Siêu xe 7 tỷ của Ngô Thanh Vân bị bắt vì biển giả

Thứ Bảy, ngày 16/11/2013 10:42 AM (GMT+7)

Siêu xe của Ngô Thanh Vân vừa bị công an Quận 7 tạm giữ vì sử dụng biển số giả.

Hàng loạt siêu xe vừa bị công an Quận 7 TP.HCM tạm giữ khi không xuất trình được giấy tờ xe. Trong đó có cả siêu xe Bentley trắng của diễn viên Ngô Thanh Vân.

Theo một số nguồn tin cho biết, chiếc siêu xe 5 chỗ hiệu Bentley Flying Spur mang BKS 29A - 02.385 đã bị kiểm tra giấy tờ và lập biên bản tạm giữ khi chiếc xe này đang được đậu trên đường Nguyễn Lương Bằng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh. Lúc đó, người điều khiển trên xe chính là nữ diễn viên Ngô Thanh Vân.

Được biết, chiếc siêu xe mà Ngô Thanh Vân đang sử dụng là của Ngô Hoàng P (SN 1976 - anh trai của Ngô Thanh Vân), nhưng khi người đẹp này xuất trình giấy tờ xe thì chiếc xe thuộc về quyền sở hữu của ông Nguyễn Khắc D (Hà Nội).

Siêu xe 7 tỷ của Ngô Thanh Vân bị bắt vì biển giả - 1

Chiếu siêu xe 7 tỷ của Ngô Thanh Vân đang bị công an tạm giữ vì sử dụng biển số giả

Khi xác minh tại phòng CSGT Hà Nội và Cục đăng kiểm, công an phát hiện, BKS 29A - 02.385 của chiếc xe trên thực chất là BKS của xe Nissan Teana, và người đứng tên chủ sở hữu của chiếc xe này cũng chính là ông Nguyễn Khắc D.

Thời gian qua, đả nữ Ngô Thanh Vân thường xuyên sử dụng chiếc xe này để tham gia các sự kiện lớn nhỏ tại TP. Hồ Chí Minh. Lần đầu tiên, cô xuất hiện cùng chiếc siêu xe màu trắng này là vào đầu tháng 4 năm nay, đã khiến mọi người phải trầm trồ, ghen tị, vì được biết giá trị của chiếc siêu xe khoảng 7 tỷ đồng.

Nếu thật sự chiếc xe này từ trước đến giờ vẫn được sử dụng trong khi mang biển số giả, thì đây sẽ là 1 scandal rất lớn mà Ngô Thanh Vân phải đối mặt. Bởi vụ việc này còn liên quan đến cả pháp luật.

Hiện tại, công an Quận 7 - TP. Hồ Chí Minh vẫn đang tiếp tục điều tra để làm rõ sự việc.

Mời các bạn cùng xem cận cảnh hình ảnh chiếc siêu xe 7 tỷ mà Ngô Thanh Vân đã sử dụng từ đầu tháng 4 năm nay:

Siêu xe 7 tỷ của Ngô Thanh Vân bị bắt vì biển giả - 2

Siêu xe 7 tỷ của Ngô Thanh Vân bị bắt vì biển giả - 3

Siêu xe 7 tỷ của Ngô Thanh Vân bị bắt vì biển giả - 4

Nếu thật sự chiếc siêu xe của Ngô Thanh Vân sử dụng biển số giả trong suốt thời gian dài vừa qua, người đẹp sẽ phải đau đầu với scandal lần này vì vụ việc có liên quan đến pháp luật

Mai Nguyên ((Theo Nguoiduatin))
sự kiện Ngô Thanh Vân: Đả nữ màn ảnh Việt
Báo lỗi nội dung