Sao phim 19+ “mời gọi” trên bàn ăn

Thứ Ba, ngày 15/05/2012 20:45 PM (GMT+7)

Bộ đôi “Mùi vị của đồng tiền” tiếp tục khiến khán giả thấy nóng trong người.

Sự kiện: Cannes 2018

Cặp đôi Kim Kang Woo, Kim Hyo Jin và bộ ảnh nhân tình

Hai diễn viên chính trong bộ phim Mùi vị của đồng tiền đã công bố bộ ảnh nhân tình chụp trên tạp chí Vogue số ra tháng tới. Trước đó, cả hai đã làm nóng dư luận với những hình ảnh “chăn gối” trong phim thì bộ ảnh lần này cũng mang tính gợi mở không kém. Nữ diễn viên Kim Hyo Jin (28 tuổi) nằm trên bàn ăn với một chiếc váy xẻ cao tới đùi. Xung quanh cô là những đồ ăn, trái cây thơm mát và nam diễn viên Kim Kang Woo (34 tuổi) đang nắm chặt tay vào đôi chân trắng nõn của người tình. Cả hai đã tái hiện đầy cảm xúc chủ đề “Tham vọng” trong bộ ảnh này.

Sao phim 19+ “mời gọi” trên bàn ăn - 1

Kim Hyo Jin và Kim Kang Woo tái hiện đầy cảm xúc bộ ảnh mang chủ đề “Tham vọng”

Trong bài phỏng vấn ngắn với cặp đôi này, Kim Kang Woo chia sẻ cảm xúc đóng phim: “Trong The Aggressives tôi là một thiếu niên nổi loạn, trong Thực khách tôi là một người làm việc nhẹ nhàng và khỏe khoắn, trong Marine Boy tôi là một kẻ khốn khó thì tới Mùi vị đồng tiền, tôi đã trở thành một người lớn. Bước qua nửa đầu tuổi 30, tôi thấy mình càng trở nên thích nghiệp diễn”.

Sao phim 19+ “mời gọi” trên bàn ăn - 2

Kim Kang Woo trên tạp chí Vogue

Còn với nữ diễn viên Kim Hyo Jin, cô đã trở thành tâm điểm chú ý vì cảnh “chăn gối” đầu tiên trên màn ảnh lớn kể từ sau khi lên xe hoa vào cuối năm ngoái. Cảnh nóng này hẳn là một áp lực lớn với một nữ diễn viên vừa lấy chồng như cô, nhưng Kim Hyo Jin lại cho thấy niềm vui vì nhận được sự san sẻ: “Tôi thực sự hạnh phúc mỗi khi uống café với chồng sau buổi làm việc hay khi nhìn thấy một mầm non mới mọc ở chậu cây cảnh trang trí trong nhà”.

Sao phim 19+ “mời gọi” trên bàn ăn - 3

Kim Hyo Jin trên tạp chí Vogue

Kim Hyo Jin không ngại đóng cảnh nóng

“Cảnh nóng ư? Nóng ở mức độ cao đấy nhưng tôi không thấy quá bị áp lực” – Kim Hyo Jin chia sẻ. Chỉ qua những trailer của phim Mùi vị đồng tiền được công bố trước đó, người xem đã đôi điều cảm nhận được mức độ cảnh nóng tay đôi giữa Kim Hyo Jin - cô con gái gia đình tài phiệt bậc nhất trong xã hội Hàn và Kim Kang Woo - anh thư ký nam bị cám dỗ bởi đồng tiền và thể xác.

Chia sẻ về cảm xúc khi nhận vai diễn này, Kim Hyo Jin trả lời: “Thật ý nghĩa khi bộ phim đã được đánh giá về tính nghệ thuật điện ảnh để được mời đi dự LHP Cannes. Chỉ riêng việc được xuất hiện trong một bộ phim có tính nghệ thuật cũng khiến tôi rất sung sướng”.

Sao phim 19+ “mời gọi” trên bàn ăn - 4 Sao phim 19+ “mời gọi” trên bàn ăn - 5

Sao phim 19+ “mời gọi” trên bàn ăn - 6

Kim Hyo Jin trong buổi họp báo ra mắt phim chiều ngày 15/5

Việc lựa chọn tham gia một bộ phim nói về chủ đề tiền và dục vọng với những cảnh nóng không thể vắng mặt, nhiều người đánh giá Kim Hyo Jin đã quá liều vì cô vừa kết hôn với nam diễn viên Yoo Ji Tae vào ngày 2/12 năm ngoái. Điều gì đã khiến cô quyết tâm nhận vai? Kim Hyo Jin giải thích: “Tôi đã băn khoăn cho tới tận khi kết hôn. Trước lúc kết hôn, tôi đã nhận được kịch bản và bị cuốn hút tới mức rất, rất muốn nhận vai. Tôi cũng thích làm việc với đạo diễn phim và trong buổi gặp đầu tiên, chúng tôi đã nói chuyện thông suốt. Chính vì vậy, tôi đã chắc chắn có mặt trong phim”. Đặc biệt, cô dâu mới lấy chồng này không hề cảm thấy phải chịu áp lực gì mặc dù mức độ cảnh nóng khá lớn. “Vì tôi tin tưởng ở đạo diễn và tôi nghĩ rằng mình muốn diễn cảnh đó”.

 Sao phim 19+ “mời gọi” trên bàn ăn - 7

Vì tin tưởng đạo diễn, Hyo Jin sẵn sàng cho cảnh quay chăn gối mà không thấy bị áp lực

Cảm xúc của chồng cô đối với việc này như thế nào? “Anh ấy cũng có mẫn cảm nhưng đã chấp nhận một cách thoải mái. Anh Yoo Ji Tae mến đạo diễn Im Sang Soo nên có lẽ dù tôi phải đảm nhiệm vai diễn có “cởi mở” tới thế nào nhưng miễn là tác phẩm của đạo diễn Im thì anh ấy đều thích. Lần này tôi cũng mong anh ấy sẽ nói với tôi rằng: Phim hay và em diễn cũng rất tuyệt”.

Vai diễn Yoon Na Mi của Kim Hyo Jin trong phim là người duy nhất trong gia đình tài phiệt không muốn lợi dụng quyền lực của đồng tiền để chi phối những việc mình muốn. Cô là người từ chối “mùi vị đồng tiền”. “Vì đó là nhân vật đã từng phải chịu một cuộc hôn nhân sắp đặt nên cô ấy chưa hề biết tới cảm xúc khi quan hệ. Cô ấy mang một khao khát tự nhiên khi ở độ tuổi thanh xuân. Khác với những người còn lại trong gia đình, cô ấy thấy mình mang cảm giác có tội”, Hyo Jin giải thích về nhân vật của mình.

Sao phim 19+ “mời gọi” trên bàn ăn - 8

Nhân vật Yoon Na Mi

Đạo diễn đã nói với Hyo Jin rằng: “Hãy tập trung nhiều hơn vào việc thể hiện cảm xúc của nhân vật Nami”. Nhưng điều khó khăn là ban đầu phải thích ứng với phong cách làm việc của đạo diễn, ông làm việc mà không có kịch bản điện ảnh trước cho mỗi cảnh quay, để bắt buộc diễn viên phải nhập tâm nhân vật. Hyo Jin kể, ban đầu phải đưa mình lên trạng thái tưởng tượng. Cứ thế, sau khi bản thân mình đã trở thành một cô gái Nami thì lúc đó có thể diễn tự nhiên hơn.

Sao phim 19+ “mời gọi” trên bàn ăn - 9

Kim Hyo Jin đã phải nhập tâm 100% vào nhân vật để diễn thật nhất cảm xúc

Sau những chia sẻ chân thực của nữ diễn viên chính Kim Hyo Jin, điều mà khán giả đang rất hồi hộp chờ xem chính là chuyện ngoại tình bí mật và những âm mưu trong gia đình giàu có nhưng tham vọng bẩn thỉu được khắc họa trong bộ phim Mùi vị của đồng tiền (The Taste of Money) sẽ ra mắt vào ngày 17 tới đây. Bộ phim cũng là một trong hai đại diện duy nhất của điện ảnh châu Á nói chung và Hàn Quốc nói riêng tham gia tranh giải tại LHP Cannes năm nay.

Quỳnh_An (Theo Daum)
sự kiện Cannes 2018
Báo lỗi nội dung