Nhã Kỳ "đạo" ảnh bìa của Phạm Băng Băng

Ngay sau khi một tạp chí phát hành có hình Lý Nhã Kỳ, cư dân mạng đã xôn xao bàn tán bởi tạo hình của nữ Đại sứ du lịch rất giống với hình ảnh của Phạm Băng Băng trên tạp chí FHM Trung Quốc.

Thậm chí, nhiều người còn cho rằng, bức ảnh bìa của Lý Nhã Kỳ như đúc từ khuôn của Phạm Băng Băng.

Nếu như “nữ hoàng thị phi” của Cbiz mặc một chiếc đầm đen cúp ngực gợi cảm thì Lý Nhã Kỳ cũng diện một chiếc áo tương tự. Đến cả tư thế tạo dáng của người đẹp Việt cũng giống đến 90%. Thậm chí, phụ kiện kim loại ở tay cũng y hệt. Có khác chăng chỉ là chiếc mũ đội đầu và vòng cổ khác màu.

Nhã Kỳ "đạo" ảnh bìa của Phạm Băng Băng - 1

Hai tạo hình không khác nhau mấy của Lý Nhã Kỳ và Phạm Băng Băng

Trên nhiều diễn đàn, một số cư dân mạng lý giải cho sự giống nhau đến kỳ lạ này. Nhiều người cho rằng không quá ngạc nhiên khi Lý Nhã Kỳ có tạo hình giống nàng Hoa đán. Bởi trước đây chừng 1 tháng, người đẹp từng kể, khi đi trên phố Thượng Hải, cô được rất nhiều người dân chạy theo và tò mò hỏi cô có phải là “Fan Bing Bing" (Phạm Băng Băng). Bên cạnh đó, người đẹp họ Lý thậm chí còn có nghệ danh như người Trung.

Nhã Kỳ "đạo" ảnh bìa của Phạm Băng Băng - 2

Phạm Băng Băng trên tạp chí FHM Trung Quốc

Tuy nhiên, số khác lại phản đối và cho rằng không chấp nhận được việc này. “Đây rõ ràng là đạo ý tưởng. Vì không sáng tạo được những shot hình ấn tượng, độc đáo mà ê kíp của Lý Nhã Kỳ đã đạo lại gần như toàn bộ hình ảnh của Phạm Băng Băng”, - hoabanglang@...com.

 Lý Nhã Kỳ (sinh năm 1982) là một người mẫu quảng cáo, diễn viên điện ảnh, doanh nhân, nhà hoạt động xã hội Việt Nam, được biết nhiều đến qua vai Diễm Kiều trong loạt phim truyền hình “Kiều nữ và đại gia”. Năm 2011, cô được bổ nhiệm làm Đại sứ Du lịch đầu tiên của Việt Nam.

Tuy nhiên, hình ảnh của cô mỗi lần xuất hiện cũng gây nhiều tranh cãi, nhất là việc ăn mặc và phục sức tại nhiều sự kiện.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thảo Phương
Lý Nhã Kỳ: Mỹ nhân hàng hiệu Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN