tím Huế được chuyển màu hài hoà tạo nên sự trẻ trung của một Huế mộng mơ nhưng cởi mở và hội nhập.

Áo dài dát vàng, đính kim cương gần 1 tỷ đồng - 8

Áo dài miền Nam, được lấy ý tưởng từ hình ảnh những phụ nữ Sài Gòn với áo cổ thuyền kết hợp với hoa văn hoạ tiết đậm chất “thành phố trẻ năng động”.

Áo dài dát vàng, đính kim cương gần 1 tỷ đồng - 9

Ba bộ áo dài, mỗi bộ một phong cách vùng miền đặc trưng nhưng dưới bàn tay sáng tạo của người nghệ sĩ thiết kế các tác phẩm hiện lên đều có điểm nhấn riêng phù hợp với lễ hội áo dài tại Mỹ. 

Áo dài dát vàng, đính kim cương gần 1 tỷ đồng - 10

Trong những ngày này NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đang cùng ekip Vẻ đẹp Việt Nam chuẩn bị lên đường sang Cannes trong chuỗi hoạt động quảng bá văn hoá áo dài Việt Nam tại LHP Cannes. Với bộ sưu tập quốc kỳ của 46 nước tham dự liên hoan phim và BST đầm dạ hội dành cho các minh tinh trên thảm đỏ.

Dư luận bất bình vì show áo dài đeo móng vuốt nhọn

Trong sự kiện lễ hội áo dài được tổ chức ở Huế gần đây, hình ảnh người mẫu diện áo dài đeo móng tay nhọn tạo...

Theo Mộc (Dân Việt)

sự kiện Tin ảnh người mẫu thời trang hot