HTV Awards hứa hẹn cái kết hoành tráng

Sau gần hai tháng phát động, “Giải thưởng truyền hình HTV lần 7 – 2013” dần đi đến kết quả cuối cùng. Đêm trao giải sẽ diễn ra vào lúc 20h30 ngày 4/5 tới sẽ là đêm đánh dấu cột mốc 7 năm của giải thưởng uy tín này.

Ở cột mốc đặc biệt này, đêm gala trao giải năm nay sẽ được đầu tư hơn về ý tưởng, cách dàn dựng lạ mắt với những tiết mục đầy mãn nhãn lần đầu trình diễn trên sân khấu truyền hình. Nếu năm trước là phản chiếu, thì ý tưởng xuyên suốt đêm gala trao giải năm nay là pha lê.

Lấy ý tưởng từ viên pha lê trong suốt, lung linh, lấp lánh xanh, là biểu tượng của thanh cao, thanh khiết, tinh tuyền chỉ có ở nơi đẹp nhất, cao nhất. Ban tổ chức muốn đưa khán giả vào một thế giới pha lê trong vắt, lấp lánh, huyền ảo để cảm nhận chân giá trị của nghệ thuật và mỗi nghệ sĩ nhận giải là một viên pha lê đang long lanh toả sáng.

Những tiết mục lần đầu biểu diễn

Với những ca từ rất đơn giản mà đẹp, What a wonderful world do Hồ Trung Dũng – Mỹ Linh và tốp ca thiếu nhi thể hiện được chọn làm một trong những ca khúc chính của chương trình.

Cỏ xanh, hoa hồng, bầu trời, mây trắng, tiếng khóc của trẻ thơ, mọi người bắt tay nhau là những hình ảnh quen thuộc và đơn giản, cũng là hiện thân của một thế giới tươi đẹp, thanh cao và thuần khiết như viên pha lê vậy. Một thế giới như vậy được tạo nên bởi những con người tâm huyết luôn khát khao chiến thắng.

HTV Awards hứa hẹn cái kết hoành tráng - 1

HTV Awards hứa hẹn cái kết hoành tráng - 2

Mỹ Linh và Hồ Trung Dũng sẽ hát ca khúc chính của chương trình

Theo tiêu chí đề cử mới của năm 2013, những nghệ sĩ đã hai lần nhận Giải thưởng truyền HTV trong các mùa giải trước cũng như những nghệ sĩ gạo cội sẽ không nằm trong danh sách đề cử. Thay vào đó, họ sẽ có mặt để chào đón những nghệ sĩ trẻ, nghệ sĩ mới bước vào “đội ngũ những người dẫn đầu”.

Vẫn hình ảnh những nghệ sĩ dẫn đầu lần lượt công bố giải thưởng, thêm thắt vào từng phần là những đoạn dẫn chuyện của nghệ sĩ Hữu Châu, Hoài Linh, Trấn Thành cùng giai điệu nhẹ nhàng của Piano, Saxophone và Guitar, ban tổ chức hi vọng khán giả sẽ đắm chìm trong thế giới pha lê đầy sang trọng và thanh cao.

HTV Awards hứa hẹn cái kết hoành tráng - 3

HTV Awards hứa hẹn cái kết hoành tráng - 4

HTV Awards hứa hẹn cái kết hoành tráng - 5

Hàng loạt các tên tuổi lớn cũng sẽ có mặt tại buổi lễ trao giải

Góp mặt trong đêm gala trao giải là những nghệ sĩ gắn bó với HTV như Cẩm Ly, Hồ Ngọc Hà, Tùng Dương, Thanh Hằng, Hồ Trung Dũng, Minh Hằng cùng những tiết mục của những cặp đôi song ca mới như: Hồ Trung Dũng – Mỹ Linh, Lê Hiếu – Hồng Nhung nồng nàn cùng Bức thư tình đầu tiên và cặp đôi idol Văn Mai Hương – Uyên Linh sẽ tái hợp cùng Noo Phước Thịnh, Đức Tuấn trẻ trung sôi động trong ca khúc Bóng mây qua thềm.

Những cây đa cây đề như nghệ sĩ Bảo Quốc, Hữu Châu, Ngọc Giàu, Kim Cương, Thanh Tòng, Quang Linh cũng góp mặt vinh danh thế hệ nghệ sĩ đàn em, đàn “cháu” của mình.

Và những tiết mục không thể bỏ qua

Ước mơ của một nghệ sĩ soi lòng mình hứa hẹn là tiết mục có một không hai trong đêm gala trao giải. Tấn Lộc sẽ biên đạo một bài múa vũ công trên mặt kính. Ngôn ngữ hình thể uyển chuyển giàu cảm xúc của vũ công Arabesque được phản chiếu từ mặt kính, kết hợp ánh sáng tuyệt đẹp sẽ mang lại phần biểu diễn lạ mắt thể hiện sự “độc thoại” của nghệ sĩ.

Cuộc đời nghệ sĩ luôn có những khoảng lặng, không phải vì tự mãn, mà là để “thiên biến vạn hoá”, không cho phép bản thân đi theo một lối mòn mới có thể vươn tới đỉnh cao nghệ thuật.

HTV Awards hứa hẹn cái kết hoành tráng - 6

HTV Awards hứa hẹn cái kết hoành tráng - 7

Sự kết hợp giữa Hồng Nhung và Lê Hiếu cũng là một phần trình diễn đáng chờ đợi

Nếu Tấn Lộc mang đến tác phẩm múa đương đại giàu cảm xúc thì Vũ Tùng Phương cùng nhóm Freestyle sẽ thể hiện popping sôi động với những cú giật điêu luyện, lúc dẻo như cao su, lúc lại như robot.

Vũ Tùng Phương là cái tên không xa lạ trong các gameshow truyền hình như “Thử Thách Cùng Bước Nhảy”, ... Anh được coi là người thổi ngọn gió mới vào Hiphop Việt Nam bằng việc thể hiện popping trên nền nhạc ca trù hay đờn ca tài tử. Trong đêm gala trao giải anh sẽ mang đến tiết mục gì vẫn còn là một ẩn số.

Ban tổ chức cũng dần hé lộ những cặp nghệ sĩ sẽ công bố giải thưởng trong từng hạng mục của Giải thưởng truyền hình HTV. Theo đó là những cái tên tuổi đình đám trong làng giải trí của Việt Nam như: Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Minh Hằng, Trương Nam Thành, Tùng Dương, Trúc Diễm, Anh Thư, Võ Thành Tâm, Nhật Kim Anh, Huỳnh Đông, …


Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Thảo ([Tên nguồn])
Giải thưởng truyền hình HTV Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN