Thần tượng xứ Hàn vất vả cảnh “yêu”

Sự kiện: Phim Hàn Quốc hay

Họ không ngại xé mác thần tượng trong sáng, ngây thơ để bước vào những cảnh quay nóng bỏng.

Thời đại các ca sỹ thần tượng K-Pop đổ xô đi đóng phim đang ngày một bùng nổ. Các thần tượng xứ Hàn sẵn sàng thể hiện tài năng đa dạng và chấp nhận mọi thử thách để chứng tỏ năng lực của mình.

Họ không ngại xé mác thần tượng trong sáng, ngây thơ để bước vào những cảnh quay nóng bỏng. Với những diễn viên thông thường, quay cảnh “yêu” đã là một chuyện khó. Với các ca sỹ thần tượng, thử thách đó càng tăng lên gấp đôi. Bởi lẽ đó sẽ là một cực hình khi hàng triệu fan hâm mộ khi xem cảnh chăn gối trên giường của các ca sỹ thần tượng, cho dù nó chỉ là trong phim.

Mặc dù nguy cơ bị ảnh hưởng nhiều đến lượng fan hâm mộ nhưng các ca sỹ K-Pop đã chấp nhận hy sinh vì nghệ thuật. Họ phải trải qua nhiều khó khăn vất vả khi quay cảnh “yêu” trong phim.

Lee Joon

Lee Joon – thành viên điển trai của nhóm MBLAQ – lần đầu tiên đóng vai nam chính của một phim điện ảnh. Đây lại là một tác phẩm của đạo diễn Kim Ki Duk, người chuyên làm nên những tác phẩm gây sốc. Bộ phim có tiêu đề Actor is actor.

Thần tượng xứ Hàn vất vả cảnh “yêu” - 1

Lee Joon thử thách chính mình trong phim nghệ thuật của đạo diễn Kim Ki Duk

Lee Joon vào vai một diễn viên nổi tiếng nhưng rồi để bị trượt ngã và tụt xuống thảm họa của danh vọng. Vào vai chính của phim Kim Ki Duk hiển nhiên Lee Joon sẽ được giao những cảnh gây sốc. Khi tham gia LHP quốc tế Busan 2013, nam ca sỹ cũng thẳng thắn chia sẻ, anh phải khỏa thân trong suốt 24 tiếng đồng hồ để quay một cảnh trên giường.

Thần tượng xứ Hàn vất vả cảnh “yêu” - 2

Nam ca sỹ thần tượng chia sẻ phải khỏa thân suốt 24 tiếng để quay cảnh nóng

Trong trailer mới của Actor is actor bị dán mác 19+ cũng phần nào cho thấy được sự vất vả của Lee Joon vì bộ môn nghệ thuật thứ bảy. Khán giả cũng dễ hiểu vì sao tựa tiếng Anh riêng của phim lại là Rough Play (vở diễn dữ dội). Đạo diễn Kim Ki Duk muốn nhắn gửi mỗi người chúng ta cũng giống như những diễn viên trong cuộc đời.

Eun Jung

Thành viên Eun Jung của nhóm nhạc nữ T-ara đã gây khuấy đảo cư dân mạng khi tham gia một cảnh quay nhạy cảm trong phim truyền hình cổ trang Queen Insoo.

Thần tượng xứ Hàn vất vả cảnh “yêu” - 3

Eun Jung vào vai nữ hoàng Insoo

Tuy chỉ là cảnh Eun Jung xuất hiện trên giường với ngôi sao Baek Sung Hyun nhưng cộng đồng mạng đều gọi đây là “cảnh nóng của Eun Jung”.

Một số fan hâm mộ bất bình với nhà sản xuất phim: “Tôi không thể tin rằng họ cho phép một thần tượng đóng cảnh như thế”. Trong khi số khác thừa nhận cảnh quay này như một thử thách nghề diễn viên mà những ca sỹ thần tượng cần vượt qua.

