Lê Khánh và âm mưu “Chung Vô Bụi”

Chủ Nhật, ngày 22/12/2013 03:30 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ diễn viên xinh đẹp bất ngờ có dung mạo xấu ma chê quỷ hơn khi lả lơi khi dữ dằn.

Sự kiện: Phim truyền hình

Được phóng tác từ vở cải lương tuồng cổ Chung Vô Diệm nhưng tiểu phẩm Âm mưu Chung Vô Bụi của Tấn Beo, Lê Khánh lại mang nội dung mới mẻ khi phê phán nạn đua xe trái phép và tình trang “luộc” phụ tùng xe tại các bệnh viện.

Trong khi danh hài Tấn Beo tạo tiếng cười bằng vẻ lười biếng, háo sắc của ông vua vô dụng thì nữ diễn viên Lê Khánh cũng gây ấn tượng khi hóa thân thành nhân vật Chung Vô Bụi với dung mạo xấu “ma chê quỷ hơn” khi lả lơi, mời gọi khi dữ dằn, quyết liệt. Sự kết hợp của 2 nghệ sĩ đã mang đến cho vở tuồng cổ một màu sắc hiện đại, hấp dẫn với những tiếng cười và cả những bài học đáng suy ngẫm.

Lê Khánh và âm mưu “Chung Vô Bụi” - 1

Lê Khánh và âm mưu “Chung Vô Bụi” - 2

Chết cười với hóa trang và diễn xuất tưng tửng của Lê Khánh

Trở nên quen thuộc với khán giả Tài - Tiếu - Tuyệt với những vai bà già, người hầu, ăn mày… nhưng đây là lần đầu tiên nữ nghệ sĩ vào vai hoàng hậu với trang phục đẹp mắt, sang trọng nhưng lại mang tội… ngoại tình. Cùng tham gia tiểu phẩm được phóng tác từ hình ảnh chàng lính ngự lâm huyền thoại với Việt Hương là danh hài Tiết Cương.

Dù rất lâu rồi mới đóng cặp nhưng người tung kẻ hứng vẫn rất ăn ý, nhịp nhàng đặc biệt là những pha tình cảm mặn nồng. Từng là bạn đồng môn thân thiết nhưng sau khi Việt Hương qua Mỹ thì 2 danh hài ít có cơ hội đóng chung. Lần tái ngộ này khiến Việt Hương và Tiết Cương vô cùng thích thú với những vai diễn “độc”.

Lê Khánh và âm mưu “Chung Vô Bụi” - 3

Lê Khánh và âm mưu “Chung Vô Bụi” - 4

Lê Khánh và âm mưu “Chung Vô Bụi” - 5

Tài Tiếu Tuyệt tuần này quy tụ rất nhiều danh hài có tiếng phía Nam

Bộ ba danh hài Việt Hương, Trấn Thành, Tấn Beo cùng các nghệ sĩ Tiết Cương, Kim Huyền, Lê Khánh… mang đến cho chương trình những tiểu phẩm hài hước xoay quanh những câu chuyện thường nhật.

Tài – Tiếu – Tuyệt tuần này sẽ được phát sóng trên HTV2 lúc 20h Chủ nhật, 22/12/2013.

Chia sẻ
Theo Thu Thảo (Khampha.vn)
sự kiện Phim truyền hình
Báo lỗi nội dung