Cù Trọng Xoay khoe sắp cưới

Sự kiện: GS Cù Trọng Xoay

Trên trang cá nhân, Đinh Tiến Dũng bất ngờ chia sẻ thông tin không thể cập nhật thông tin thường xuyên vì bận rộn chuyện cưới hỏi.

Dù là người của công chúng nhưng Đinh Tiến Dũng không thích nói nhiều về bản thân cũng như cuộc sống riêng tư. Khi tham gia Cặp đôi hoàn hảo, anh từng chia sẻ: "Tôi được ban tổ chức chương trình biết đến và mời tham dự cuộc thi này vì tôi có một vai diễn giáo sư Cù Trọng Xoay trên truyền hình. Còn nếu tôi chỉ đơn thuần là Đinh Tiến Dũng thì chắc cũng chẳng ai biết đến mà mời. Do đó, tôi tham dự chương trình với tư cách là một nhân vật trên truyền hình, và nhân vật hư cấu này có tên là giáo sư Cù Trọng Xoay. Đúng sai kể cũng khó nói, thôi thì tùy vào quý vị khán giả vậy. Tôi nghĩ quan trọng hơn cả là nhân vật này tham gia cuộc thi thế nào thôi".

Cù Trọng Xoay khoe sắp cưới - 1

Đinh Tiến Dũng - anh chàng bất ngờ nổi tiếng cùng nhân vật "giáo sư Cù Trọng Xoay" trong chương trình Hỏi xoáy đáp xoay vốn là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, mới đây, trên một trang mạng xã hội được cho là của giáo sư Xoay "xịn" bất ngờ chia sẻ: "Mùa xuân, cây cối đâm chồi nảy lộc, muôn loài tìm nhau ghép đôi để chuẩn bị cho mùa sinh sản... Hòa chung với không khí này, mình cũng chuẩn bị lấy vợ".

"Thời gian này mình sẽ hơi lơ là Facebook một chút để chuẩn bị cho đám cưới. Trước mắt là ăn hỏi, bao năm đi bê tráp cho bạn bè, giờ mới được bạn bè bê tráp cho", anh cho biết thêm.

Cù Trọng Xoay khoe sắp cưới - 2

Những chia sẻ gây xôn xao dư luận của nhân vật "Giáo sư Xoay".

Mặc dù chưa chính thức lên tiếng về thông tin này nhưng người hâm mộ đều biết rõ chuyện Cù Trọng Xoay lấy vợ chỉ còn là vấn đề thời gian. Kể từ khi Đinh Tiến Dũng gây sóng tạo bão ở chương trình Cặp đôi hoàn hảo, dư luận đã bàn tán rất nhiều về MC Hồng Nga - bạn gái anh.

Bạn gái của Đinh Tiến Dũng là MC của VTV. Cô có vóc dáng khá nhỏ nhắn so với bạn trai nhưng lại sở hữu gương mặt ưa nhìn và rất nữ tính. Hồng Nga sinh năm 1986. Nơi công tác chính của cô là ở ĐH FPT.

Theo một số nguồn tin, giáo sư Xoay và bạn gái đã yêu nhau được hơn 3 năm. Chia sẻ về bạn gái, Đinh Tiến Dũng từng tâm sự: "Tôi được các đồng nghiệp trong công ty đánh giá cao vì trông lù đù nhưng vớ được cô người yêu xinh xắn".

Cù Trọng Xoay khoe sắp cưới - 3

Sau hơn 3 năm tìm hiểu, việc Đinh Tiến Dũng rước nàng về dinh chỉ còn là vấn đề thời gian.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cảnh Hoàng (Zing)
GS Cù Trọng Xoay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN