Lưu Hiểu Khánh: Tôi như chuột sa chĩnh gạo

Bỏ ngoài tai lời dèm pha của dư luận sau cuộc hôn nhân thứ tư với doanh nhân 71 tuổi, Lưu Hiểu Khánh đã tâm tình về cuộc sống gia đình với ông xã mới.

“Ưu nhược điểm của anh ấy là quá yêu tôi!”

Trong bài phỏng vấn với phóng viên trang giải trí tờ Sina, nói về phu quân 71 tuổi Vương Hiểu Ngọc với giọng đầy trìu mến và thủ thỉ: “Anh ấy yêu tôi được chục năm nay, ưu điểm của anh ấy là yêu tôi lắm, nhược điểm là quá yêu tôi!”.

Nữ diễn viên 58 tuổi cũng nhắc lại “tình sử” của hai người, khi cả hai vẫn chỉ như “hai đường thẳng song song” nhưng lại đến được với nhau vì duyên phận: “Chúng tôi đã quen nhau hơn 20 năm. Thời gian đó, anh ấy (Vương Hiểu Ngọc – Sina) làm ăn buôn bán và cũng có của ăn của để còn tôi cũng thuộc lớp diễn viên có thù lao 50 tệ của thời bấy giờ, có thể nuôi được cả nhà rồi”.

tâm sự, những lần đầu gặp gỡ giữa bà và chồng hiện tại không khác gì giữa một diễn viên với người hâm mộ. Không có điều gì đặc biệt trong mối quan hệ giữa hai người.

Lưu Hiểu Khánh: Tôi như chuột sa chĩnh gạo - 1

hạnh phúc với cuộc hôn nhân mới.

 trải qua không ít mối tình, từng qua ba lần đò, trong khi Vương Hiểu Ngọc cũng đã có cuộc sống riêng.Được biết, khi mới nhìn thấy lần đầu, Vương Hiểu Ngọc đã bị tiếng sét ái tình làm cho chao đảo, si mê. Tuy nhiên, có không ít người theo đuổi, đa phần đều là những đại gia, chức sắc có tước có quyền. Trong khi đó, Vương Hiểu Ngọc chỉ biết thầm thương trộm nhớ ngôi sao Võ Tắc Thiên suốt nhiều năm.

 tiết lộ một câu nói của ông xã từng khiến bà rung động: “Em sẽ không còn tìm được người nào yêu em như anh nữa đâu”. Bà cũng đã ngẫm nghĩ hàng tháng trời và nhận ra rằng, Vương Hiểu Ngọc chính là người đàn ông hợp với mình nhất.

Nàng “Võ Tắc Thiên” tâm sự, từ trước đến giờ bà chưa từng tin có thứ tình yêu nào bền vững nhưng với Vương Hiểu Ngọc thì khác. Ông đã làm thay đổi suy nghĩ trước đây của về tình yêu: “Anh ấy cứ như thể nợ tôi điều gì ở kiếp trước vậy” -  giãi bày cơ duyên đưa Vương Hiểu Ngọc đến với cuộc đời bà khi cả hai đều đã bước vào độ tuổi xế chiều.

Trong khi đó, Vương Hiểu Ngọc cũng đã tuyên bố trước dòng họ, nếu không lấy được , ông sẽ không bao giờ kết hôn.

Nguyện làm một người vợ đảm

Từ khi gia nhập làng giải trí đến nay,  luôn thể hiện là một người phụ nữ độc lập và mưu cầu cuộc sống tự do, đồng thời lao động hết mình để đạt được mục đích ấy. Thế nhưng hiện tại đã có một bờ vai nương tựa, một người tình nguyện đi cùng bà đến cuối cuộc đời. 

Lưu Hiểu Khánh: Tôi như chuột sa chĩnh gạo - 2

tình từ bên chồng Vương Hiểu Ngọc trong ngày cưới.

Từng có không ít những ý kiến cho rằng, đến với Vương Hiểu Ngọc là vì tham tiền của. Đáp lại, nữ diễn viên cho biếtì: "Được tặng nhà, tặng nhẫn thì nhiều người cũng có thể tặng cho tôi. Hơn nữa, tôi đâu cần nhiều tiền như thế để làm gì. Nhẫn đâu có ăn được, nhà tuy để tên tôi nhưng cả hai cùng ở".

tiết lộ, chồng bà từng sống ở Mỹ nên rất đề cao sự bình đẳng, tôn trọng ý kiến của người khác, không ép người khác phải sống trong gông cùm, xiềng xích. Đây cũng là lý do khiến Hiểu Khánh một lòng một dạ chọn Vương Hiểu Ngọc trong số biết bao người "nguyện chết" vì yêu bà.

Đáp lại những đức tính tốt và ưu điểm của chồng, không mong mỏi gì hơn khi muốn trở thành một người vợ đảm, hiền thục. Bà cảm thấy hạnh phúc và mãn nguyện với cuộc hôn nhân hiện tại: “Tìm được một ý trung nhân như vậy, tôi giờ chẳng khác chuột sa chĩnh gạo. Sống cùng anh ấy tôi có cảm giác được an toàn và ấm áp, trái tim không còn rung động trước bất kỳ ai khác".

Không vì lấy được chồng đại gia mà  nghĩ đến chuyện giải nghệ như nhiều tin đồn đoán trước đó: "Con người tôi không phải kẻ lười biếng, chỉ biết có cơm bưng nước rót, miếng ăn bê đến mồm. Vì vậy tôi không bao giờ có ý định bỏ nghề hay giải nghệ. Anh ấy cũng hết lòng ủng hộ tôi ở điểm này”, tâm sự về đức phu quân khi hai người trải nghiệm đời sống vợ chồng.

Đặc biệt, điều làm xúc động trước ông xã đó là sự tình cảm và tấm lòng chân tình của ông: “Anh ấy thường nói, nếu có chết trước tôi thì vẫn sẽ yêu tôi như còn sống. Ngộ nhỡ tôi có chuyện gì, anh ấy nhất định muốn được ở bên tôi. Anh ấy đã giao hẹn trước với em gái rằng sẽ phải chôn hai đứa chúng tôi cùng với nhau”.

Lưu Hiểu Khánh: Tôi như chuột sa chĩnh gạo - 3

thảnh thơi bên vườn nhà, viên mãn với hôn nhân mới.

Nói về cuộc sống gia đình hiện tại, tiết lộ, giờ đây bà không còn phải lo cáng đáng mọi chuyện nữa.Trước đây, bà luôn là người phải lo kinh tế trong gia đình, trong giới điện ảnh cũng thường gánh vác trách nhiệm là một người chị cả, cánh chim đầu đàn... Hiện tại, đã sở hữu chiếc thẻ phụ ATM của chồng mỗi khi chi tiêu, mua sắm: “Nhà cửa đều do anh ấy mua cho tôi, chăn màn, gối đệm anh ấy đều mua sắm tất. Tôi chẳng khác nào vừa lọt vào kho báu của Alibaba, không còn phải lo lắng bận tâm gì nữa”.

Gỡ rối chuyện con riêng của chồng

Kể từ sau khi về nhà chồng, gia đình Vương Hiểu Ngọc đều thương yêu và ủng hộ bà, khiến "dâu mới"  không khỏi bỡ ngỡ và hết sức bất ngờ: “Không biết tôi có tài có đức gì mà mọi người lại yêu mến mình đến vậy?”.

Đặc biệt sau đám cưới đình đám của và chồng đại gia, nhiều thông tin về đứa con riêng của Vương Hiểu Ngọc xôn xao trong dư luận. Thậm chí có người cho rằng, Vương Hiểu Ngọc và con riêng không đoái hoài gì nhau. Giải đáp những khúc mắc trên, đứng về phía chồng và cho biết: “Là một người đàn ông, một mối tình không hôn nhân hay chuyện cưới xin của 30 năm trước là điều quá bình thường, ai chẳng từng trải qua".

muốn cùng tạo dựng cuộc sống lứa đôi cho tương lai của cả hai, không vướng bận chuyện quá khứ.

Một số hình ảnh mới của sau hôn nhân.

Lưu Hiểu Khánh: Tôi như chuột sa chĩnh gạo - 4

Lưu Hiểu Khánh: Tôi như chuột sa chĩnh gạo - 5

bận rộn với công việc nhưng vẫn dành thời gian chăm chút cho nhan sắc trẻ trung

Lưu Hiểu Khánh: Tôi như chuột sa chĩnh gạo - 6

Lưu Hiểu Khánh: Tôi như chuột sa chĩnh gạo - 7

Cuộc sống riêng của bà luôn chứa nhiều bất ngờ với fans

Lưu Hiểu Khánh: Tôi như chuột sa chĩnh gạo - 8

Lưu Hiểu Khánh: Tôi như chuột sa chĩnh gạo - 9

Lưu Hiểu Khánh: Tôi như chuột sa chĩnh gạo - 10

Lưu Hiểu Khánh: Tôi như chuột sa chĩnh gạo - 11

Đó là bởi tâm hồn trẻ trung, mơ ước hoàn thiện cuộc sống của bà chưa khi nào mệt mỏi

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN