Lý Nhã Kỳ vung tiền không tiếc tay tại Cannes

Mặc dù nằm trong đoàn nghệ sĩ Việt Nam tới tham dự LHP Cannes lần thứ 66 nhưng Lý Nhã Kỳ chỉ cùng xuất hiện với các sao Việt trên thảm đỏ, sau đó "tách đoàn" và có những hoạt động riêng.

Mặc dù không phải là một diễn viên quá đình đám và có tài năng nổi trội về diễn xuất, tuy nhiên Lý Nhã Kỳ vẫn nằm trong danh sách các ngôi sao được một hãng đồ uống có cồn mời tới LHP Cannes lần này bởi độ hot trên truyền thông và hiệu ứng từ danh hiệu đại sứ du lịch.

Lý Nhã Kỳ vung tiền không tiếc tay tại Cannes - 1

Lý Nhã Kỳ và khoảnh khắc hiếm hoi xuất hiện cùng đoàn nghệ sĩ Việt ở LHP Cannes lần này.

Với danh vị cựu đại sứ du lịch, lại là một bà chủ hiệu kim cương, Lý Nhã Kỳ đã đầu tư cho một hình ảnh xứng đáng với 'tầm vóc' của mình để xuất hiện ở Cannes lần này - nơi hội tụ rất nhiều ngôi sao hạng A của làng phim ảnh thế giới.

Liên tục trong thời gian qua, báo chí ầm ĩ đưa tin về việc Lý Nhã Kỳ sẽ xuất hiện trên thảm đỏ của LHP lâu đời này trong bộ đầm trắng muốt của nhãn hàng Chanel có giá lên tới 2 tỷ đồng.

Lý Nhã Kỳ vung tiền không tiếc tay tại Cannes - 2

Nữ diễn viên chơi trội trên thảm đỏ Cannes so với các đồng nghiệp khi diện váy Chanel 2 tỷ, đeo trang sức 12 tỷ

Không chỉ thế, cô còn gây choáng váng khi quyết định đặt hàng riêng một hãng nữ trang nổi tiếng trên thế giới thiết kế cho mình một bộ trang sức có giá trị lên tới 12 tỷ để kết hợp cùng bộ trang phục hàng hiệu xa xỉ. Như vậy chỉ tính sơ, Lý Nhã Kỳ đã mang trên người 14 tỷ đồng tới LHP.

Trong khi đó, các đồng nghiệp khác sẽ cùng với cô tham dự LHP Cannes lần này lại khá im ắng về chuyện ăn mặc. Không xa xỉ, không hàng hiệu, hầu hết các nghệ sĩ còn lại trong đoàn Việt Nam tới Cannes lần này đều chỉ sử dụng trang phục của nhà thiết kế Chung Thanh Phong.

Chính vì sự chênh lệch đó, đã khiến không ít người xì xầm rằng nữ diễn viên của Kiều nữ và đại gia cố tình tỏ ra 'sang chảnh' và 'chơi trội' so với các đồng nghiệp.

Không chỉ có vậy, khi tất cả các sao Việt đều đã tới Cannes để chuẩn bị cho sự xuất hiện của mình thì Lý Nhã Kỳ 'không thèm đi chung' với họ mà đáp chuyến bay muộn và tới sau.

Lý Nhã Kỳ vung tiền không tiếc tay tại Cannes - 3

Trong khi các sao Việt như Vân Trang, Trúc Diễm, Maya rất giản dị thưởng thức tiệc trên du thuyền ở Cannes thì thuyệt nhiên không thấy mặt Lý Nhã Kỳ

Cô cũng chỉ xuất hiện cùng các đồng nghiệp của mình trong vài khoảnh khắc ngắn ngủi trên thảm đỏ của LHP Cannes và rồi sau đó tách đoàn để 'đánh quả lẻ'.

Khi mà các đồng nghiệp còn lại là Vân Trang, Maya, Trúc Diễm, Khương Ngọc tận hưởng cảm giác thú vị trên những chiếc du thuyền đậu ở cảng Cannes thì tuyệt nhiên không thấy sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ.

Người đẹp cũng đang tận hưởng cảm giác vi vu giữa biển trời Cannes nhưng là trên một chiếc du thuyền khác, có giá lên tới hàng triệu đô và với những nhân vật thượng lưu ở một thế giới hoàn toàn khác.

Với những mối quan hệ làm ăn trong công việc buôn bán kim cương của mình, Lý Nhã Kỳ được đích thân ông bà chủ của chiếc du thuyền sang trọng là một đôi vợ chồng tỷ phú người Ý mời đến đây để trải qua cảm giác lái thử chiếc du thuyền và dùng bữa ở một nhà hàng vô cùng sang trọng của thành phố Cannes.

Lý Nhã Kỳ vung tiền không tiếc tay tại Cannes - 4

Lý Nhã Kỳ cũng đang ở trên một du thuyền khác nhưng có giá lên tới hàng triệu đô

Lý Nhã Kỳ vung tiền không tiếc tay tại Cannes - 5

Cô được đích thân ông bà chủ của chiếc du thuyền là một đôi vợ chồng tỷ phú người Ý mời lên chiếc du thuyền này

Lý Nhã Kỳ vung tiền không tiếc tay tại Cannes - 6


Và sau đó dùng bữa ở một trong những nhà hàng sang trọng nhất của thành phố Cannes.

Trong khi các sao Việt khác đều ăn mặc giản dị và vui vẻ chụp hình tự sướng thì Lý Nhã Kỳ trang điểm và làm tóc rất cầu kỳ, mặc một bộ váy đỏ rực vô cùng xinh đẹp và tươi cười tạo dáng cho thợ ảnh riêng của mình tác nghiệp.

Rõ ràng, hình ảnh của cô nàng lắm thị phi này so với các đồng nghiệp khác trong thời gian ở Cannes quả là khác 'một trời một vực'.

Chắc hẳn với khả năng 'vung tiền' không tiếc tay của mình, Lý Nhã Kỳ sẽ còn có nhiều hoạt động khác 'không liên quan' gì đến đoàn nghệ sĩ Việt Nam trong thời gian ở Cannes.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiền Phong
Lý Nhã Kỳ: Mỹ nhân hàng hiệu Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN