Trương Quỳnh Anh tái xuất sân khấu

Sự kiện: Phim truyền hình

Cô diễn viên trẻ không hề lép vế bên hai cái "máy nói" Đại Nghĩa và Thu Trang.

Từng gây ấn tượng trong Tài - Tiếu - Tuyệt mùa đầu với lối diễn hài rất duyên, cô diễn viên, ca sĩ xinh đẹp Trương Quỳnh Anh sẽ xuất hiện trên sân khấu kỳ này với vai con gái của Vỏ Tắc Hư trong tiểu phẩm được phóng tác từ nhân vật hoàng đế Võ Tắc Thiên.

Cùng với các nghệ sĩ hài tên tuổi như Đại Nghĩa, Kiều Linh, Thu Trang, Trương Quỳnh Anh đã mang đến cho người xem một tiểu phẩm với đủ hỉ nộ ái ố, vạch mặt những kẻ tham lam, lợi dụng người khác để kiếm lợi. Đứng cạnh hai “máy nói” Đại Nghĩa – Thu Trang nhưng “bà mẹ một con” vẫn không hề lép vế bởi vẻ nhí nhảnh, điệu “chảy nước” của cô khiến người xem không thể nhịn cười.

Trương Quỳnh Anh tái xuất sân khấu - 1

Trương Quỳnh Anh tái xuất sân khấu - 2

Khán giả không thể nhịn cười với cái kiểu nói điệu đàng chảy nước của Trương Quỳnh Anh

Với cách kể chuyện sinh động đến từng chi tiết, nữ danh hài Việt Hương khiến khán giả cười lăn cười bò khi tường thuật lại vụ tai nạn giao thông của con trai bà Tư bánh bò do diễn viên Thanh Thủy thể hiện. Dù nhân vật bà Tư thì đau lòng đến ngất xỉu nhưng khán giả lại được trận cười tưng bừng vì cái miệng của bà Tám.

So với trình độ “tám” ngất trời của Việt Hương thì độ “mê trai” của Kiều Oanh cũng không hề kém cạnh. Nữ danh hài có màn hóa thân thành công vào nhân vật nữ vương của Tây Lương Nữ Quốc trong tiểu phẩm được phóng tác từ tác phẩm kinh điển Tây Du Ký với ánh mắt lúng liếng, đong đưa và cái miệng khi dụ dỗ thì dẻo như kẹo, khi ghét bỏ thì cũng rất đanh đá, chua ngoa. “Nếu không phải Kiều Oanh thì thật khó để tìm ra diễn viên nào có thể diễn vai này tốt như vậy”, đạo diễn Mai Trần đã phải thốt lên như thế sau khi quay xong tiểu phẩm này.

Trương Quỳnh Anh tái xuất sân khấu - 3

Trương Quỳnh Anh tái xuất sân khấu - 4

Khả năng tám ngất trời của Việt Hương khiến khán giả phì cười dù trung tâm của câu chuyện là bà mẹ đau khổ Thanh Thủy

Bên cạnh đó, màn hóa thân thành 3 thầy trò Đường Tăng của Minh Béo, Phú Hải, Dũng Nhí cũng khiến khán giả thích thú bởi nhiều nét tương đồng với bản gốc. Từ vóc dáng đến trang phục, cử chỉ, điệu bộ của 3 nhân vật điển hình đều được các diễn viên chú trọng, không để bị sơ sót bởi ‘sợ khán giả chê diễn không giống” theo lời của chàng Trư Bát Giới Minh Béo.

Trương Quỳnh Anh tái xuất sân khấu - 5

Trương Quỳnh Anh tái xuất sân khấu - 6

Kiều Oanh với cái miệng dẻo quẹo dụ dỗ thần sầu có một không hai

Tài – Tiếu – Tuyệt tuần này sẽ được phát sóng trên HTV2 lúc 20h Chủ nhật, 08/12/2013.

Chia sẻ
Theo Thu Thảo (Khampha.vn)
Phim truyền hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung