Thành Lộc hóa ông Kẹ đáng sợ

Thứ Ba, ngày 20/11/2012 15:32 PM (GMT+7)

Sau thành công của các dự án lồng tiếng hoạt hình trước đó như Rio, Mèo Đi Hia, Alvin & The Chipmunks 3, Thần Lorax, Madagascar 3, Sự trỗi dậy của các vị thần sẽ tiếp tục chinh phục khán giả Việt Nam với sự tham gia lồng tiếng của NSUT Thành Lộc và NSƯT Hữu Châu.

Sự kiện:

Phim chiếu rạp

NSƯT Thành Lộc đã có hơn 500 vai diễn từ lúc 8 tuổi đến nay, trong đó có không ít vai diễn để đời. Trải dài suốt sự nghiệp diễn xuất, anh cũng đã nhận được sự yêu mến và quý trọng của khán giả ở các lứa tuổi cũng như đồng nghiệp.

Trong dự án lồng tiếng phim Sự trỗi dậy của các vị thần lần này, Thành Lộc sẽ đảm nhận việc lồng tiếng cho nhân vật Pitch hay còn được gọi là ông Kẹ - nỗi sợ hãi của trẻ em trên toàn thế giới.

Thành Lộc hóa ông Kẹ đáng sợ - 1

Thành Lộc hóa ông Kẹ đáng sợ - 2 Thành Lộc hóa ông Kẹ đáng sợ - 3

NSƯT Thành Lộc hóa thân thành một ông Kẹ tưởng như thân thiện nhưng kỳ thực là rất mưu mô, xảo trá

Trong phim, nhật vật Pitch tìm cách để ăn trộm "dụng cụ" tạo giấc mơ của Thần Cát - một loại cát bằng vàng có thể đem đến những giấc mơ đẹp cho mọi người - để biến nó thành ác mộng và tạo nên sự sợ hãi cho trẻ em.

Chúng ta hãy chờ xem cá tính và tài năng của NSƯT Thành Lộc sẽ thổi hồn vào nhân vật ông Kẹ đáng sợ này như thế nào.

Thành Lộc hóa ông Kẹ đáng sợ - 4 Thành Lộc hóa ông Kẹ đáng sợ - 5

Thành Lộc hóa ông Kẹ đáng sợ - 6

Với cá tính độc đáo và khả năng diễn xuất đầy tài năng, chắc chắn nhân vật ông Kẹ do NSUT Thành Lộc lồng tiếng sẽ biến hóa khôn lường như những hình ảnh này

Vốn là người khá có duyên với các dự án lồng tiếng cho phim hoạt hình, NSƯT Hữu Châu tham gia góp giọng trong dự án lần này với vai Ông Già Noel. Đây là một nhân vật vốn được trẻ em toàn thế giới yêu mến và ông cũng dành một tình yêu chân thành và dịu dàng cho chúng. Với sự tâm huyết của nghệ sỹ nhiều năm trong nghề, Hữu Châu chắc chắn sẽ góp phần khiến cho nhân vật Ông Già Noel trở nên sống động và cá tính hơn.

Bất tử, mạnh mẽ và nhanh nhẹn, những nhân vật thần thoại của tuổi thơ được giao nhiệm vụ bảo vệ sự trong sáng và trí tưởng tượng của những đứa trẻ bằng tất cả sức mạnh của mình.

Thành Lộc hóa ông Kẹ đáng sợ - 7

Thành Lộc hóa ông Kẹ đáng sợ - 8

Liệu ông Kẹ trong "Sự trỗi dậy của các vị thần" còn hung ác tới đâu?

Khi hiểm họa xảy ra với âm mưu xóa sạch dấu vết của các vệ thần bằng cách đánh cắp niềm tin và những ước mơ của lũ trẻ, những nhân vật thần thoại này cần sự giúp đỡ của Jack Frost - người bất đắc dĩ gia nhập vào đội ngũ mặc dù chẳng quan tâm đến việc giải cứu thế giới.

Thành Lộc hóa ông Kẹ đáng sợ - 9

Poster của phim

Từ những nơi hẻo lánh nhất ở Bắc Cực, những mái nhà ở Thượng Hải, những thị trấn nhỏ bé ở New England và rất nhiều nơi khác, các vệ thần đều tham gia vào một trận chiến huyền thoại để chống lại tên Ông Kẹ độc ác Pitch - kẻ âm mưu thống trị thế giới bằng cách lan truyền nỗi sợ hãi trên toàn cầu - nơi đang được bao bọc bởi niềm tin và phép màu của các vệ thần hộ mệnh.

Bộ phim sẽ được phát hành tại Việt Nam vào ngày 30/11/ 2012.

Thu Thảo

sự kiện Phim chiếu rạp