Thần tượng xứ Hàn vất vả cảnh “yêu” - 4

Thần tượng xứ Hàn vất vả cảnh “yêu” - 5

Nhà sản xuất quay cảnh tắm bồn của Eun Jung để lôi cuốn sự chú ý của khán giả

Kim Hyung Joon

Với nam ca sỹ Kim Hyung Joon, thành viên nhóm SS501 trước đây, cảnh quay táo bạo trong phim truyền hình Girl who shines on her own (tên khác: My Shining Girl) làm ảnh hưởng không nhỏ đến tên tuổi của anh.

Thần tượng xứ Hàn vất vả cảnh “yêu” - 6

Kim Hyung Joon và chuyện tình tay tư trong Girl who shines on her own

Thần tượng xứ Hàn vất vả cảnh “yêu” - 7

Nam ca sỹ cẩn trọng xem lại từng hình ảnh của cảnh nóng

Fan hâm mộ bị sốc vì Hyung Joon tham gia một cảnh phim bị cho là phản cảm. Anh vào vai ngôi sao Kang Min, có cảnh giường chiếu với bạn diễn nữ Seung Hyo Bin vốn là cựu hoa hậu Hàn Quốc. Máy quay lia cận cảnh vào từng hành động nhạy cảm của hai người khiến khán giả bức xúc.

Thần tượng xứ Hàn vất vả cảnh “yêu” - 8

Thần tượng xứ Hàn vất vả cảnh “yêu” - 9

Cảnh nóng của Hyung Joon và cựu hoa hậu Seung Hyo Bin chỉ cư dân mạng Hàn "ném đá"

Jessica

“Công chúa băng giá” Jessica của nhóm nhạc nữ SNSD khiến cư dân mạng ngỡ ngàng trong phim Wild Romance.

Thần tượng xứ Hàn vất vả cảnh “yêu” - 10

Thần tượng xứ Hàn vất vả cảnh “yêu” - 11

Jessica và Lee Dong Wook trong phim truyền hình Wild Romance

Nhiều fan hâm mộ chỉ trích nhà sản xuất phim cố tình lợi dụng Jessica để câu khách vì cảnh cô và bạn diễn nam Lee Dong Wook nằm trên giường tình tứ là một cảnh không cần thiết. Dẫu thế nào thì cảnh yêu này cũng khiến dân tình xôn xao và chú ý theo dõi nhiều hơn Wild Romance.

Thần tượng xứ Hàn vất vả cảnh “yêu” - 12

Cảnh nóng của Jessica khiến fan hâm mộ không hài lòng với nhà sản xuất phim

Kim Hyun Joong

Nam ca sỹ thần tượng Kim Hyun Joong – cựu trưởng nhóm SS501 – từng gây ấn tượng mạnh mẽ với vai diễn công tử nhà giàu trầm lặng nhưng sống rất tình cảm trong Vườn sao băng. Thành công trên màn ảnh nhỏ 2009 đó đã tiếp bước cho Kim Hyun Joong đảm nhiệm vai nam chính trong Playfull Kiss – drama được làm lại từ phim truyền hình Nhật Bản.

Thần tượng xứ Hàn vất vả cảnh “yêu” - 13

Kim Hyun Joong và Jo Sung Min trong Playfull Kiss

Trong bộ phim này, ngôi sao thần tượng dù không phải diễn cảnh nóng nhưng có nhiều cảnh khóa môi liên tục. Những cảnh giường chiếu trong sáng của bộ phim mặc dù bị NG (quay lại) nhưng Kim Hyun Joong đã nỗ lực để thể hiện tốt nhất.

Trong MV ca nhạc Please, Kim Hyun Joong cũng khiến fan nữ ghen tức khi anh có cảnh quay nóng bỏng với bạn diễn xinh đẹp. Tuy chỉ là cảnh quay thoáng qua trong một clip âm nhạc nhưng cũng khiến các fan "hay ghen" nổi giận.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu Nhi ([Tên nguồn])
Phim Hàn Quốc hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN