Lộ thân trên truyền hình Hàn bị phản đối

Theo kết quả điều tra của Korea Gallup - nơi cung cấp các nghiên cứu xã hội bằng bảng hỏi – khoảng 64% người dân Hàn tỏ thái độ không đồng tình với việc để lộ da thịt của các ngôi sao, khách mời trên truyền hình.

Korea Gallup đã đưa ra bảng hỏi đối với các thanh thiếu niên Hàn Quốc – đối tượng thường xuyên theo dõi các chương trình truyền hình. Khi được hỏi “Có cần thiết đưa ra quy chế đối với việc trang phục hở hang quá đà của những người xuất hiện trên truyền hình hay không?”, 64,2% số người được hỏi cảm thấy cần thiết, trong khi 30% tích chọn câu trả lời “không cần thiết”.

Câu hỏi về quy chế trang phục trên truyền hình cũng được phân chia theo giới tính, độ tuổi của người trả lời. Theo đó, 72,6% nữ giới (những đối tượng được điều tra xã hội) đồng tình với việc đưa ra “thiết quân luật” chuyện ăn mặc khi lên hình. Con số này cao hơn tỷ lệ 55,6% nam giới đồng tình, cho thấy phái nữ cảm thấy bất mãn nhiều hơn với chuyện Sao ăn mặc quá lộ da thịt.

Khán giả ở mọi độ tuổi đều đồng tình nhiều hơn phản đối việc đưa ra quy chế này. Càng những người có tuổi cao, ý kiến tán thành càng tăng. 70,8% số người cao tuổi trên 60 cho rằng cần thiết phải đưa ra quy định cũng như mức phạt nếu ăn mặc quá lố trên truyền hình.

Gần đây, trong các chương trình truyền hình Hàn Quốc có nhiều trường hợp một số nghệ sỹ ăn mặc quá thừa da thịt, đã bị nhiều chỉ trích của dư luận và truyền thông. Dưới đây là một vài trường hợp điển hình đã bị cư dân mạng “điểm danh”:

Lộ thân trên truyền hình Hàn bị phản đối - 1

Nhiều nhóm nhạc nữ ăn mặc quá ngắn trên truyền hình

Lộ thân trên truyền hình Hàn bị phản đối - 2

Danh hài, ca sỹ Kwak Hyun Hwa liên tục bị chỉ trích vì những lần ăn mặc thừa da thiếu vải trong các chương trình truyền hình gần đây. Lần xuất hiện trong chương trình hài Pokso Club của đài KBS, Kwak Hyun Hwa ăn vận quá lố khi diễn kịch

Lộ thân trên truyền hình Hàn bị phản đối - 3

Lộ thân trên truyền hình Hàn bị phản đối - 4

Khoe cơ thể lộ liễu khi đứng cùng 10 chàng trai trong chương trình Absolute Man 2 (trong khi cô không hề là lực sĩ nữ)

Lộ thân trên truyền hình Hàn bị phản đối - 5

Ngoài việc thường xuyên đăng tải những tấm hình phản cảm, khoe thân lên trang cá nhân, Kwak Hyun Hwa còn có những hành động “táo bạo” trên truyền hình như xé rách tất chân tạo vẻ khêu gợi

Lộ thân trên truyền hình Hàn bị phản đối - 6

Lộ thân trên truyền hình Hàn bị phản đối - 7

Chương trình kết bạn ghép đôi các thí sinh nam và nữ với nhau trên truyền hình Hàn gần đây có nhiều cảnh quay “nhạy cảm”

Lộ thân trên truyền hình Hàn bị phản đối - 8

Nhiều MC của Hàn hiện nay ngày một ăn mặc quá đà khi lên hình
(Ảnh: MC Taek Ye Eun thuộc kênh thể thao)

Lộ thân trên truyền hình Hàn bị phản đối - 9

Ca sỹ Han Young được mệnh danh là mỹ nữ chân dài, khi làm MC của chương trình Star new của Y-Star đã vô tình để lộ nội y vì chiếc váy quá trễ

Lộ thân trên truyền hình Hàn bị phản đối - 10

Han Young trong một chương trình khác cũng không mấy đẹp mắt

Lộ thân trên truyền hình Hàn bị phản đối - 11

Kang Ye Bin khi tham dự một chương trình truyền hình với tư cách khách mời.
Phóng viên, MC Kim Angella với chiếc váy quá ngắn khi ngồi phỏng vấn

Lộ thân trên truyền hình Hàn bị phản đối - 12

MC Won Ja Hyun thường xuyên gây tranh cãi vì chuyện ăn mặc lúc ghi hình

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN