Lan Phương phát điên trong phim mới

Sự kiện: Phim truyền hình

Cô vào vai một nàng dâu tội nghiệp, bị mẹ chồng hành hạ đến phát điên.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách Mẹ chồng ăn thịt cả nhà nàng dâu của nhà văn Trung Quốc - Kỷ Đạt, Hoa hồng không dành cho em gửi đến thông điệp rằng, lòng tham vô độ sẽ là “mồ chôn” của con người bởi nhiều bi kịch không lối thoát. Và sự ích kỷ là “kẻ thù” của tình yêu.

Bộ phim xoay quanh mâu thuẫn giữa mẹ chồng và nàng dâu, tình yêu và tiền bạc. Một tình yêu kéo dài suốt 4 năm đại học của Thùy Hạnh (Lan Phương) và Hoàng Sang (Hà Trí Quang) cuối cùng cũng đơm hoa kết trái bằng một đám cưới.

Ban đầu, bà mẹ chồng của Thùy Hạnh tỏ ra rất thương yêu con dâu nhưng ẩn sau những yêu thương đó là những toan tính rất ghê gớm của bà mẹ chồng. Bà Sáng, mẹ chồng Thùy Hạnh đã không từ mọi thủ đoạn để “kiếm tiền” trên cuộc hôn nhân của con trai mình.

Lan Phương phát điên trong phim mới - 1

Lan Phương phát điên trong phim mới - 2

Lan  Phương vào vai nàng dâu tội nghiệp bị mẹ chồng hành hạ đến phát điên

Chính những thủ đoạn của mẹ chồng cùng với những mâu thuẫn trong cuộc sống hàng ngày, Thùy Hạnh bỏ về nhà mẹ đẻ sống. Sau đó, cô gặp Khải An - Tổng giám đốc của tập đoàn truyền thông – điện tử, trẻ tuổi, điển trai song tính cách lạnh lùng, kênh kiệu và luôn mỉa mai cô… Thế nhưng, chính sự va chạm dần dần đã khiến hai người nảy sinh tình cảm.

Tuy nhiên, Thùy Hạnh vẫn không thể thoát khỏi những toan tính rất ghê gớm của bà Sáng, cuối cùng quá nhiều bi kịch đã xảy ra với cuộc đời cô khiến cô bị phát điên...

Nhờ sự kiên trì và cứu chữa hết lòng của Khải An, lòng tốt của bạn bè và gia đình Thuỳ Hạnh đã bình phục và quay trở lại làm việc. Cô về Sài Gòn sống cùng nhà với Khải An. Biết chuyện, Bảo Lam hối thúc cha mẹ tiến hành lễ cưới với Khải An.

Lan Phương phát điên trong phim mới - 3

Người chồng bạc nhược đã không thể cứu cô ra khỏi thế giới khủng khiếp đó

Thùy Hạnh sinh được một cô con gái đặt tên là Minh Châu và sống trong sự yêu thương, bao bọc của gia đình. Do cứu con thoát khỏi tai nan giao thông, Thùy Hạnh bị thương rất nặng, Thuỳ Hạnh không qua khỏi. Trước khi nhắm mắt, cô gọi điện cho Khải An và gọi tên Minh Châu.

Biết Minh Châu  là con gái của mình, Khải An đau khổ và rơi vào trầm cảm một thời gian, sau đó ly hôn với Bảo Lam…Nhận ra sự hão huyền của danh lợi Khải An từ bỏ tất cả, chuyên tâm chăm sóc con gái và sống trọn đời bên hình ảnh Thuỳ Hạnh- người đã hy sinh tất cả vì mình.

Lan Phương phát điên trong phim mới - 4

Lan Phương phát điên trong phim mới - 5

Cuối cùng cô đã tìm được hạnh phúc bên người thực sự thương yêu và có thể che chở cho mình

Hoa hồng không dành cho em với sự tham gia của một số tên tuổi nổi tiếng như: Lan Phương, Hà Trí Quang, Trương Minh Quốc Thái... sẽ được phát sóng trên kênh Let’s Viet lúc 20h30 các ngày trong tuần từ 10/4.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Thảo
Phim truyền hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN