Châu Tinh Trì bị tố vô ơn bạc nghĩa

Sự kiện: Châu Tinh Trì

Bạn bè của đạo diễn Lý Lực Trì rất bất bình khi ông bị cho là người "ăn theo" Châu Tinh Trì, trong khi chính ông đã có công lăng xê "vua phim hài nhảm" Hong Kong.

Sự việc khởi nguồn từ một tiết lộ "động trời" của Huỳnh Nhất Sơn - một trong số những diễn viên phụ xuất hiện trường kỳ trong các phim của Châu Tinh Trì, cho biết người bị Châu Tinh Trì la mắng nhiều nhất trên phim trường là Lý Lực Trì. Vì vậy, sau khi cộng tác với nhau bộ phim Đội bóng Thiếu lâm, mối quan hệ của họ tan vỡ hoàn toàn. Huỳnh Nhất Sơn còn tuyên bố, nhờ có Châu Tinh Trì mà người ta mới biết đến Lý Lực Trì.

Châu Tinh Trì bị tố vô ơn bạc nghĩa - 1

 Huỳnh Nhất Sơn, gương mặt vai phụ quen thuộc trong phim Châu Tinh Trì.

Vốn là người kiệm lời nên Lý Lực Trì chỉ cười khi đọc những thông tin giật gân này, song bạn bè của ông lại không thể im lặng. Trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình gần đây, nhà báo - MC Thôi Vĩnh Nguyên đã lên tiếng bênh vực Lý Lực Trì. Mặc dù xuất hiện với những vai bé con trong các phim của Châu Tinh Trì nhưng Lý Lực Trì không phải diễn viên, mà công việc chính của ông là đạo diễn.

Châu Tinh Trì bị tố vô ơn bạc nghĩa - 2

  Châu Tinh Trì và đạo diễn Lý Lực Trì thời chưa nổi tiếng.

Châu Tinh Trì bị tố vô ơn bạc nghĩa - 3

 Đạo diễn Lý Lực Trì hiện nay.

Lý Lực Trì xuất thân là biên kịch của Hãng TVB, nhờ thành công của 2 bộ phim truyền hình có mặt Châu Tinh Trì là Cái thế hào hiệp và Tôi đến từ giang hồ nên ông được một hãng phim điện ảnh mời về cộng tác, thực hiện nhiều bộ phim "ăn khách" cùng với Châu Tinh Trì như Vua phim hài, Vua đầu bếp, Vua phá hoại, Đường Bá Hổ điểm Thu Hương, Đội bóng Thiếu lâm… Thôi Vĩnh Nguyên nói: "Nếu kể công thì chính Châu Tinh Trì phải cám ơn đạo diễn Lý Lực Trì".

Nói về việc Lý Lực Trì thường xuyên bị Châu Tinh Trì la mắng trên phim trường, nhiều diễn viên cũng như nhân viên từng làm việc chung với "vua phim hài nhảm" Hong Kong cho biết đó là... tính cách "ăn trong máu" của Châu Tinh Trì kể từ khi thành danh. Không chỉ đạo diễn Lý Lực Trì mà nhiều người khác, kể cả các vị đàn anh đàn chú cũng thường xuyên bị Châu Tinh Trì "trút xối xả" những câu chữ không hay. Đó là lý do vì sao những người bạn vong niên như La Gia Anh, Ngô Mạnh Đạt... từ mặt Châu Tinh Trì.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Dương (Tri Thức trực tuyến)
Châu Tinh Trì Xem thêm
Báo lỗi nội dung