Lý Nhã Kỳ xây thêm biệt thự nghìn m2

Rút kinh nghiệm lần trước, ngôi biệt thự ở Quận 7 lần này sẽ đa dạng màu sắc. Có hồng, cam, trắng, đỏ... để phù hợp với từng thiết kế của căn phòng.

Mới đây, khi ngôi nhà của Lý Nhã Kỳ lộ diện trên một tờ báo mạng, nhiều người đã xuýt xoa bởi ngôi nhà quá rộng và sang trọng với màu trắng tinh khôi. Nhưng đó là ngôi nhà từ năm 2008, còn hiện tại, cô đang xây thêm một căn biệt thự hoành tráng hơn rất nhiều so với nhà cũ.

Lý Nhã Kỳ cho biết, khu biệt thự mới nằm ở quận 7, thuộc khu đô thị Him Lam - TP. HCM đã thực hiện được 7 tháng. Hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện phần nội thất. Dự kiến khoảng 3 tháng nữa thì ngôi nhà sẽ được khánh thành.

Ngôi biệt thự thuộc hạng sang này đang được Lý Nhã Kỳ hoàn thiện phần nội thất. Nhiều chi tiết trong ngôi nhà đều được chủ nhân lên ý tưởng và lựa chọn ở nước ngoài để tương xứng với sự hoành tráng của ngôi biệt thự.

Lý do xây thêm căn nhà này, theo Lý Nhã Kỳ là bởi căn biệt thự không chỉ khắc phục được những hạn chế của ngôi nhà cũ cách đây 5 năm mà còn giúp chủ nhân đi lại thuận tiện hơn vì gần với Quận 1. Hơn nữa, ngôi nhà cũ trên đường Mỹ Kim 1 - Phú Mỹ Hưng tuy cũng là tâm huyết của cô nhưng khi đó, do yêu thích màu trắng nên ngôi nhà được thiết kế với màu trắng chủ đạo. Sau vài năm sở hữu, Lý Nhã Kỳ nhận thấy, với một người độc thân mà ở trong ngôi nhà có màu lạnh như thế này thì hơi thiếu sự ấm áp và không phù hợp với một người năng động và vui vẻ như cô.

Lý Nhã Kỳ xây thêm biệt thự nghìn m2 - 1

Nhà cũ của Lý Nhã Kỳ

Rút kinh nghiệm lần trước, ngôi biệt thự ở Quận 7 lần này sẽ đa dạng màu sắc. Có hồng, cam, trắng, đỏ... để phù hợp với từng thiết kế của căn phòng. Lý Nhã Kỳ tự hào cho biết, ngôi nhà là do cô lên ý tưởng thực hiện. Nhưng vì căn nhà có diện tích rất rộng nên mỗi hạng mục là một nhà thiết kế khác nhau. Phần nội thất cũng được chính tay cô lựa chọn và phần lớn là đặt mua ở nước ngoài. Tuy nhiên, Lý Nhã Kỳ từ chối tiết lộ số tiền đầu tư cho ngôi nhà “siêu sang” lần này.

Với ngôi nhà cũ ở Phú Mỹ Hưng, Lý Nhã Kỳ khẳng định, cô sẽ không bán mà cứ để đấy, hoặc cho thuê.

Bên cạnh hai biệt thự thuộc hạng sang này, Lý Nhã Kỳ còn là bà chủ của showroom thời trang kết hợp trung tâm mua sắm, nghỉ ngơi với diện tích hơn 600m2, tọa lạc trên con đường đắt đỏ nhất của thành phố Hồ Chí Minh là Đồng Khởi. 

Lý Nhã Kỳ xây thêm biệt thự nghìn m2 - 2

Showroom thời trang trên đường Đồng Khởi của Lý Nhã Kỳ

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo H.P (Giadinh.net.vn)
Lý Nhã Kỳ: Mỹ nhân hàng hiệu Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN