Mỹ Tâm, Hà Hồ “văng” khỏi HTV Award

Tiếp nối thành công của 06 lần tổ chức, Giải Thưởng Truyền Hình HTV lần 07 – 2013 đã chính thức được khởi động. Mùa giải năm nay cũng ghi dấu nhiều thay đổi theo hướng đổi mới, đồng thời thu hút đông đảo hơn sự quan tâm của công chúng.

Chiều 28/1, đông đảo phóng viên, biên tập viên của các cơ quan truyền thông, báo đài đã có mặt tại Đài truyền hình TPHCM để bỏ phiếu bình chọn cho Top 10 HTV Award 2013.

Một điều bất ngờ là trong danh sách top 10 ca sỹ được đề cử ở lĩnh vực ca nhạc không có các gương mặt đình đám và cống hiến nhiều trong năm qua như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm, Phương Thanh…

Thay vào đó là những gương mặt mới như Thanh Ngọc, Vy Oanh, Phương Vy, Quốc Thiên, Noo Phước Thịnh, Phan Đinh Tùng…

Mỹ Tâm, Hà Hồ “văng” khỏi HTV Award - 1

Mỹ Tâm, Hà Hồ “văng” khỏi HTV Award - 2

Hà Hồ, Mỹ Tâm vắng mặt trong bảng đề cử top 10 vì đã hai lần nhận giải thưởng HTV Award

Giải thích về điều này, Ban tổ chức cho biết, những nghệ sỹ đã từng hai lần đạt giải thưởng nghệ sỹ được yêu thích nhất của HTV Award trong hai năm liên tiếp thì sẽ không có mặt trong danh sách đề cử ở các hạng mục năm nay.

Đây là một động thái tích cực nhằm đem lại sự mới mẻ cũng như tạo động lực cho nhiều nghệ sỹ trẻ phấn đấu. Tuy nhiên, nhiều người lại lo ngại rằng thiếu những tên tuổi lớn, cuộc đua giữa các nghệ sỹ sẽ kém hấp dẫn và hào hứng hơn.

Ở lĩnh vực phim truyền hình, ngoài những gương mặt diễn viên từng nhiều lần xuất hiện trong bảng đề cử như Quý Bình, Cao Minh Đạt, Trí Quang, Hạnh Thúy, Tăng Bảo Quyên… thì năm nay cũng có nhiều gương mặt mới như Nhan Phúc Vinh, Phương Khánh…

Mỹ Tâm, Hà Hồ “văng” khỏi HTV Award - 3

Mỹ Tâm, Hà Hồ “văng” khỏi HTV Award - 4

Mỹ Tâm, Hà Hồ “văng” khỏi HTV Award - 5

Đây là cơ hội tốt cho các gương mặt triển vọng nhận được giải thưởng uy tín này

Những gương mặt truyền hình quen thuộc với khán giả truyền hình như Huy Khánh, Bình Minh, Tường Vi, Nhật Kim Anh cũng không có mặt trong danh sách đề cử.

Riêng ở lĩnh vực sân khấu, lực lượng có vẻ ít biến động nhất với những tên tuổi quen thuộc như Lệ Thủy, Phương Loan, Phượng Hằng, Tú Sương, Kim Tử Long, Trọng Phúc, Mỹ Uyên, Kim Xuân…

Ngoài loạt chương trình kêu gọi bình chọn 5 phút trên HTV7 và số phát sóng tổng hợp 60 phút, chương trình sẽ có chuỗi 3 chương trình truyền hình trực tiếp 90 phút vào 21h00 thứ bảy hàng tuần từ giai đoạn sau khi BTC công bố kết quả Top 3.

Mỹ Tâm, Hà Hồ “văng” khỏi HTV Award - 6

Mỹ Tâm, Hà Hồ “văng” khỏi HTV Award - 7

Tuy còn trẻ nhưng diễn xuất chân thật của Trương Thế Vinh và Phương Khanh đã giúp họ lọt vào top 10 năm nay

Lễ trao giải của Giải Thưởng Truyền Hình HTV lần 7 – 2013 diễn ra vào lúc 20h00 thứ bảy ngày 04/05/2013 hứa hẹn là một Lễ trao giải trang trọng, được đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng.

Đây sẽ là nơi quy tụ những ngôi sao hàng đầu, nơi tôn vinh những thành quả lao động không ngừng của các nghệ sĩ cho sự phát triển của Đài Truyền Hình TPHCM và lĩnh vực Văn hóa – Nghệ Thuật của Việt Nam.    
    

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.T ([Tên nguồn])
Giải thưởng truyền hình HTV Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN