Megan Fox khoe vòng 1 mơn mởn

Mann đã chỉ vào bộ ngực của Megan Fox và ghen tỵ đặt câu hỏi: "Chúng là thật sao?". Megan Fox kiêu hãnh trả lời rằng: "Đúng. Tôi còn trẻ mà".

Trong bộ phim This Is 40, sẽ có cảnh Megan Fox trút bỏ hoàn toàn xiêm y.

Trong một vài tấm ảnh mà đoàn làm phim This Is 40 vừa công bố, nhân vật nữ chính Mann - một người đã bước qua tuổi thanh xuân khá lâu nhình chăm chăm vào thân hình của Megan Fox khi đó chỉ đang mặc nội y.

Mann đã chỉ vào bộ ngực của Megan Fox và ghen tỵ đặt câu hỏi: "Chúng là thật sao?" và Megan Fox đã kiêu hãnh trả lời rằng: "Đúng. Tôi còn trẻ mà".

Megan Fox khoe vòng 1 mơn mởn - 1

Megan Fox khoe ngực đầy trong phim This Is 40

Kề tử sau thất bại của bộ phim Passion Play đóng cùng ngôi sao gạo cội Mickey Rourke và việc để tuột mất vai diễn trong Transformer vào tay người mẫu Rosie Huntington Whiteley, Megan Fox gần như bị lãng quên trên màn ảnh rộng. Chính vì thế cô đào sexy này đang cố hết sức để lấy lại danh tiếng của mình khi tham gia bộ phim This is 40 của đạo diễn Aptow.

Bà Leslie Mann - vợ của vị đạo diễn Aptow đã chia sẻ,  Megan Fox đang rất vui vẻ với vai diễn mới. Bà nói: "Megan là người rất vui tính. Cô ấy cười nói suốt. Nếu gặp cô ấy, bạn sẽ rất ngạc nhiên".

Megan Fox khoe vòng 1 mơn mởn - 2

Megan Fox sở hữu thân hình đáng ngưỡng mộ

Hiện tại, Megan Fox đang mang thai đứa con đầu lòng với chồng là nam diễn viên Brian Austin. Trước Megan, Brian Austin đã có một đời vợ và một cậu con trai riêng. Megan đã cùng chăm sóc cậu con trai này của Brian từ khi bé mới 2 tuổi cho tới bây giờ, bé đã được 9 tuổi.

Megan Fox khoe vòng 1 mơn mởn - 3

Megan Fox và chồng đang mong chờ em bé sắp chào đời

Megan gặp Brian Austin trong show truyền hình Hop and Faith. Khi đó, Megan mới 18 tuổi còn Brian đã bước sang tuổi 30. Họ đính hôn vào năm 2006 và chia tay vào năm 2009, khi mà sự nghiệp của Megan bắt đầu khởi sắc do tham gia vào bộ phim Transformer.

Mới đây, nam diễn viê Shia Labeouff đã bất ngờ tiết lộ, trong khoảng thời gian đó, anh và Megan Fox đã hẹn hò. Tuy vậy, vào năm 2010, Megan Fox đã quay trở lại với Brian. Họ tổ chức một đám cưới bí mật và đơn giản ở Hawaii vào tháng 6/2010.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An (Theo DM)
Megan Fox: Ngôi sao nóng bỏng nhất hành tinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN